CHÙM TOUR DU LỊCH MÙA ĐÔNG HÀN QUỐC
Nội dungĐặt Tour

Bạn đã bao lần rạo rực và phải thốt lên rằng “đẹp quá” , “lãng mạn quá” khi xem cảnh nhân vật chính nắm tay nhau đi dạo khi tuyết rơi trong nhưng bộ phim truyền hình Hàn Quốc? Và đã bao nhiêu lần bạn ao ước mình cũng được như vậy, nắm tay đi dạo, nặn người tuyết hay trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết đầy thú vị. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng kí ngay Tour du lịch Hàn Quốc để cùng bạn bè và người thân của mình trải nghiệm và cùng tạo nên những kỉ niệm thật đẹp tại xứ sở kim chi – xứ sở tuyết trắng lãng mạn.

Du lịch mùa đông Hàn Quốc, quên đi cái lạnh, bạn có thể làm mùa đông của mình trở nên thật lãng mạn, thật ấm áp với những trải nghiệm đầy thú vị: Trượt tuyết, tham gia những lễ hội câu cá trên băng, nếm thử những món ăn mùa đông đậm đà, nóng hổi…đứng dưới bầu trời với những bông tuyết trắng đang rơi, cảm nhận cái lạnh nhưng theo cách thật lãng mạn, chắc chắn chuyến du lịch hàn Quốc mùa đông sẽ là một trải nghiệm thú vị, trở thành một hồi ức mà bạn sẽ không thể nào quên.

Để giúp bạn có những chuyến du lịch Hàn Quốc thật vui vẻ và đáng nhớ, Tổng cục du lịch Hàn Quốc xin giới thiệu đến bạn chùm Tour du lịch Hàn Quốc mùa đông hấp dẫn, hiện đang tham gia cuộc thi “The Best Korea Winter Tour 2016/2017” do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức từ tháng. Các sản phẩm này đều đảm bảo các điều kiện như sau : 
- Du khách được ở lại tối thiểu 2 đêm tại địa điểm tổ chức Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018: tỉnh GangWon. (Tối thiểu 1 đêm: tại các ski resort như Alpensia, Yong Pyong, Pheonix Park, High1, Daemyung…)
- Bao gồm tối thiểu 1 chương trình trải nghiệm lễ hội mùa đông hay chương trình thể thao mùa đông: trượt tuyết, trượt ván,...tại các ski resort ở tỉnh Gangwon.
- Đến tham quan tối thiểu 2 điểm du lịch mất phí/miễn phí tại tỉnh GangWon. 

Sau 2 tháng phát động cuộc thi (Từ tháng 5-6/2016), rất nhiều đơn vị du lịch đã gửi các sản phẩm đến dự thi, nhưng chỉ có 7 đơn vị với 12 sản phẩm sau đây đạt đầy đủ các tiêu chuẩn nói trên và tham gia quảng bá và xúc tiến bán trong giai đoạn từ tháng 12 năm 2016 đến hết tháng 2 năm 2017 gồm có : Bến Thành tourist – 01 sản phẩm, Hà Nội Redtours – 02 sản phẩm, Transviet Travel – 04 sản phẩm, Vietravel Hà Nội – 02 sản phẩm, Vietravel HCM – 01 sản phẩm, Vietrantour – 01 sản phẩm, TST Tourist – 01 sản phẩm. 

Mời bạn xem tại mục Đặt Tour bên cạnh để biết thêm thông tin chi tiết.