Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

                 

 

Đúng thời điểm diễn ra Triển lãm Quốc tế Milano 2015 rất đươc mong đợi, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã giới thiệu một cuốn sách hướng dẫn mới về Hansik (Món ăn Hàn Quốc). Ngày phát hành chính thức của cuốn sách này đã được xác định vào ngày 01 tháng 5 năm 2015. Có sẵn cuốn sách này trên trang web chính thức của KTO dưới định dạng sách điện tử (E-book), và KTO cũng phân phối cuốn sách này - bản cứng tại các địa điểm tổ chức triển lãm, miễn phí.
 

Cuốn sách hướng mới dẫn này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về những thủ thuật hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe của Hansik được người dân Hàn Quốc lưu giữ qua nhiều năm như là một phần của truyền thống của họ. Cuốn sách có những câu chuyện sâu rộng về đất nung truyền thống của Hàn Quốc như 'dok,' được sử dụng trong quá trình lên men và bảo quản món kim chi, gungjung (có nghĩa là “hoàng gia”), món jongatjip (có nghĩa là “gia đình của con trai cả”) và nhiều món khác nữa mà trước đây không tìm thấy ở các sách hướng dẫn ẩm thực khác.
 

Kỷ niệm triễn lãm ẩm thực tiếp cận nhanh, cuốn sách hướng dẫn này còn tham gia vào việc đưa ra những hiểu biết về Hansik đó là cung cấp năng lượng, bổ dưỡng và dễ chịu cho vị giác. Bao gồm nhiều loại, chẳng hạn như giới thiệu các mặt hàng thực phẩm đại diện, các nhà hàng đáng để thăm quan, và lời khuyên hữu ích về cách ăn uống và các biểu thức, KTO muốn chia sẻ thêm về ẩm thực Hàn Quốc với các độc giả trên toàn thế giới.

Sách hướng dẫn sẽ có sẵn bản tiếng Anh và Tiếng Ý.

 

Thông tin chi tiết

 Truy cập vào http://asiaenglish.visitkorea.or.kr/e_book/ecatalog.jsp?Dir=453&catimage=&eclang=english
1330 Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)