Ẩm thực

Bật mí các nhà hàng yêu thích của các ngôi sao Hallyu

  • Facebook
  • Twitter
  • Zalo
  • Zalo


Nhà hàng yêu thích của BTS, Nhà hàng Yuejong

Sự ngưỡng mộ của người hâm mộ đối với thần tượng của mình thì không khác nhau là mấy. Đơn giản chỉ là muốn biết mọi thứ thuộc về thần tượng của mình. Nên nội dung này chính là dành cho những người hâm mộ hallyu, những người luôn muốn cảm thấy sự kết nối với những ngôi sao yêu thích của mình bằng mọi cách. Ở đây chúng tôi sẽ tiết lộ một vài điểm đến thường xuyên của các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng.

Lựa Chọn Của EXO Sehun – Cofioca


Cofioca, một cửa hàng trà nổi tiếng

Được gọi là cửa hàng trà bong bóng yêu thích của thành viên EXO tại Apgujeong, các bức tường bên trong của Cofioca được tô điểm với chữ ký, tin nhắn từ người hâm mộ và những bức ảnh của người nổi tiếng. Theo chủ cửa hàng, thực đơn yêu thích của Sehun là chocolate colada.

Những ngôi sao và fan hâm mộ đều bình chọn Cofioca. Cùng với những câu chuyện hậu trường được kể bởi chủ cửa hàng đáng và những dấu ấn riêng từ người nổi tiếng, nơi này chắc chắn phải là điểm đến không thể bỏ qua của những bạn fan K-pop.

Lựa Chọn Của BTS – Yoojung Sikdang


Chữ ký của BTS trên lối vào của Yoojung Sikdang

Nhà hàng Yoojung đã được BTS thường xuyên lui tới ngay cả trước khi nhóm ra mắt. Nhà hàng này đã trở nên nổi tiếng trong lòng các fan sau khi BTS đề cập đến nó ngay sau khi họ ra mắt. Bây giờ, nơi này được lấp đầy bởi những dấu vết còn lại của BTS và quà tặng từ người hâm mộ của họ.


Yoojung Sikdang

Thực đơn yêu thích của BTS là ssambap (cuốn rau và cơm) và heukdoeji dolsot bibimbap (bibimbap thịt heo đen), được mệnh danh là “Bangtan jeongsik” Việc lựa chọn bàn ăn đã từng được BTS ngồi không phải là cảnh tượng hiếm hoi vì người hâm mộ hy vọng sẽ cảm nhận được càng gần càng tốt sự hiện diện của các thần tượng của mình. Nhà hàng này được cả người hâm mộ trong nước lẫn Quốc tế ghé thăm với mong muốn được thử các món ăn ưa thích của BTS.

Lựa Chọn Của BIGBANG – Hongdae Chosun Hwaro


Hongdae Chosun Hwaro

Là một nhà hàng nổi tiếng với sườn nướng, Chosun Hwaro giờ đây là nơi ăn uống rất nổi tiếng trong lòng những ngôi sao, đặc biệt là BIGBANG. Do vị trí của nó gần với công ty YG, một trong những công ty sản xuất âm nhạc lớn của Hàn Quốc, một số nhân vật nổi tiếng thuộc YG chính là những khách hàng thường xuyên của nhà hàng. Chữ ký và hình ảnh của BIGBANG cũng như các ngôi sao nổi tiếng khác được trang trí trên tường đã chứng tỏ danh tiếng của nó.

Quán Cà Phê Thần Tượng, Cheongdam Gol


Thực đơn set Korea Cheondam Gol

Cheongdamgol là nhà hàng nhưng lại được gọi đùa là một quán cà phê thần tượng, nằm gần một công ty sản xuất âm nhạc và các nghệ sĩ của công ty này thường xuyên ghé thăm. Một số thần tượng nói rằng đây là nơi họ đến thăm khi thèm một bữa ăn nhà làm. Các bữa ăn được phục vụ với một món hầm ấm cùng các món ăn phụ khác nhau, đủ để làm no bụng. Với một bàn đầy đủ các món ăn ấm cúng, thì không phải quá lời khi nói Cheongdam Gol là một lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Lựa Chọn Của GOT7 Yugyeom – Jilhal Bros


Jilhal Bros

Quán ăn yêu thích của thành viên trẻ nhất của GOT7 là nhà hàng thức ăn halal Jilhal Bros. Người hâm mộ thường xuyên nhìn thấy Yugyeom tại chi nhánh Apguejong này vì nó nằm gần tòa nhà JYP, công ty chủ quản của GOT7. Trong số rất nhiều thực đơn để lựa chọn, món ưa thích của Yugyeom là combo cơm. Thực đơn này là một sự kết hợp ngon miệng giữa thịt gà và thịt cừu, được chính Yugyeom ca ngợi như món ăn linh hồn trong các cuộc phỏng vấn và khi xuất hiện trong các chương trình thực tế.