Bản Tin K-MICE

[Bản tin K-MICE] Tháng 10 tại vùng đất Gyeonggi – Khám phá di sản văn hóa vật thể đa dạng giữa Trung tâm kinh tế Đông Bắc Á

11/10/2022
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Tháng 10, ngày 10, 2022
Đăng ký | Số trước
Từ khóa đại diện cho ngành công nghiệp MICE của Hàn Quốc: “Sống chung với Covid-19”
Đại dịch Covid-19 cũng đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, một xã hội dựa trên tiếp xúc trực tiếp phải thay đổi thành xã hội trực tuyến, Hàn Quốc đã chủ động chấp nhận sự thay đổi mô hình ngành, và thậm chí biến cuộc khủng hoảng thành một cơ hội mới thông qua cơ sở hạ tầng mạnh mẽ.
Tin tức
[Trải Nghiệm MICE] Cung điện Suwon Hwaseong Haenggung – Tuyệt tác cổ kính soi mình dưới ánh trăng
Chuyến tản bộ đặc biệt nhìn ngắm Hành cung nổi tiếng Hwaseong Haenggung dưới ánh trăng rằm, vẻ đẹp đầy lãng mạn của hành cung Hwaseong xuất hiện dưới những ánh đèn lung linh bật sáng, tựa như một câu chuyện cổ tích trở thành bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng The King’s Man và Dae Jang Geum, Lee San, Triều đại Chosun.
[K-MICE 2022] Khám phá một Hàn Quốc mới, một “chúng ta” rất mới
Thiên đường du lịch Hàn Quốc được biết đến là nơi sở hữu vô vàn phong cảnh tuyệt đẹp cùng với những điểm đến hấp dẫn từ ẩm thực cho đến văn hoá. Không chỉ ở Seoul mà dù ở bất cứ thành phố nào, Hàn Quốc đều sẽ tạo cho du khách một sự tò mò nhất định. Cùng nhau tìm hiểu một số điểm đến không phải “ai cũng biết” tại Hàn Quốc, đặc biệt dành cho các chuyến du lịch MICE!
Điểm đến MICE
[E-running] Khám Phá Du Lịch Mice Tại Trung Tâm Kinh Tế Đông Bắc Á – Gyeonggi
Gyeonggi-do có vị trí địa lý bao quanh Seoul, vừa là trung tâm kinh tế Đông Bắc Á, lại là thành phố đậm tính lịch sử. Nếu muốn trải nghiệm một khía cạnh chân thực hơn của Hàn Quốc, hãy thử khám phá vùng đất đặc biệt này nhé!
Nếu bạn muốn dừng nhận bản tin từ KTO Việt Nam
Vui lòng click vào: Ngừng nhận bản tin
VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam
P1302, tầng 13, tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3556 4040/4242/4343 | Fax: +84 24 3556 4141
Email: hanoi@knto.or.kr
Bản quyền thuộc về KTO Việt Nam