Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

KEEP ON TRUCKING

The article courtesy of Seoul magazine

Vào năm ngoái, chính phủ Hàn Quốc đã nới lỏng luật cấp phép để cho phép các phương tiện giao thông được bán thực phẩm. Tuy vẫn còn nhiều quy tắc như: chỉ áp dụng ở một số khu vực công cộng nhất định, các điểm nghỉ mát v.v… nhưng vẫn có không ít những cửa hàng lưu động thành công với mô hình này. Hãy cùng ghé thăm những người đang làm nên cuộc cách mạng này nhé:

2 Man Pizza

2 Man Pizza

Với chỉ 4 món trên thực đơn Pizza (Gorgonzola, Margherita, Cổ điển và đặc biệt). 2 Man pizza giúp bạn dễ dàng chọn thức ăn nhanh tại xe-pizaa đầu tiên của Hàn Quốc. Nếu bạn thích độc đáo hơn một chút, bạn có thể yêu cầu món đặc biệt, đó có thể là bất cứ nguyên liệu nào từ bột mì và các loại hoa quả tươi theo mùa. Hoặc bạn có thể chon pizza cổ điển để được thưởng thức độ dai của bánh và tận hưởng lớp vỏ bánh cứng  giòn tuyệt vời  được nướng trong lò gạch. Với mức giá 5.900-9.900 KRW quá hấp dẫn phải không?

Food Truck 100

Đầu bếp của Food Truck 100 đã truyền cảm hứng sau khi chứng kiến sự bùng nổ của xe thức ăn thành công ở Mỹ. Là một người nước ngoài, ông hy vọng cảm nhận được hương quê nhà, đồng thời luôn mong muốn làm cho món ăn thật tươi mới mà không bị mất đi phong vị vốn có
Đến với Food Truck 100 hãy thử bắt đầu với Real BBQ Nachos với khoai tây chiên hương vị lê, cùng với thịt hun khói 12h, sốt pho mát, ớt jalpenous, salat cà chua và nước sốt tự làm chắc chắn sẽ làm bạn khó quên. Sau đó hãy thử chuyển sang BBQ Cubano Panini cổ điển với pho mát Thụy Sĩ, dưa chua-thì là mỏng, nước sốt tự làm được kẹp giữa 2 miếng bánh mì nguyên hạt, thưởng thức cùng với xà lách trộn. Xin đừng quên tận hưởng đam mê cháy bỏng bằng cách thưởng thức Burger 100 được làm từ thịt bò Hàn Quốc chất lượng cao, thịt lợn hun khói cùng với pho mát mít hạt tiêu, cà chua sấy khô bằng tia nắng mặt trời và nước sốt Hy Lạp. Thưởng thức món Burger 100 với 4 miếng dày, cỡ vừa ăn, thit lợn nướng, dẫn đầu là Nuttella và Paprika, tại sao không?

 Kimchi Bus

Tất cả đều ở Kimchi Bus! Ba thành viên sáng lập nên Kimchi bus đã ký hiệp ước năm 2011 về truyền bá văn hóa Hàn Quốc nên không có gì làm ngạc nhiên khi thành phần chính của các món ăn tại đây luôn là kimchi. thành công của KimChi Bus đến từ sau cuộc hành trình qua 186 thành phố của 33 quốc gia với hơn nửa tấn Kimchi, họ đã trở về nhà với thực đơn ảnh hưởng toàn cầu và góp phần làm nổi bật các thành phần nguyên liệu của Hàn Quốc.  Ví dụ, Tacos một chi nhánh ở Phường Donam của Kimchi Bus là một điểm đến ưa chuộng của rất nhiều du khách, kết hợp sườn lợn ướp với rau xào theo mùa (rau dại Hàn Quốc) thay vì rau mùi. Có thể thấy được vị trí vững chắc hương vị đầy cuốn hút, nhưng Kimchi Bus vẫn vươn sang xu hướng pho mát Quesadillas ở phường Hoegi, hay khoai tây chiên Bukkhansan nếu bạn không chỉ muốn thưởng thức các sản phẩm từ sữa