Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Ngày hội Hàn Quốc năm 2015 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh! Lễ hội Ngày Hàn Quốc lần này được kết hợp tổ chức cùng với Giải đấu R16 tại Việt Nam năm 2015 và Lễ hội FC K-pop. R16 là giải thi đấu nhảy đường phố quy mô quốc tế bắt đầu vào năm 2007 và những người chiến thắng trong vòng sơ loại cấp quốc gia và cấp khu vực sẽ tham gia vào giải đấu quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc. Thông qua giải đấu cấp quốc gia năm 2015 sẽ chọn ra 7 gương mặt đại diện cho đất nước. Hơn nữa, theo như nhiều bạn trẻ đã biết thì Lễ hội FC K-pop còn là lễ hội biểu diễn của các fan hâm mộ Kpop.

 

Thời gian: ngày 25/04/2015 (thứ 7)

Địa điểm: Sân Nhà văn hóa Thanh niên, thành phố Hồ Chí Minh

 

Từ 9h sáng tới 8h tối là chương trình triển lãm ngoài trời và tìm hiểu về du lịch Hàn Quốc và trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc tại các gian hàng quảng cáo và gian hàng của các FC và có cả chơi thử trò chơi tại gian Hàng X-Game. Từ 9h sáng đến 4h chiều tại sân khấu biểu diễn sẽ diễn ra Hội thảo và sự kiện B-Boying. Từ 5h chiều, sẽ diễn ra chương trình lễ hội K-pop FC trong vòng hai tiếng. Giải đấu R16 Vietnam năm 2015 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 8h đến 10h tối, sau đó sẽ là bữa tiệc của Post R-16 Vietnam 2015.

 

 

Đặc biệt, theo lời mời, nhóm nhảy ‘Gamblerz Crew’ sẽ đến biểu diễn trong giải đấu R16 lần này! Gamblerz Crew là một trong những nhóm nhảy hàng đầu thế giới trong 10 năm với hơn 30 chiến thắng trong các giải đấu quốc tế như chiến thắng tại “Battle of the year” tại Đức năm 2004 và 2009;  “B-Boy Hodown” tại Houston, bang Texas, Mỹ năm 2006. Cùng với Gamblerz Crew, giải đấu R16 Vietnam năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội tỏa sáng trên đấu trường quốc tế và đồng thời quảng bá hình ảnh năng động của giới trẻ Việt Nam ra thế giới.

Hẹn gặp các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh!