Tin tức MICE

Bản tin Hoa anh đào cho chuyến công tác Hàn Quốc mùa xuân: Hoa anh đào năm nay dự kiến sẽ nở sớm hơn 7 ngày so với các năm trước

06/03/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

 

Năm nay, Hoa anh đào tại Hàn Quốc được dự kiến sẽ nở sớm hơn từ 4 đến 7 ngày so với trung bình các năm trước đây.

Theo thông báo của trung tâm dự báo khí tượng Kweather, được biết, Đảo Jeju sẽ là địa điểm đầu tiên tại Hàn Quốc có thể ngắm hoa anh đào nở, bắt đầu từ ngày 21 tháng 3. Hoa đào sẽ nở sớm tại những địa điểm khác như Busan, Gwangju, Jeonju, Daegu và một vài tỉnh phía nam của Hàn Quốc kéo dài  từ ngày 22 đến ngày 31 tháng 3, sau đó lần lượt sẽ nở rộ tại các khu vực trung tâm như thủ đô Seoul, Incheon, Daejeon vào khoảng thời gian từ 31 tháng 3 đến mùng 7 tháng 4.

Vào mùa hoa anh đào nở rộ, du khách sẽ không thể nào bỏ qua những lễ hội hoa anh đào đặc trưng diễn ra hàng năm tại Hàn Quốc như Lễ hội hoa mùa xuân ở Yeongdeungpo Yeouido, Lễ hội hoa anh đào ở đảo Jeju được tổ chức đều đặn vào khoảng tháng 3 và tháng 4. Hãy ghé qua trang web chính thức của chúng tôi để cập nhật nhanh chóng thông tin chi tiết về thời gian cũng như địa điểm tổ chức của các lễ hội này để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác của mình tại đây nhé.

Theo thông tin từ trung tâm khí tượng Hàn Quốc, nhiệt độ của mùa xuân năm nay được dự báo sẽ tăng cao hơn so với nhiệt độ trung bình vào cùng thời điểm của mọi năm, chính vì vậy thời gian nở của các loài hoa vào mùa xuân năm nay cũng được đẩy nhanh hơn so với bình thường các năm trước. Các loài hoa trong cùng bộ hoa hồng Rosales như hoa anh đào, hoa mơ,… dự kiến sẽ đều nở sớm vào năm nay.

Bên cạnh thông tin về các lễ hội Hoa anh đào, các lễ hội Hoa mơ đặc trưng như Lễ hội hoa quốc tế Gwangyang dự kiến được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 17 tháng 3. Trong khi đó Lễ hội Hoa Mơ ở Haenam cũng sẽ được tổ chức vào 2 ngày 16 và 17 tháng 3 tới đây.

Thông tin chi tiết

☞ Kweather website: www.kweather.co.kr (tiếng Hàn)

☞ Lễ hội hoa xuân Yeongdeungpo Yeouido : ydp.go.kr  (tiếng Hàn)

☞ Lễ hội hoa anh đào đảo Jeju: www.visitjeju.net (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

☞ Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái Lan, tiếng  Malaysia )