Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Trong năm 2015, số lượng du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc trong 05 tháng đầu năm dự kiến đạt 68,750 người, tăng khoảng 20% so với cùng kì năm ngoái. 

Để thúc đẩy hơn nữa lượng khách trao đổi giữa hai nước, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức rất nhiều hoạt động đa dạng để giới thiệu tới du khách Việt Nam những vẻ đẹp mới của đất nước Hàn Quốc. Các hoạt động tiêu biểu phải kể đến chương trình FamTour báo chí phối hợp tổ chức cùng công ty du lịch Vietravel Hà Nội, chương trình FamTour bốn mùa để xây dựng các phóng sự phát trên sóng VTV (Cà phê Sáng) và HTV7 (Năng động Du lịch Việt), v.v..

Không chỉ hướng tới đối tượng khách thông thường, KTO cũng tổ chức những chương trình giới thiệu điểm đến dành cho khách du lịch khen thưởng (khách đoàn) và đặc biệt là vào đầu tháng 6/2015, KTO hợp tác với Vietnam Airlines và công ty du lịch Vietravel Hà Nội đã tổ chức FamTour dành cho đại diện của 11 đơn vị, doanh nghiệp nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. 

Chương trình FamTour này được tổ chức từ 4~9/6/2015 và đã đưa các khách mời đến với các địa danh du lịch nổi tiếng Hàn Quốc như thủ đô Seoul, cố đô Gyeongju và thành phố biển Busan.

Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của chuyến Famtour này.

 

Tham quan Hội chợ Du lịch MICE 2015 do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức từ 03~08/6/2015

 

Tham quan công viên giải trí LOTTE WORLD

 

Trải nghiệm đi tàu KTX 

 

Thăm cố đô Gyeongju (chùa Bulguksa)

 

Gặp gỡ và làm việc cùng Cục Du lịch Busan