Mùa hè

Hãy tận hưởng sự quyến rũ của bốn mùa thay đổi từng khoảnh khắc.

Nhiều thành phố

Các hoạt động giải trí đánh tan cái nóng mùa hè bên dòng sông Hàn

24/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo


Đập tan cái nóng mùa hè ở Seoul tại một trong những hồ bơi ngoài trời bên bờ Sông Hàn và Lễ hội Mùa hè Sông Hàn!

Những Hồ Bơi Ngoài Trời Bên Bờ Sông Hàn

Đập tan cái nóng mùa hè ngay tại Sông Hàn
Những hồ bơi ngoài trời bên bờ Sông Hàn mở cửa hàng năm trong suốt dịp hè. Năm nay những hồ bơi này sẽ mở cửa từ ngày 23 tháng 6 tới ngày 23 tháng 8 năm 2017. Tám hồ bơi này nằm trong các công viên bên bờ Sông Hàn tại Ttukseom, Yeouido, Gwangnaru, Mangwon, Jamwon, Jamsil, Nanji, và Yanghwa. Hãy cùng tận hưởng cảm giác mát mẻ tại một trong các hồ bơi này nhé!

Đắm mình trong hồ bơi Brilliant Blue bên bờ Sông Hàn
Các bể bơi bên bờ Sông Hàn đều nằm ngay bên sông và rất thuận tiện cho việc đi lại. Để thuận tiện cho mọi người, những bể bơi này được chia theo các nhóm tuổi, có bể dành cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ nhỏ. Cơ sở vật chất ở đây gồm có khu tắm vòi hoa sen và một con sông nước chảy chậm. Hồ bơi Ttukseom có mái che dành cho mọi người nghỉ ngơi tránh nắng, và với những du khách đến với hồ bơi Jamsil có thể tận hưởng khu Aqua Adventures với một đường trượt nước. Hồ bơi Yeouido có khu phun nước và đường hầm nước hình xoắn ốc cùng với nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí khác. Những hồ bơi này sẽ là nơi tổ chức rất nhiều các sự kiện và hoạt động sảng khoái ngày hè như những trò chơi về kỹ năng sinh tồn, lễ hội nhảy bong bóng, các lớp học lặn trần và lặn với bình dưỡng khí. 

Chi tiết
☞ Thời gian: Từ ngày 23 tháng 6 tới ngày 27 tháng 8 năm 2017
☞ Mở cửa: Hàng ngày từ 9:00 đến 19:00 
☞ Phí vào cửa: Người lớn : 5.000 won/ Thanh thiếu niên : 4.000 won/ Trẻ em 3.000 won/ Miễn phí vào cửa cho trẻ em dưới 6 tuổi

– Hồ bơi Gwangnaru, hồ bơi Jamsil: Có 1 tuyến xe bus miễn phí chạy trong suốt thời gian hồ bơi mở cửa. Mỗi chuyến cách nhau 30 phút
– Hồ bơi Yeouido, hồ bơi Jamwol, hồ bơi Yanghwa: Dự kiến mở cửa vào đầu tháng 7
☞ Website: Hồ bơi ngoài trời bên Sông Hàn (hỗ trợ tiếng Hàn): http://seoul.go.kr/event/hanriver/

 

Lễ Hội Mùa Hè Sông Hàn

Lễ hội mùa hè lớn nhất Seoul

Lễ hội mùa hè Sông Hàn thường niên sẽ được khởi động vào ngày 21 tháng 7 năm nay và kéo dài tới ngày 20 tháng 8. Diễn ra tại các công viên bên Sông Hàn tại Seoul, du khách sẽ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động và sự kiện. Hãy thử sức mình với các môn thể thao dưới nước và dạo qua các khu chợ đêm nhé. Ngoài ra còn có các buổi chiếu phim, hòa nhạc, múa lửa, cắm trại và rất nhiều các hoạt động giải trí khác diễn ra trong suốt lễ hội. 

Chi tiết
☞ Thời gian: Từ ngày 21 tháng 7 tới ngày 20 tháng 8 năm 2017
☞ Địa điểm: Các công viên Sông Hàn: Công viên Sông Hàn Yeouido, công viên Sông Hàn Tttukseom, và công viên Sông Hàn Banpo sẽ là những hội tụ của các lễ hội lớn nhất.
☞ Chương trình: 3 chủ đề lễ hội và 80 sự kiện và các hoạt động
☞ Website: Lễ hội mùa hè Sông Hàn (Hỗ trợ tiếng Hàn) : http://seoul.go.kr/event/project2017/

Các Chủ đề và Hoạt động Lễ hội
Chương trình lễ hội bao gồm 80 hoạt động và sự kiện xuyên suốt 3 chủ đề – “Tận hưởng sự mát lạnh tại Sông Hàn”, “Những khoảnh khắc lắng đọng bên Sông Hàn” và “Hội tụ tại Sông Hàn”. Những công viên khác nhau sẽ có những chủ đề và hoạt động khác nhau. Dù đi một mình hay cùng bạn bè và gia đình, Lễ hội Mùa hè Sông Hàn cũng sẽ đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và sự thích thú.

Đến thăm các công viên Sông Hàn khác nhau để thưởng thức chuỗi sự kiện đa dạng!

Lễ hội Mùa hè Sông Hàn là lễ hội mùa hè lớn nhất trong thành phố và sẽ có rất nhiều các sự kiện giải trí đặc biệt diễn ra tại đây. Một số hoạt động và sự kiện phổ biến sẽ được tổ chức như các môn thể thao giải trí dưới nước, trượt ván nước, leo vách đá nhân tạo và đạp xe. Ngoài ra còn có một số sự kiện độc đáo hơn như đua thuyền giấy và thuyền vịt. Trò chơi đua thuyền giấy yêu cầu những người tham gia phải tạo ra những con thuyền khổng lồ bằng giấy và chèo đua trên Sông Hàn, còn thuyền vịt là những chiếc thuyền hình dáng như những chú vịt và có bàn đạp.  Lễ hội này diễn ra trên tất cả các công viên Sông Hàn, mỗi công viên lại có những hoạt động khác nhau. Tại Bamseom (một hòn đảo), ngoài việc tham gia các hoạt động lễ hội, du khách còn có thể câu cá và thả hồn ngắm sao trời.

Điểm nhấn của Lễ hội Mùa hè Sông Hàn

Có rất nhiều những sự kiện và hoạt động chỉ diễn ra trong thời gian lễ hội. Các du khách trong nước và quốc tế có thể lựa chọn và mua từ 7 gói tour đạt tiêu chuẩn được bán tại gần chân cầu Mapodaegyo tại công viên Sông Hàn Yeouido. Ngoài ra, Nhà hát Hangang River Cruise sẽ đặc biệt mở cửa trong suốt lễ hội. Hãy cùng phá tan cái nóng oi bức bằng cách tham gia các hoạt động vui chơi giải trí dọc theo Sông Hàn nhé!

(Nguồn: http://english.visitseoul.net/tours/Stay-Cool-in-the-Seoul-Summer_/21982)