Tin tức du lịch

Chiêm ngưỡng tận mắt khung cảnh trong các MV của BTS

07/12/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo


Ảnh bìa album “You Never Walk Alone” tại Jumunjin (Ảnh: Big Hit Entertainment)

Bangtan Boys hay còn được gọi là BTS, danh tiếng của nhóm đã nổi tiếng trên toàn Thế giới sau khi tham dự Giải thưởng Âm nhạc Mỹ vào năm ngoái. Nhóm nhạc trẻ đã có một lượng fan không hề nhỏ tại Châu Âu, không những thế tại Mỹ sự phát triển mạnh mẽ hơn cả kỳ vọng. Fandom của BTS có tên là ARMY và không ít những thành viên trong fandom, những fan hâm hộ BTS đã ghé thăm Hàn Quốc mỗi ngày nhờ tình yêu mến dành cho các chàng trai.

Tham quan địa điểm trên các bộ phim truyền hình và điện ảnh luôn được nhiều người ưa chuộng nhưng giờ đây, ARMY lại đang săn lùng các địa điểm xuất hiện trong các video ca nhạc và trên bìa album. Các thông tin dưới đây sẽ cung cấp về các địa điểm có thể ARMY quan tâm và những hướng dẫn tạo cảnh. Hãy tham khảo nhé ARMY!

Jumunjin – Bìa Album “You Never Walk Alone”


Trạm dừng xe buýt Bangtan & Bãi biển Jumunjin (Ảnh: Big Hit Entertainment)

Sau khi xuất hiện làm ảnh bìa album “You Never Walk Alone”, trạm dừng xe buýt Bangtan tại Bãi biển Jumunjin bắt đầu hoạt động từ ngày 6 tháng 7. Thành phố Gangneung đã tái tạo trạm xe buýt cho nhiều người hâm mộ đến tham quan. Quan chức thành phố cũng đã nói rằng thành phố đang lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện du lịch xe buýt và dừng tại trạm để giúp trạm dừng xe buýt thành một điểm hallyu thu hút du lịch. Khi đến thăm, đừng quên chụp một số hình ảnh của bầu trời xanh rực rỡ, bãi biển cát trắng và đại dương trải dài đến chân trời nhé.

☞ Địa chỉ: 210, Jumunbuk-ro, Jumunjin-eup, Gangneung-si, Gangwon-do
☞ Chỉ đường: Đi từ Bến xe Nambu Seoul đến Bến Xe buýt Liên tỉnh Jumunjin. Từ đó, đi taxi cho khoảng. 5 phút.
☞ Liên hệ: + 82-33-640-4535 (Bãi biển Jumunjin)

Sân bay Jecheon – Video âm nhạc “EPILOGUE: Young Forever”


Sân bay Jecheon, địa điểm quay “EPILOGUE: Young Forever”

“EPILOGUE: Young Forever” bài hát chủ đề của album “The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever”, với thông điệp hy vọng rằng ngay cả khi cuộc sống khó khăn hay đau đớn, hãy tiếp tục sống và biến nó tốt đẹp hơn. Video mô tả thông điệp hình ảnh bằng việc các thành viên BTS đi bộ trên đường sân bay Jecheon. Người hâm mộ có thể tự do tái tạo lại khoảnh khắc này, vì đường sân bay này bây giờ là một phần của một công viên công cộng!

☞ Địa chỉ: Goam-dong, Jecheon-si, Chungcheongbuk-do
☞ Chỉ đường: Đi từ Bến xe buýt Seoul Express đến Bến xe buýt Jecheon Interctiy. Từ đó, đi taxi cho khoảng. 10 phút. tới “Trung tâm cộng đồng Uirimji-dong”.

Phố văn hóa Wolmi – Video âm nhạc “For You”


Phố văn hóa Wolmi

Bài hát “For You” của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Oricon ở Nhật Bản. Trong MV, thành viên Jungkook mặc một bộ trang phục linh vật và làm công việc phát tờ rơi để tiết kiệm tiền để thăm bạn gái của mình. MV được quay tại Phố văn hóa Wolmi, Incheon! Có rất nhiều quan cảnh đẹp và hoạt động bạn có thể tham gia khi đi dọc theo con phố, cũng như các quầy bán thực phẩm ngon và đặc trưng nơi đây. Nếu bạn có thời gian, hãy đi đến Công viên Giải trí Wolmi tham gia trò chơi tàu lượn siêu tốc hoặc ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ vòng quay Ferris!

☞ Địa chỉ: 98-57, Bukseongdong1-ga, Jung-gu, Incheon
☞ Chỉ dẫn: Từ Ga Incheon (Tàu điện ngầm Seoul tuyến 1), đi taxi cho khoảng. 10 phút.
☞ Liên hệ: + 82-32-764-0842

Đê Saemangeum – “Save Me” & “Love Yourself”


Đê Saemangeum & BTS photo zone tại Saemangeum PR Hall (dưới cùng bên trái)

Đê Saemangeum là nơi không thể bỏ qua khi nói về các site quay phim BTS, vì nó đã được hiện hữu hai lần! Lần đầu xuất hiện trong MV bài hát “Save Me” năm 2016 và lần thứ 2 được sử dụng làm ảnh bìa cho album “Love Yourself Tear” ra mắt vào tháng 5 năm nay. Saemangeum đã thực hiện một khu vực chụp ảnh BTS cho người hâm mộ để họ nhận biết chính xác khu vực được ghi hình. Hãy kiểm tra trí nhớ của bạn bằng cách tìm từng cảnh đã xuất hiện trong MV khi phát video trên màn hình 50 inch hoặc bạn chỉ có thể thưởng thức video nhiều lần!

☞ Địa chỉ: Saemangeum PR Hall, 6, Saemangeum-ro, Byeonsan-myeon, Buan-gun, Jeollabuk-do
☞ Chỉ đường: Đi xe buýt từ Bến xe buýt Seoul Express đến Bến xe Buýt liên tỉnh Buan. Từ đó, đi taxi cho khoảng. 25 phút
☞ Giờ làm việc (Saemangeum PR Hall): 09: 00-18: 00 (Mùa đông 09: 00-17: 00)
☞ Liên hệ: + 82-63-584-6822
☞ Trang web: isaemangeum.co.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ả Rập)
Thêm thông tin
☞ 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc
: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

* Thông tin được cập nhật lần cuối vào tháng 8 năm 2018 và do đó thông tin có thể thay đổi. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chi tiết trước khi đến.

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?cid=2559405)