Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Cuộc thi đuổi hình bắt chữ - Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn

Cơ hội để bạn tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc một cách thú vị và sinh động nhất.

      Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp trong trí tưởng tưởng của bạn là gì? Một không gian văn hóa ẩm thực và danh lam thắng cảnh đầy lôi cuốn? Một biểu tượng về nền công nghiệp giải trí hàng đầu Châu Á? Hay đơn giản chỉ là những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc? Hãy tham gia cuộc thi "đuổi hình bắt chữ" cùng KTO ngay để cùng nhau tưởng tượng một xứ sở Kim Chi đầy màu sắc bạn nhé!

    Để giúp các bạn được thỏa sức tưởng tượng về đất nước Hàn Quốc theo những góc nhìn riêng biệt, trung tuần tháng 3 này, KTO tổ chức cuộc thi: Đuổi hình bắt chữ - Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn. Với mỗi câu hỏi, hình ảnh các bạn không chỉ có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị mà còn được hiểu biết hơn về du lịch Hàn Quốc cũng như cuộc sống con người, ẩm thực và thắng cảnh nơi đây. Thông qua trò chơi này, đất nước Hàn Quốc sẽ hiện lên một cách đầy đủ nhất, chân thực nhất. Các bạn sẽ hiểu thêm về các nét đặc trưng văn hóa và các danh lam thắng cảnh của quốc gia này. Giống như một sticky note – ghi chú trước khi bạn thật sự đặt chân lên đất nước xinh đẹp này, cuộc thi Đuổi hình bắt chữ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và hiểu biết bổ ích.

     Thể lệ cuộc thi Đuổi hình bắt chữ:

      Thời gian chơi:  Dự kiến  từ trung tuần tháng 3

      Cách thức: Chơi trò chơi trực tiếp tại trang sự kiện của cuộc thi.

 • Cách chơi:
  Đăng nhập- và click link truy cập page của trò chơi. Sẽ có 12 miếng ghép tương ứng với 12 câu hỏi. Nhiệm vụ của các bạn là lần lượt trả lời 12 đáp án đúng tương ứng với nội dung của miếng ghép trong đúng thời gian quy định.
   

Tiêu chí- Giải thưởng: Mỗi câu hỏi sẽ có thời gian trả lời giới hạn, Dựa trên số lượng đáp án chính xác và thời gian tham dự để tính điểm và trao giải thưởng:

 • Dự kiến sẽ có nhiều giải thưởng là các sản phẩm điện tử Hàn Quốc có giá trị và nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham gia.

Để có thể tham gia trò chơi Đuổi hình bắt chữ - Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn, hãy liên tục cập nhật thông tin từ website https://visitkorea.org.vn/

Kết quả được công bố trên website www.visitkorea.org.vn www.facebook/ktovietnam

Thời gian công bố kết quả event, dự kiến : 15/04/2015

Lưu ý:

-       Những bài dự thi có lượng like, share ảo sẽ không đươc công nhận kết quả

-       Đối với các khiếu nại và thắc mắc, phán quyết cuối cùng thuộc về Ban tổ chức: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 3556 4040 Email: ktoinvietnam@gmail.com/ Website: www.visitkorea.org.vn