Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Một buổi họp báo đặc biệt cho chương trình hòa nhạc solo “THỨC TỈNH,” buổi họp báo này đã hiện thực hóa nhân vật của G-Dragon trong một không gian siêu thực và tưởng tượng, được tổ chức tại K-live ở Dongdaemun, Seoul vào ngày 24 tháng 03.

THỨC TỈNH là một buổi hòa nhạc không gian ba chiều với chủ đề quá khứ và hiện tại của G-Dragon, đam mê và tình yêu đối với âm nhạc của anh. Trong buổi hòa nhạc này, các công nghệ truyền thông mới thế hệ tiếp theo như hình ảnh ba chiều, hình ảnh nổi 3D, công nghệ trình chiếu projection mapping, và công nghệ thực tế ảo được hiện thực hóa một cách phức hợp. Buổi hòa nhạc không gian ba chiều này khác với các buổi hòa nhạc hiện có trong đó buổi hòa nhạc này là buổi hòa nhạc không gian ba chiều đầu tiên hiện thực hóa một câu chuyện sử thi của nghệ sĩ từ quá khứ đến hiện tại.

Ngoài ra, tính sống động vượt xa các buổi hòa nhạc thực tế và trí tưởng tượng phi thường của G-Dragon là một nghệ sĩ được hiện thực hóa với các hiệu ứng hình ảnh ưa thích, và buổi hòa nhạc biến đổi tự do thông qua hình ảnh nổi 3D, và sự di chuyển của các vũ công. Bằng cách này, khán giả có thể trải nghiệm một buổi hòa nhạc truyền thông nghệ thuật phức hợp, trong đó trí tưởng tượng và không gian được kết hợp.

Điểm nhấn của THỨC TỈNH là bài hát “Em là ai?” Với bài hát này, G-Dragon gọi một fan lên sân khấu và hát một khúc nhạc cho người đó. Điều này được hiện thực hóa thông qua một công nghệ gọi là “hình ảnh thực tế ảo,” và làm tăng sự tham gia của khan giả và các yếu tố trải nghiệm buổi hòa nhạc. Hình ảnh thực tế ảo là một sự kết hợp của thực tế ảo, làm cho người ta cảm thấy như thể người ta đang thực sự phải đối mặt với các bên đối diện, và công nghệ internet. Ứng dụng công nghệ hình ảnh thực tế ảo này, công nghệ chủ yếu được sử dụng trong các cuộc họp video, đến chương trình biểu diễn ba chiều đang được thực hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc.

Trong THỨC TỈNH, nếu một trong những khán giả di chuyển ở phía trước của máy ảnh được lắp đặt ở một bên của sân khấu, hình ảnh của người đó được chiếu lên sân khấu chính để mọi người có thể thấy giống như là G-Dragon đang hát một khúc nhạc dành riêng cho người được chiếu đến.

Địa điểm tổ chức K-live, nơi buổi hòa nhạc không gian ba chiều của G-Dragon được tổ chức, là nơi tổ chức chương trình biểu diễn không gian ba chiều, nơi khán giả có thể xem các chương trình biểu diễn K-POP ảo. Một công nghệ tương tự, gọi là không gian ba chiều nổi, là trung tâm của nơi biểu diễn K-live.

K-live đã tiếp đón hàng chục ngàn du khách nước ngoài và du khách trong nước kể từ khi khai mạc vào tháng 01 năm 2014, đã thu hút sự chú ý của công chúng với nhiều triển lãm khác nhau và các địa điểm trải nghiệm bên cạnh các buổi hòa nhạc, và hiện nay đã trở thành một điểm mốc của trải nghiệm triển lãm biểu diễn kỹ thuật số của Hàn Quốc. Ngoài ra, chương trình này còn mang đến cho khán giả một trải nghiệm như thể họ đang ở trong một buổi hòa nhạc thực tế thông qua các sản phẩm không gian khác nhau như kênh 14.2 bao quanh hệ thống âm thanh, những minh họa đầy màu sắc và các đèn laser, cùng với các hiệu ứng bong bóng và sương mù đặc biệt.

Trước khai mạc chính thức vào ngày 01 tháng 04, một sự kiện tặng vé mời cho buổi hòa nhạc THỨC TỈNH đã được tổ chức từ ngày 23 tháng 03 cho những người hâm mộ, những người đã và đang trông đợi G-Dragon. Bạn có thể kiểm tra sự kiện trên trang Facebook của K-live(www.facebook.com/klive.kpop).

 

Bạn có thể xem THỨC TỈNH tại K-live (www.klive.co.kr) ở Dongdaemun vào 19:00 và 20:00 hàng ngày trừ thứ Hai bắt đầu từ ngày 01 tháng 04.