Tin tức MICE

Chương trình hỗ trợ du lịch hội thảo và du lịch khen thưởng đồng hành cùng concert riêng của các ngôi sao K-Pop nổi tiếng

24/11/2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Zalo
  • Zalo

Cục xúc tiến Du lịch MICE Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình hỗ trợ mới nhất dành cho các cuộc hội thảo doanh nghiệp và du lịch khen thưởng mang tên Korea Incentives & Meetings Support, viết tắt là KIS, tại chương trình Korea MICE Road Show được tổ chức ở Trung Quốc ngày 25 đến 29 tháng 6 vừa qua. Chương trình mới sẽ có hiệu lực vào tháng 8 năm 2018.

Hallyu là chủ đề được nhấn mạnh trong chương trình KIS với vai trò làm chất xúc tác nhằm thu hút thêm nhiều đoàn thăm quan cũng như các đại diện MICE đến tham gia trải ngiệm tại Hàn Quốc. Hallyu được biết đến như là một hiện tượng nổi lên toàn cầu về sự truyền bá văn hóa Hàn Quốc thông qua các ca khúc K-pop sôi động, những bộ phim truyền hình dài tập, những bộ phim chiếu rạp độc đáo.

Trong các chương trình mới này, các đoàn tham gia có thể tận hưởng trọn vẹn các loại hình trải nghiệm về văn hóa hallyu bao gồm từ các chương trình miễn phí cho đến các điểm du lịch có liên quan đến làn sóng này hay các món đồ lưu niệm của thần tượng, rồi cả những concert riêng của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Hàn Quốc luôn hỗ trợ cho các đoàn đến đây với các chương trình như chào đón tại sân bay, chương trình đón tiếp, các món quà lưu niệm truyền thống,… Tất cả các hoạt động nêu trên đều được áp dụng dựa theo số lượng người trong đoàn và thời gian diễn ra sự kiện.

“Hallyu là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn khiến cho nhiều đoàn du khách đến với du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là các đoàn khách đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, các nước khu vực Nam Á và Tây Âu” – Ông Park Chulbeom, giám đốc bộ phận Meetings và Incentives của KTO cho biết.  Ông cũng cho biết thêm: “Để hỗ trợ cho việc phục hồi lại thị trường du lịch khen thưởng trong nước sau khi bị ảnh hưởng bởi chính sách gây cản trở  không cho khách du lịch Trung Quốc sang du lịch Hàn Quốc của chính phủ Trung Quốc, chúng tôi khuyến khích tất cả các công ty du lịch và các chuyên gia sự kiện tham gia sử dụng tích cực và đẩy mạnh chuỗi chương trình KIS này”

Hàn Quốc xây dựng quan điểm của mình về làn sóng Hallyu trong lĩnh vực hội thảo trong suốt thời gian diễn ra chương trình Korea MICE Expo 2018 được tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Bên cạnh đó, trong sự kiện, Hàn Quốc cũng đã hoàn thành việc chỉ định nhóm nhạc SHINEE, đại diện cho làn sóng K-pop làm đại sứ danh dự đầu tiên của MICE. SHINEE sẽ hoạt động tích cực nhằm quảng quá hình ảnh của Hàn Quốc như một điểm đến lí tưởng cho các sự kiện MICE trong suốt chiến dịch KIS và tham gia vào các Roadshow hay Tradeshowcủa MICE.

Thông tin chi tiết về chương trình KIS xin vui lòng tham khảo tại http://www.koreaconvention.org hoặc gửi email qua địa chỉ http://mice@knto.or.kr

Xem video mới nhất về chương trình hỗ trợ du lịch khen thưởng tại Hàn Quốc, kết hợp cùng nhóm nhạc SHINEE