Tin tức du lịch

Cảm nhận truyền thống Hàn Quốc ở làng Bukchon Hanok

  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Ở Seoul, đâu là nơi du khách có thể trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc theo cách chân thực nhất? Câu trả lời sẽ là Làng Bukchon Hanok, nơi lưu giữ các truyền thống lâu đời nhất của Hàn Quốc. Làng Bukchon Hanok ban đầu là nơi sinh sống của các quý tộc hơn 600 năm trước, và ngày nay vẫn có người dân sinh sống tại đây. Nhiều di tích lịch sử quan trọng đều nằm ở ngôi làng, ẩn mình giữa những con hẻm cổ xưa, khiến cho vẻ đẹp của, nơi vẻ đẹp của kiến ​​trúc hanok truyền thống trở nên thật ấn tượng. Làng Bukchon Hanok là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Seoul.

8 cảnh đẹp của Bukchon

Làng Bukchon Hanok, nơi có thể nhìn thấy Núi Bukhansan ở phía bắc và núi Namsan ở phía nam, sở hữu một khung cảnh thật tuyệt vời. 8 địa điểm trong chuyến tham quan Bukchon đều là nhưng nơi đẹp nhất để khám phá ở Làng Bukchon Hanok. Hãy cùng đi giữa những con hẻm nhỏ như mê cung và ngắm nhìn vẻ đẹp của kiến trúc hanok truyền thống này.

Tour du lịch dạo bộ quanh làng Bukchon Hanok 

Trong chuyến tham quan này, sẽ có một hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về Làng Bukchon Hanok trong khi du khách đi bộ quanh ngôi làng. Chuyến đi sẽ bắt đầu tại Cung điện Unhyeongung, đi lên 11 Gahoe-dong, và sau đó đi xuống Thư viện Jeongdok. Tổng thời gian của tour kéo dài khoảng 2-3 giờ.

Nguồn: visitseoul.net