Bản Tin K-MICE

[Bản tin K-MICE] Tháng 7 tại vùng đất Jeolla, Hàn Quốc với những cơn mưa rào bất chợt, vội đến vội đi và để lại một màu xanh mướt cho cỏ cây, đất trời.

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo

Triều đại Joseon hưng thịnh nhất lịch sử Hàn Quốc đã được thành lập tại đây, vì vậy Jeonju nổi tiếng với vẻ đẹp ký ức của quá khứ và hiện tại cùng đan xen….

Tháng 7, ngày 10, 2022
Đăng ký | Số trước
[K-MICE 2022] Lắng nghe dòng chảy của văn hóa Hallyu tại Jeonju, thủ phủ của tỉnh Jeolla Bắc
Triều đại Joseon hưng thịnh nhất lịch sử Hàn Quốc đã được thành lập tại đây, vì vậy Jeonju nổi tiếng với vẻ đẹp ký ức của quá khứ và hiện tại cùng đan xen….
Tin tức
[Mini game] Chọn điểm đến hay, bay ngay sang Hàn
Chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc mini game bầu chọn điểm đến hấp dẫn tại Hàn Quốc và nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn, cùng cơ hội vi vu Hàn Quốc miễn phí. Hãy nhanh tay bầu chọn và khám phá những vùng đất mới cực kỳ ấn tượng của xứ sở Kim chi.
[Điểm đến MICE] Trung tâm Hội nghị Gunsan Saemangeum (GSCO)
Chỉ mất khoảng một tiếng đi xe từ Jeonju, du khách sẽ đến với Gunsan – một thành phố cảng nhỏ có vẻ đẹp thơ mộng nằm ở Jeollabuk-do. Yên bình xen lẫn sắc màu cổ xưa, Gunsan chính là lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến du lịch MICE…
Điểm đến MICE
[Điểm đến MICE] Chữa lành tâm hồn cùng thiên nhiên tươi đẹp tại Naju
Bạn có biết, từ “la” trong Jeolla-do có nghĩa là Naju? Naju là một vựa lúa trải dài mênh mông của Đồng bằng Naju rộng lớn, đây cũng là thành phố trung tâm của tỉnh Jeolla-do….
Nếu bạn muốn dừng nhận bản tin từ KTO Việt Nam
Vui lòng click vào: Ngừng nhận bản tin
VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam
P1302, tầng 13, tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3556 4040/4242/4343 | Fax: +84 24 3556 4141
Email: hanoi@knto.or.kr
Bản quyền thuộc về KTO Việt Nam