Tin tức du lịch

Chạy dọc con đường hoa anh đào tại Giải chạy Gyeongju Cherry Blossom Marathon!

22/03/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Ảnh: Gyeongju Cherry Blossom Marathon

Giải chạy Gyeongju Cherry Blossom Marathon lần thứ 28 sẽ được tổ chức vào Thứ 7, ngày 6 tháng 4 năm nay.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, công ty Thủy điện & Hạt nhân Hàn Quốc, Trụ sở chính phía tây báo Yomiuri và thành phố Gyeongju đã cùng phối hợp tổ chức sự kiện, giải chạy marathon này được biết đến rộng rãi cả ở trong nước và quốc tế. Khoảng 1,530 người ngoại quốc đã tham gia giải chạy này vào năm ngoái, biến đây thành một sự kiện mang tính toàn cầu.

Người tham gia có thể đăng ký trực tuyến cho đến Thứ 6, ngày 15 tháng Ba.

Để thuận tiện hơn cho người tham gia, một tuyến xe buýt miễn phí từ Trạm xe buýt liên thành phố Gyeongju đến Trạm xe buýt nhanh Gyeongju và Ga Gyeongju từ 06:00 đếb 07:00 10 phút một lần.

Người tham gia có thể thưởng thức con đường đầy hoa anh đào khi tham gia Giải chạy Gyeongju Cherry Blossom Marathon. Để biết thêm chi tiết về giải chạy này, mời bạn ghé thăm trang web chính thức của Gyeongju Cherry Blossom Marathon.

Từ ngày 3 đến ngày 7 tháng Tư, khách tham quan đến Gyeongju có thể tham gia Lễ hội hoa anh đào Gyeongju tổ chức tại Khu vực Gyeongju Historic Area và Tổ hợp du lịch Bomun. Lễ hội năm nay sẽ có buổi hòa nhạc hoa anh đào, lễ hội busking, các chương trình trải nghiệm hoa anh đào khác nhau, sự kiện thể thao hoa anh đào và các chương trình thú vị khác.

Thông tin từ Tổ chức văn hóa Gyeongju và Văn phòng Gyeongju Cherry Blossom Marathon.

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2591652)