Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

CUỘC THI HÁT VÀ NHẢY KPOP 2015 TẠI VIỆT NAM

THÔNG BÁO THI CHUNG KẾT

 

Ban tổ chức Cuộc thi hát và nhảy  Kpop 2015 tại Việt Nam xin chúc mừng các thí sinh có tên trong danh sách dưới đây đã vượt qua vòng loại tại 2 khu vực phía Bắc và phía Nam, lọt vào Vòng chung kết toàn quốc. Đề nghị các thí sinh thi Vòng Chung Kết theo dõi và thực hiện các yêu cầu sau:

 1. Thông tin thi Vòng Chung Kết

* Tổng duyệt:

- Tổng duyệt tiết mục: 14h00, Thứ Sáu, Ngày 22 tháng 5 năm 2015 ( tất cả thí sinh có mặt lúc 13 giờ 30 để chuẩn bị, nhóm nào không tham dự tổng duyệt theo đúng yêu cầu của BTC sẽ không được dự thi chính thức)

- Tổng duyệt có trang phục biểu diễn: từ 9h00, Thứ Bảy, Ngày 23 tháng 5 năm 2015 (tất cả thí sinh có mặt lúc 8 giờ 30 để chuẩn bị, nhóm nào không tham dự tổng duyệt theo đúng yêu cầu của BTC sẽ không được dự thi chính thức)

- Địa điểm: Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

* Phần thi chính thức:

- Hạng mục nhảy ( Dance cover): 17h00, Thứ Bảy, Ngày 23 tháng 5 năm 2015

- Hạng mục hát ( Singing): sau phần thi của các hạng mục nhảy.

 

 1. Nhạc cho các tiết mục dự thi
 • Thí sinh sử dụng beat: Thông báo cho BTC tên bài nhảy ( đối với hạng mục thi nhảy) và tên bài hát ( đối với hạng mục thi hát) sẽ  dự thi tại Đêm Chung Kết. Gửi bản nhạc beat các bạn sẽ dùng trong buổi thi Vòng loại tới hòm thư cuộc thi: kpopcontest2015@gmail.com trước 20h00 ngày 19/5/2015. Thí sinh nào không gửi nhạc beat cho BTC theo yêu cầu trên sẽ không được tham dự Vòng chung kết.
 • Thí sinh chơi nhạc cụ: Thông báo cho BTC bài hát dự thi tại Vòng chung kết, loại nhạc cụ bạn sẽ chơi, số lượng mic bạn cần cho nhạc cụ (nói rõ mic cài vào nhạc cụ hay mic có chân) trước 20h00 ngày 19/5/2015 tới: kpopcontest2015@gmail.com. Thí sinh nào không thông báo theo yêu cầu của BTC sẽ không được tham dự Vòng loại.

 

Lưu ý: ( thí sinh đặc biệt lưu ý nội dung này)

* Đối với tất cả các thí sinh:  Các thí sinh tự túc chi phí đi lại, ăn ở tại Hà Nội trong hai ngày tổng duyệt và thi chính thức.

* Đối với các thí sinh đến từ khu vực phía Nam: BTC hỗ trợ chi phí vé máy bay, mỗi thí sinh 3,500,000VND (Ba triệu năm trăm nghìn đồng). Các thí sinh khu vực miền Nam tự đặt vé máy bay và mang cuống vé ra Hà Nội, BTC sẽ thanh toán chi phí máy bay cho các thí sinh. Nếu chi phí đặt vé của thí sinh vượt quá mức hỗ trợ của BTC, thí sinh sẽ tự chi trả phần vượt quá đó. Chi tiết sẽ được gửi đến từng thí sinh và nhóm thí sinh.

* Đối với các nhóm nhảy:

- Nếu dùng nhạc mix, thí sinh chỉ được mix tối đa 2 bài, đều phải là nhạc Hàn, thời lượng không quá 5 phút. Bản mix là 1 bài hoàn chỉnh (không phải 2 bài ghép lại với nhau).

Đề nghị các thí sinh đọc và nắm rõ quy định của vòng chung kết, bất kỳ thí sinh hoặc nhóm thí sinh nào làm trái quy định đều bị buộc phải chấp hành hoặc dừng thi chính thức.

Chúc các thí sinh tự tin tham gia Vòng chung kết tại Hà Nội!