Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

THÔNG BÁO VỀ VIỆC DI DỜI TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH (TIC) CỦA TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC (KTO) TẠI SEOUL

Văn phòng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Seoul sẽ đóng cửa trong thời gian tới để tiến hành nâng cấp và KTO Seoul sẽ cho mở cửa một trung tâm thông tin du lịch tạm thời , cụ thể hoạt động như sau:

          I. Lịch trình hoạt động tạm thời của Trung tâm thông tin du lịch (TIC).

1) Thời gian: 29 tháng 06 (Thứ Hai) – cuối tháng 09, 2015 theo dự kiến (* Lịch trình có thể thay đổi.)

2) Địa điểm: tầng 14, Tòa nhà Gwanjeong (Trước đây là Tòa nhà Mỹ phẩm Hankook) 35, đường Cheonggyecheon, quậnJung, Seoul (* Đối diện Văn phòng Seoul của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

                       

1. Ga Jonggak (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 1), Cửa ra số 5. Đi thẳng và rẽ phải tại phố đầu tiên (trước Suối Cheonggyecheon). Tiếp tục đi bộ đến tòa nhà thứ hai. Lối vào ở phía sau Quán Trà Osulloc.

2.Ga Euljiro 1(il) (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 2), Cửa ra số 2. Đi thẳng cho đến khi bạn đi qua Suối Cheonggyecheon. Rẽ trái và đi bộ đến tòa nhà thứ hai. Lối vào ở phía sau Quán Trà Osulloc.

3. Ga Gwanghwamun (Tàu điện ngầmSeoul tuyến số5), Cửa ra số 5. Đi thẳng và rẽ trái tại phố đầu tiên (trước Suối Cheonggyecheon). Tiếp tục đi bộ khoảng 5 phút cho đến khi bạn đến QuánTrà Osulloc. Lối vào ở phía sau quán trà.

3) Giờ hoạt động: 09:00-20:00, mở quanh năm.

4) Dịch vụ: bản đồ du lịch, tờ rơi liên quan đến tua du lịch, thông tin du lịch, thông tin về chương trình biểu diễn và chỗ ở, đặt tour trọn gói, bán vé mùa cao điểm. (*Không cung cấp các chương trình trải nghiệm về văn hóa.)

5) Thắc mắc: +82-2-729-9497, 9498, 9499

 

          II. Lịch trình hoạt động hiện tại của trung tâm thông tin du lịch (TIC) trong thời gian di dời

1) Thời gian: 26 tháng 06 (Thứ sáu) – 28 tháng 06 (Chủ nhật), 2015

2) Giờ hoạt động: 09:00-20:00

3) Dịch vụ: Trong thời gian di dời, TIC chỉ cung cấp một số dịch vụ cơ bản như đưa ra chỉ dẫn. Các dịch vụ như tờ rơi liên quan đến du lich, du lịch, điện thoại, email và đến hội trường triển lãm hallyu sẽ không hoạt động từ ngày 26.6.2015 đến ngày 28.6.2015

* Dịch vụ điện thoại sẽ không hoạt động vào 17:00, ngày 25 tháng 06 (Thứ Năm), 2015.

 

* Lịch trình hoạt động củaTrung tâm Quảng bá Du lịch y tế (Seoul)

·- Trung tâm tạm thời sẽ hoạt động cùng địa điểm với trung tâm thông tin du lịch theo cùng  lịch trình đến ngày 15 tháng 07 (Thứ Tư).

- Sau ngày 16 tháng 07, trung tâm sẽ không hoạt động cho đến khi mở cửa trở lại vào cuối tháng Chín. –Trong thời gian di dời tạm thời, các dịch vụ được giới hạn và chỉ cung cấp một số dịch vụ cơ bản  (ví dụ: thông tin du lịch y tế, tờ rơi và nhiều vấn đề khác). Xin lưu ý rằng dịch vụ liên quan đến trải nghiệm du lịch y tế sẽ ngừng cung cấp trong thời gian di dời địa điểm

- Trung tâm Thông tin Du lịch y tế PR (Incheon, Busan và Daegu) sẽ vẫn mở cửa.

* Xin lưu ý rằng phòng cầu nguyện sẽ không hoạt động từ ngày 29 tháng 06 (thứ Hai) đến cuối tháng Chín. Dự kiến sẽ có một phòng cầu nguyện mới sau khi mở cửa trở lại.