Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) cùng với Cục du lịch Jeju (JTO) và Hiệp hội du lịch Hàn Quốc (KATA) đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội từ ngày 3 - 6 tháng 4 năm 2015. Với chủ đề "Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn", khách tham quan đến với gian hàng Hàn Quốc năm nay đã được tiếp cận với nhiều trải nghiệm mới mẻ và những thông tin du lịch hữu ích.

Trong ngày đầu tiên của hội chợ, Hiệp hội du lịch Hàn Quốc KATA mang đến 13 đơn vị du lịch làm inbound thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Các buổi họp B2B đã được diễn ra tại gian hàng và phòng họp A7 trong khuôn viên triển lãm. Thông qua hoạt động này các doanh nghiệp hai nước tìm kiếm cơ hội hợp tác tốt trong tương lai.

 

Ngoài những thông tin du lịch hữu ích, khách tham quan hội chợ đã có cơ hội tham gia vào các trò chơi thú vị của KTO và nhận những phần quà xinh xắn mà KTO tại Việt Nam đã chuẩn bị. Khách tham quan đã được trực tiếp nếm thử các nguyên liệu làm nên những món ăn Hàn Quốc đặc sắc và chụp ảnh miễn phí lấy ngay tại gian hàng KTO trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

 

Đến với hội chợ VITM, KTO tại Việt Nam mang tới tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc mang tên BIBAP. Đây là một tiết mục biểu diễn không lời dựa trên một món ăn đặc trưng của Hàn Quốc –bibimbap (món cơm trộn rau và thịt bò). Các diễn viên đã trình diễn cách làm bibimbap trên nền nhạc với những động tác hình thể hấp dẫn như nhảy B-boy. Ra mắt từ năm 2009, BIBAP trở nên nổi tiếng bởi sự độc đáo, khác lạ nhờ sự kết hợp giữa ẩm thực và giải trí. Một số hình ảnh biểu diễn của BIBAP tại Hội chợ lần này.

                                   

Bên lề hội chợ VITM, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch Jeju đã tổ chức Hội thảo Du lịch Jeju – Hàn Quốc và Lễ ký kết MOU hợp tác với một số công ty du lịch Việt Nam vào ngày 06/04/2015 tại khách sạn Pullman Hà Nội. Thông qua chương trình hợp tác giữa Jeju và các công ty lữ hành Việt Nam trong năm 2014 đã hỗ trợ cho khoảng 2,922 du khách du lịch khen thưởng của Việt Nam khi đến Jeju. Và trong năm nay, đặc biệt thông qua Hội thảo lần này, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch Jeju hy vọng sẽ mang đến những thông tin du lịch bổ ích đến với các công ty du lịch của Việt Nam, cũng như sẽ hỗ được cho nhiều các đoàn khách du lịch khen thưởng đến với Jeju.

 

Với những hoạt động phong phú đã được chuẩn bị khi tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam hy vọng đã mang đến cho khách tham quan những thông tin bổ ích cũng như những trải mới về văn hóa Hàn Quốc.