Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

    

Jeju – hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc với khí hậu ôn hòa và những bãi biển thơ mộng, thác nước, vách đá, hang động hùng vĩ từ lâu đã được lựa chọn là điểm đến du lịch lý tưởng. Hòn đảo núi lửa với tổng diện tích 1,848.85km2 đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới đầu tiên của Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2007, là một trong các Công viên địa chất thế giới vào tháng 10 năm 2010 và cùng với vịnh Hạ Long của Việt Nam được bầu chọn là hai trong số bảy kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới năm 2011. Hằng năm, đảo Jeju xinh đẹp đón hàng vạn lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, trong đó không thể không kể đến một phần lớn các đoàn du lịch khen thưởng (incentive tour). Năm 2014, Jeju đã dón hơn 15 triệu lượt khách du lịch (hơn 12 triệu lượt du khách nội địa và hơn 3 triệu du khách quốc tế), trong đó lượng du khách Việt Nam là khoảng 31,914 người - tăng 75.7% so với năm 2013.

Nhận thấy tầm quan trọng và đánh giá cao các hoạt động MICE của các đơn vị, công ty lữ hành Việt Nam, trong thời gian vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đã có nhiều hoạt động và hỗ trợ tích cực nhằm mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là Du lịch Khen thưởng tới các đơn vị, công ty lữ hành, khách du lịch Việt Nam. 

Trong năm 2014, thông qua chương trình hỗ trợ 'INCENTIVE JE-VI 2014', Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju đã hỗ trợ được hơn 2,292 khách khen thưởng của các doanh nghiệp Việt Nam khi đến du lịch tại đảo Jeju. Và đề tiếp tục hỗ trợ được cho nhiều khách khen thưởng Việt Nam hơn nữa, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju tiếp tục thực hiện chương trình '2015 INCENTIVE JE_VI'. Thông qua chương trình này, bên cạnh hỗ trợ từ KTO, Cục Du lịch MICE Jeju sẽ hỗ trợ cho các đoàn khách du lịch khen thưởng Việt Nam khi đến đảo Jeju với mức hỗ trợ tối đa 10,000won/khách (không được quy ra tiền mặt & sẽ quy thành một trong số các nội dung như quà tặng, đón đoàn ở sân bay, chi phí bữa ăn, chi phí vé vào tham quan, v.v..) 

Để chính thức thực hiện Chương trình này, Lễ kí kết biên bản hợp tác  '2015 INCENTIVE JE_VI đã được tổ chức tại khách sạn Pullman Hà Nội vào ngày 06/04/2015 vừa qua với sự tham gia của đại diện các đơn vị lữ hành Việt Nam có thể mạnh về du lịch khen thưởng, các cơ quan báo chí. Trong đó, năm (05) đơn vị lữ hành của Việt Nam gồm Vietravel, Saigontourist Hanoi, Ben Thanh Tourist, Hoàng Nguyên Tourist, Hanoi Redtours được mời tham gia kí kết MOU thì bên cạnh những hỗ trợ thông thường các đơn vị có thể thảo luận để đăng kí thêm những hỗ trợ khác cho các đoàn incentive của mình tùy thuộc vào tính chất & quy mô của từng đoàn. 

    

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju và Hiệp hội Xúc tiến Du lịch MICE Jeju hi vọng rằng chương trình sẽ mang lại những thông tin hữu ích và có thể hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các đoàn khách du lịch từ Việt Nam tới thăm Hàn Quốc cũng như đảo Jeju trong thời gian tới.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 Ms. Nguyễn Thị Quyên - Chuyên viên Marketing phụ trách Du lịch khen thưởng

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3556 4040/4242/4343

Email: quin@knto.or.kr / ktoincentives@gmail.com