Tin tức MICE

Các sự kiện MICE lớn tháng 1 – 2 tại Hàn Quốc

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Hội nghị lần thứ 34 của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSKCS) & Đại học Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

 Hội nghị lần thứ 34 của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSKCS) & Đại học Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) sẽ được diễn ra từ ngày 16 đến 17 tháng 2 tại  Bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Seoul thuộc thành phố Busan, Hàn Quốc.

Sự kiện năm nay dự kiến sẽ có sự góp mặt của rất nhiều các bác sĩ Châu Á đang nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực này. Đây được coi như một sân chơi gặp mặt nhằm xúc tiến các buổi giới thiệu với đa dạng các cơ hội trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, các khóa thực hành tại chỗ,… Buổi hội nghị cũng sẽ là một cơ hội lớn giúp cho các y, bác sĩ trong lĩnh vực này có thể phát triển các chương trình mang tính giáo dục dành cho các thành viên trong hiệp hội.

 

Thời gian: 16-17/2/2019
Địa điểm: Bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Seoul, Busan, Korea
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn
Website: http://www.koreancosmeticsurgery.com/

 

 

Diễn đàn cam kết và trao quyền toàn cầu về phát triển bền vững

Diễn đàn Tuyển dụng và Cấp phép toàn cầu về Phát triển bền vững sẽ được diễn ra vào ngày 14 đến 15 tháng 2 tại Đại học Yonsei, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Diễn đàn này là sự kiện thường niên của Viện nghiên cứu về Tuyển dụng và Cấp phép toàn cầu của Đại học Yonsei. Đây được coi là sân chơi giao lưu, thảo luận và chia sẻ về kiến thức, những ý tưởng và vai trò quan trọng của những người cầm cân nảy mực như chính phủ, các Viện hàn lâm và  các đơn vị hoạt động kinh tế lớn trong việc tiến hành Hội nghị 2030 Agenda đối với Mục tiêu phát triển bền vững của UN.

 

 

Thời gian: 14-15/2/2019
Địa điểm: Yonsei University, Seoul, Hàn Quốc
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn
Website: http://igee.yonsei.ac.kr/igee_en/index.do

 

Hội thảo Quốc tế IEEE lần thứ 32 về Hệ thống cơ điện tử siêu vi

Hội thảo Quốc tế IEEE lần thứ 32 về Hệ thống cơ điện tử siêu vi sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 31 tháng 1 tại Trung tâm hội nghị triển lãm COEX, Seoul, Hàn Quốc.

Hội thảo là sự kiện thường niên cấp cao dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu về hệ thống vi cơ điện tử. Sự kiện năm nay dự kiến sẽ đón tiếp hơn 700 đại biểu tham dự với những cơ hội về giao lưu, trao đổi ý tưởng dựa trên các chủ đề được đưa ra thảo luận như công nghệ và quá trình sản xuất, kiến trúc thiết lập hệ thống, công nghệ tích hợp cơ-điện,… Chương trình cũng sẽ bao gồm cả những buổi họp chuyên đề riêng, các buổi triển lãm, và những buổi thuyết trình.

 

Thời gian: 27-31/1/2019
Địa điểm: Trung tâm hội nghị triển lãm COEX, Seoul, Hàn Quốc
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn
Website: http://www.mems19.org/html/main.php