Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

  Universiade, đại hội thể thao của những người trẻ tuổi trên thế giới, và Gwangju, một thành phố với niềm đam mê, hứa hẹn có những sự kiện sáng tạo nhất chưa từng có. Summer Universiade Gwangju năm 2015 sẽ khiến bạn nhận ra giá trị của sự hoà hợp của nhân loại và đồng thịnh vượng vượt trên cả thể thao và xác định một tầm nhìn mới cho Universiade. Các sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới sẽ được tỏa sáng thông qua những trải nghiệm sáng tạo này.

Một sự kiện đa thể thao cho tất cả các sinh viên đại học trên toàn thế giới. Với mục tiêu phát triển giáo dục và văn hóa cho sinh viên các trường đại học trên thế giới thông qua thể thao.

 

 

Universiade là một sự kết hợp của “Đại học” và “Olympiade”

Universiade là một sự kiện thể thao quốc tế được FISU (Liên đoàn Thể thao Đại học Quốc tế) tổ chức với phương châm “Vượt trội  về Tinh thần và Thể lực”, sinh viên đại học từ khắp các quốc gia trên thế giới tham gia vào sự kiện này để thúc đẩy sự phát triển  giáo dục và văn hóa, xây dựng tình hữu nghị thông qua thể thao, và tôn vinh tinh thần thể thao.

Sự kiện thể đa thể thao lớn thứ hai sau Thế vận hội Olympic

Universiade được tổ chức2 năm một lần vào các năm lẻ. Là một sự kiện đa thể thao với sự tham gia của các sinh viên đại học trên thế giới, đây là sự kiện thể thao lớn nhất sau Thế vận hội. Sự kiện này được chia thành đại hội thể thao Mùa hè Universiade và mùa Đông Universiade và được tổ chức ở các thành phố khác nhau. Đối tượng tham gia vào lễ hội Universiade là các sinh viên đại học hoặc sau đại học trong độ tuổi từ 17 tới 28 tính đến ngày 01 tháng 1 của năm Universiade sẽ được tổ chức hoặc những sinh viên đã tốt nghiệp trong năm trước liền kề năm của sự kiện.

48% các nhà vô địch Olympic cũng là các cựu vô địch Universiade

Các kỷ lục Universiade ở hầu hết các môn thể thao, bao gồm điền kinh, bơi lội, vượt qua các kỷ lục ở Thế vận hội châu Á, và  ở hầu hết các quốc gia, các vận động viên đại học được đào tạo để trở thành những người dẫn dắt thế hệ tương lai trong lĩnh vực thể thao.

 

 

·  Thời gian

Từ ngày 3 đến ngày 14 Tháng 7 năm 2015

·  Địa điểm

Sân vận độngWorld Cup Gwangju và các sân vận động khác ở Gwangju và trên toàn tỉnh Jeollabuk.

·  Chủ nhà

FISU (Liên đoàn thể thao Đại họcquốc tế )

·  Đơn vị tổ chức

KUSB (Ban Thể thao Đại học Hàn Quốc), GUOC (UỷBan tổ chức Summern Universiade Gwangju 2015)

·  Các hạng mục thi đấu

21 (13 môn thể thao bắt buộc/ 8 môn thể thao tùy chọn)

- Bắt buộc: Thể dục dụng cụ nghệ thuật/ Điền kinh/ Bóng rổ/ Lặn/ Đấu kiếm/ Bóng đá / Judo/ Thể dục nhịp điệu/ Bơi/ Bóng bàn/ Tennis/ Bóng chuyền / Bóng nước.

- Tùy chọn: Bắn cung/ Cầu lông/ Bóng chày / Đánh gôn/ Bóng ném/ Chèo thuyền / Bắn súng/ Taekwondo.

·  Tham gia

Khoảng 20.000 người tham gia từ 170 quốc gia (bao gồm cả vận động viên và ban tổ chức )