Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Nổi tiếng bởi vẻ đẹp vôi cùng lãng mạn, đảo Nami là một địa điểm du lịch Hàn Quốc đã trở thành bối cảnh của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như " Bản tình ca mùa đông", " Tuổi thanh xuân" v.v... Hôm nay, các bạn hãy cùng KTO tìm hiểu thêm về hòn đảo thần tiên này nhé.

                                   

Đảo Nami (Namiseom) là kết quả của việc xây dựng đập Cheongpyeong. Nó là một hòn đảo nhỏ hình bán nguyệt (462,809㎡), và trên đó là ngôi mộ của Tướng Nami, người đã chỉ huy chiến thắng vang dội trong các cuộc dẹp loạn vào năm 13 của đời vua thứ 7 triều đại Joseon, Vua Sejo (cai trị những năm 1455 ~ 1468). 

          

Theo hướng Chuncheon, Đảo Nami cách Seoul 63km. Nó nổi tiếng với những con đường với những hàng cây thơ mộng. Từ Chuncheon đi đến đảo mất 30 phút, còn nếu đi từ các cùng ngoại ô của Seoul thì mất 1 tiếng. Vì không xa Seoul nên có rất nhiều các cặp đôi và các gia đình đến thăm đảo

     

Một điểm đặc biệt của đảo Nami là nó không có  các cột dẫn dây điện thoại. Bởi tất cả các dây điện được lắp đặt dưới lòng đất để tạo cho du khách có cảm giác thiên nhiên khi đến thăm phong cảnh nơi đây. Khu nhà có diện tích 553,560 iat vuông, với những hàng cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh hòn đảo.
Ở giữa đảo có một sân cỏ rộng với diện tích khoảng 316,320 iat vuông. Nó bao gồm các cơ sở giáo dục và đào tạo, các khu cắm trại, hồ bơi và thiết bị thể thao dưới nước dành cho môn lướt ván và thuyền máy. Ngoài ra còn có các công viên giải trí với vòng quay ngựa gỗ, trường bắn súng, sân trượt patanh, và các khu nghỉ dưỡng như các biệt thư và các nhà nghỉ một tầng.

Địa chỉ: 1024, Bukhangangbyeon-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do

Loại hình: Công viên Giải trí / Các khu du lịch.

Điện thoại liên hệ:

            • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

            • Thông tin chi tiết: +82-31-580-8114, +82-31-582-2186

Trang chủ: www.namisum.com (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, tiếng Trung)

Xem thêm :