Sản phẩm du lịch

Chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa 2019

16/04/2019
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Bạn muốn tìm hiểu chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa 2019 để thoải mái thăm đất nước xinh đẹp này? Bạn ngại những thủ tục lằng nhằng khi xin thị thực? Những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn để có một chuyến đi thật vui vẻ với nhiều trải nghiệm lí thú.

Xem thêm:

Đối tượng nào được du lịch Hàn Quốc miễn visa?

Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn với du khách quốc tế. Mỗi năm, quốc gia này đón hàng triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại các hòn đảo cũng như thành phố lớn. Tuy nhiên, để có thể thực hiện một chuyến du lịch sang Hàn, du khách bắt buộc phải làm visa với đủ mọi thủ tục rắc rối, lằng nhằng, khá tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc. Những tour du lịch Hàn Quốc miễn visa trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên để miễn visa, bạn cần thuộc 1 trong số đối tượng sau:

Những đối tượng được du lịch Hàn Quốc miễn visa

– Công dân của các nước đã ký (hoặc đã thống nhất) thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh tại xứ sở kim chi

– Những hành khách có mặt tại Hàn Quốc dưới hình thức quá cảnh, đang chờ máy bay để chuyển tiếp đến các quốc gia khác

– Người thường xuyên thực hiện những chuyến đi du lịch hoặc công tác tại Hàn

– Người sở hữu thẻ thương mai du lịch APEC – APEC Business Travel Card

– Người có giấy phép tái nhập cảnh được cấp bởi chính phủ Hàn Quốc

– Du khách Nhật Bản được ưu tiên du lịch Hàn Quốc miễn visa

– Khách du lịch thuộc các nước nằm trong khu vực Đông Nam Á nhập cảnh để đến đảo Jeju, quá cảnh tại sân bay quốc tế Gimhae và Incheon cũng sẽ được du lịch Hàn Quốc miễn visa trong vòng 5 ngày.

Công dân Việt Nam có được áp dụng du lịch Hàn Quốc miễn visa không?

Điều kiện áp dụng du lịch Hàn Quốc miễn visa với công dân Việt Nam

Theo danh sách các quốc gia được miễn thị thực với Hàn Quốc thì không có Việt Nam do đó về cơ bản công dân Việt nam không được áp dụng du lịch Hàn Quốc miễn visa. Tuy nhiên từ tháng 11/2017, chính phủ Hàn đã ra quyết định miễn visa cho khách du lịch thuộc các nước nằm trong khu vực Đông Nam Á nhập cảnh để đến đảo Jeju, quá cảnh tại sân bay quốc tế Gimhae và Incheon trong vòng 5 ngày. Điều này áp dụng cho cả người Việt Nam song vẫn cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

– Khách du lịch Việt Nam phải đăng ký tour thông qua công ty du lịch được chính phủ Hàn Quốc cấp phép.

– Khách du lịch Việt Nam phải có vé máy bay chặng đầu và chặng cuối là đảo Jeju. Nhưng quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc sân bay Gimpo.

– Khách du lịch Việt Nam phải hoàn tất hành trình du lịch ở đảo Jeju trước khi quá cảnh vào đất liền ở Incheon hoặc thủ đô Seoul.

Gợi ý lịch trình tour quá cảnh Hàn Quốc

Nếu chuyến bay sắp tới của bạn quá cảnh dừng chân tại Hàn Quốc thì đừng vội lo lắng cảnh đợi chờ mòn mỏi chán nản. Bạn có thể thực hiện ngay một tour quá cảnh, du lịch Hàn Quốc miễn visa nhanh gọn, hấp dẫn để tham quan xứ sở kim chi. Gợi ý lịch trình tour diễn ra như sau:

– Lịch trình tour 1 giờ: Di chuyển từ sân bay > Chùa Yonggungsa >  quay trở về sân bay

– Lịch trình tour 2 giờ: Di chuyển từ Sân bay > Đền thờ Heungryunsa > Cầu lớn Incheon > Nhà tưởng niệm cho cuộc hành trình hạ cánh Incheon > quay trở về sân bay

– Lịch trình tour 3 giờ: Di chuyển từ sân bay > tham quan khám phá hang động Gwangmyeong > quay trở vê Sân bay

– Lịch trình tour 4 giờ: Di chuyển từ sân bay > Khu trung tâm Songdo > Ocean Scope > Chợ Singi > quay trở về sân bay

– Lịch trình tour 5 giờ: Sân bay > Cung điện Gyeongbok > Phố Insadong > Sân bay. Hoặc sân bay > Làng Hanok Bukchon > Chợ Gwangjang > Sân bay. Hoặc Sân bay > Cung điện Gyeongbokgung > Insa-dong > Sân bay

Trên đây là một số thông tin về chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa 2019. Nhờ các tour quá cảnh mà bạn có thể tranh thủ thời gian để dạo chơi đất nước xinh đẹp này. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị, bất ngờ trong chuyến đi sắp tới!