Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

        

Ảnh : Quỹ văn hóa và nghệ thuật Kansong

Tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) ở Jung-gu, Seoul, triển lãm nghệ thuật Kansong lần thứ ba với tựa đề Jingyeongsansuhwa (Bức vẽ thiên nhiên chân thực) sẽ được mở cừa đến ngày 10 tháng 5 năm 2015.

Sau triển lãm lần thứ nhất và thứ hai đã được tổ chức vào tháng ba và tháng bảy năm ngoái, chương trình triển lãm lần tiếp theo sẽ trưng bày trên 90 bức tranh truyền thống về cảnh thiên nhiên, núi và sông ở Hàn Quốc. Những bức tranh phong cảnh thiên nhiên ở Hàn Quốc được phác họa một cách rất chân thực trong các bức tranh ‘Jingyeongsansuhwa’ chắc chắn sẽ lôi cuốn được sự chú ý của du khách. Buổi triển lãm cũng sẽ trưng bày một số bức tranh phong cảnh tiêu biểu của thời đại Joseon.

Những tác phẩm sẽ được trưng bày là “Hang Seongnyugul” và “Geumgangdae” của các họa sỹ tranh phong cảnh thế hệ thứ nhất như Gyeom-jae và Jeong-seon, cùng với các kiệt tác của các họa sỹ thế hệ thứ hai như Sim Sa-jeong, một họa sỹ lấy cảm hứng nghệ thuật từ hình mẫu nghệ thuật Namjonghwa của Trung Quốc. Ngoài ra, cùng với sự phát triển rực rỡ của tranh vẽ phong cảnh theo mô hình lý thuyết, những bức tranh của 21 họa sỹ bậc thầy của thế hệ thứ 3 bao gồm cả họa sỹ nổi tiếng Kim Hong-do sẽ tạo nên một buổi triển lãm rất đáng xem. Nếu đến thăm và ngắm nhìn trực tiếp, các bạn sẽ có cơ hội được thực sự cảm nhận vẻ đẹp của từng chi tiết nghệ thuật.

Kansong là tên bút danh của Jeon Hyeong-pil (1906∼1962) và cuộc triển lãm này là để tưởng niệm ông vì đã cống hiến cả cuộc đời để giữ gìn những tài sản văn hóa của Hàn Quốc.

Vé vào cửa là 8,000 won cho người lớn và 6,000 won cho học sinh và trẻ em. Các dụng cụ máy tính bảng cung cấp hướng dẫn bằng cả tiếng Hàn và Anh sẽ được cho thuê với giá 3,000 won ở bàn thông tin phía trong trung tâm triển lãm. Tiền mặt và thẻ đều được chấp nhận.

Thông tin chi tiết 

☞ Địa điểm: Tầng 2, Design Exhibition Hall ở Dongdaemun Design Plaza(DDP) , Jung-gu, Seoul. 
☞ Thời gian: 14/12/2014 – 10/5/2015 
☞ Giờ mở cửa: 10:00-19:00 (Mở đến 21:00 vào thứ tư và thứ sáu) *Đóng cửa các ngày thứ hai. 
☞ Vé vào cửa: Người lớn 8,000 won / Thanh thiếu niên(4-18 tuổi) 6,000 won 
☞Dongdaemun Design Plazawww.ddp.or.kr (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung) 
☞Kansong Art and Culture Foundationwww.kansong.org (chỉ tiếng Hàn) 
☞ 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)