Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Lễ  hội mùa hè 2015!

 

Từ tháng Sáu đến hết tháng Tám, mùa hè là thời điểm cho những kỳ nghỉ vui vẻ và những chuyến đi chơi với gia đình và bạn bè. Đến bất cư đâu trên đất nước Hàn Quốc vào thời gian này bạn đều có thể bắt gặp những lễ hội vô cùng hấp dẫn giúp bạn xua đi cái nóng như thiêu của mùa hè. Đối với các hoạt động mùa hè,  hấp dẫn nhất bao gồm các lễ hội trên bãi biển như lễ hội cát Haeundae ở Busan vào tháng Sáu,  Lễ hội bùn Boryeong ở bờ biển phía Tây vào tháng Bảy, và lễ hội biển Busan vào tháng Tám. Ngoài ra còn có các lễ hội văn hóa như Liên hoan phim kinh dị quốc tế Bucheon, nơi mà người ta có thể xem các bộ phim giả tưởng suốt cả đêm, Liên hoan âm nhạc Pentaport tại Incheon, với các màn trình diễn của các nhạc sĩ rock nổi tiếng quốc tế, và lễ hội Gangjin Celadon với nét đặc trưng là sự đa dạng của đồ gốm cổ.  Với rất nhiều lễ hội tuyệt vời để lựa chọn, thật dễ dàng để tìm thấy nhiều cách tận hưởng mùa hè của bạn tại Hàn Quốc.
 

Lễ hội cát Haeundae


 

Thời gian: Từ ngày 29 (thứ 6) tháng 05 đến 01 tháng 06 ( thứ 2), 2015
Địa điểm: Khu vực bãi biển Haeundae ở Busan

 

Miêu tả

Lễ hội này là một lễ hội sinh thái thân thiện được tổ chức trên bãi biển Haeundae xinh đẹp ở Busan. Điểm hấp dẫn chính của lễ hội là triển lãm các tác phẩm điêu khắc cát nơi các tác phẩm của các nhà điêu khắc cát nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ được trưng bày dọc theo bãi biển. Du khách có thể tự tay thử xây các lâu đài cát, tạo ra các tác phẩm điêu khắc cát, và thậm chí còn có thể trượt tuyết trên bãi biển đầy cát trắng.

Triển lãm Văn hóa Taekwondo quốc tế

(Ảnh: Ban Tổ chức triển lãm văn hóa Taekwondo quốc tế)
Thời gian: Từ 10 tháng 07 (thứ Sáu) đến ngày 15 tháng 07 ( thứ 4 ) năm 2015
Địa điểm: Khu vực huyện Muju ở tỉnh Jeollabuk

 

Mô tả

Triển lãm văn hóa Taekwondo quốc tế, một lễ hội taekwondo lớn, do Hạt Muju ở tỉnh Jeollabuk đăng cai. Ngoài còn có các cuộc thi đấu taekwondo đại diện (phong trào quyền Pumsae, thi đấu Gyeorugi, và  thể dục nhịp điệu taekwondo), sẽ có các chương trình khá hấp dẫn khác, bao gồm biểu diễn taekwondo và các hoạt động văn hóa để giới thiệu về tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc, và taekwondo đến du khách.

Lễ hội hoa sen Buyeo Seodong

Thời gian: ngày 10 tháng 07 (thứ 5) – 19 tháng 07 (chủ nhật), 2015
Địa điểm: Khu vực Công viên Seodong và Ao Gungnamji, huyện Buyeo, tỉnh Chungcheongnam

 

Mô tả

Lễ hội hoa sen Buyeo Seodong  được tổ chức tại Gungnamji, hồ nhân tạo đầu tiên của Hàn Quốc, được hình thành  gần cung điện hoàng gia Vũ Vương của Bách Tế (trị vì: 600 - 641) vương triều Bách Tế (18 TCN - 660 sau CN). Vở nhạc kịch nổi tiếng nhất tại lễ hội là câu chuyện tình yêu giữa Hoàng tử Seodong (tên thời thơ ấu của vua Muwang) và công chúa Seonhwa. Các chương trình khác bao gồm vẽ mặt hình sen, uống trà sen, làm xà phòng sen, và một cuộc thi nghệ thuật.

