Bản Tin K-MICE

[Bản tin K- MICE] Tháng 11 của Gyeonggi - Thành phố biểu tượng hòa bình

28/11/2023
  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

 

NAPAS hợp tác cùng KTO tặng quà khách du lịch Việt Nam

Khách du lịch khen thưởng/ du lịch kết hợp hội họp trong ba tháng cuối năm có cơ hội nhận được Coupon giảm giá khi mua sắm tại Shilla Duty Free và 01 sổ tay hoa văn truyền thống Hàn Quốc khi đăng ký với KTO

Xem thêm
Korea Folk Village – Làng văn hóa dân gian Hàn Quốc

 

Gyeonggi cổ kính với những nét đẹp truyền thống hay Gyeonggi hiện đại với trải nghiệm thú vị đều có sức hút rất riêng biệt. Một trong những địa điểm du khách không thể bỏ qua là Làng dân tộc Hàn Quốc – Korean Folk Village. Cùng tìm hiểu những nét khác biệt thông qua bài viết này nhé!
Xem thêm
5 Điểm đến mùa đông tuyệt đẹp

 

Điều tuyệt vời khi du lịch vào mùa đông là được ngắm nhìn tuyết rơi, cho dù là quan cảnh thiên nhiên hay thành thị sôi động. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 5 điểm đến tuyệt đẹp khi mùa đông đến. Hãy xách balo lên và chuẩn bị cảm nhận không khí mùa đông Hàn Quốc.
Xem thêm

Gyeonggi – Thành phố biểu tượng hòa bình

Gyeonggi được mệnh danh là “biểu tượng của hòa bình” đang dần trở thành điểm đến thú vị thu hút du khách nước ngoài tới ghé thăm. Gyeonggi có một kinh tế phát triển, thiên nhiên tươi đẹp, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt phù hợp để tổ chức các hội nghị MICE toàn cầu. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây để hiểu vì sao Gyeonggi lại nhận được sự yêu thích đến vậy.

Xem thêm
Nếu bạn muốn dừng nhận bản tin từ KTO Việt Nam
Vui lòng click vào đây
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM
Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit, Số 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84.24) 3556 4040 Fax: (+84.24) 3556.4141
Email: hanoi@knto.or.kr