Lễ hội tắm bùn Boryeong

Thời gian:  Ngày 17 tháng 07 (thứ 7) – 26 tháng 07 (chủ nhật), 2015
Địa điểm: Quảng trường Bùn Bãi biển Daecheon ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam

 

Mô tả

Tại Lễ hội tắm bùn Boryeong, du khách nhảy vào một hồ bùn rộng lớn chỉ để vui đùa, bùn ở Boryeong nổi tiếng bởi chất lượng và hiệu quả tuyệt vời. Lễ hội  tắm bùn trọn gói, vui nhộn này khá phổ biến đối với các du khách địa phương và quốc tế bởi vì lễ hội này có nhiều chương trình như các gói mát xa bùn, vẽ bùn lên cơ thể, và dùng bùn làm xà phòng. Tạm tránh khỏi tình trạng lộn xộn của lễ hội, hãy tiến về khu vực mát xa bùn để thư giãn một chút.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Pohang

Thời gian: Ngày 30 tháng 07 (Thứ 3) đến ngày 02 tháng 08 (chủ nhật), 2015
Địa điểm: Công viên thể thao Hyeongsangang, bãi biển phía Bắc Yeongildae và những khu vực khác ở tỉnh Gyeongsangbuk

 

Mô tả

Lễ hội pháo hoa quốc tế Pohang cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp về bầu trời đêm khi được thắp sáng bởi rất nhiều pháo hoa được thực hiện bởi các đại diện đến từ các nước khác nhau trong suốt cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế tại Pohang, một thị trấn ven biển nổi tiếng với cảnh mặt trời mọc. Lễ hội bao gồm các cuộc diễu hành ánh sáng, các buổi hòa nhạc bãi biển trực tiếp, các cuộc thi nghệ thuật ánh sáng, và nhiều các chương trình khác nữa.

Lễ hội biển Busan

Thời gian: Từ ngày 01 tháng 08 (thứ 7) đến ngày 08 tháng 08 (thứ 5), 2015
Địa điểm: Bãi biển Haeundae, bãi biển Gwangalli, bãi biển Busan Songdo, bãi biển Songjeong và bãi biển Dadaepo ở Busan.

 

Mô tả

Lễ hội biển Busan là một sự kiện lớn kết hợp một số sự kiện và lễ hội, chẳng hạn như một lễ hội nhạc rock, một lễ hội khiêu vũ trên bãi biển và một số môn thể thao nước. Sẽ có những khó khăn khi quyết định thử cái gì đầu tiên? Hãy dành một chút thời gian để thư giãn và tắm nắng trên bãi biển trong khi bạn đưa ra quyết định.

Lễ hội đồ tráng men ngọc bích Gangjin

Thời gian: Từ ngày 01 tháng 08 (Thứ 7) đến ngày 09 tháng 08 (thứ 7), 2015
Địa điểm: Khu lò nung gốm Gangjin Goryeo Celadon ở huyện Gangjin, tỉnh Jeollanam


Mô tả

Lễ hội được tổ chức tại Gangjin, địa điểm sản xuất gốm men ngọc bích lớn nhất ở Hàn Quốc từ thế kỷ 8 đến thế kỷ thứ 14. Du khách không chỉ có được một sự đánh giá sâu sắc hơn về ảnh hưởng của men ngọc Hàn Quốc đối với  cộng đồng nghệ thuật toàn cầu,  mà còn có một cơ hội để tự tay mình làm gốm, một hoạt động được du khách trong nước và quốc tế yêu thích.
 

Liên hoan phim và âm nhạc quốc tế  Jecheon

Thời gian: Từ ngày 13 tháng 08 (thứ 5) đến ngày 18 tháng 08 (thứ 3), 2015
Địa điểm: Megabox Jecheon, sân khấu bờ hồ Cheongpunghoban, Trung tâm truyền thông Jecheon, Hồ Uirimji, khu vực thành phố Jecheon.


Mô tả

Liên hoan phim và âm nhạc quốc tế Jecheon giới thiệu những bộ phim với một chủ đề âm nhạc. Bộ phim mở màn đã được lựa chọn trong số những bộ phim xuất sắc nhất thể hiện chủ đề của lễ hội, trong khi bộ phim kết thúc là bộ phim chiến thắng trong thể loại phim âm nhạc thế giới ngày nay. Ngoài ra còn có một số bộ phim âm nhạc gần đây, các loại hình âm nhạc sẽ được trình chiếu trên sân khấu.

 

*Chi tiết lễ hội có thể thay đổi.