Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG ĐÀI 1330

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đang điều hành và đưa vào sử dụng Tổng đài điện thoại số 1330 – với chức năng cung cấp cho du khách nước ngoài các thông tin đa dạng về du lịch của Hàn Quốc. Tổng đài 1330- không chỉ có chức năng cung cấp thông tin hữu ích cho du khách trong và ngoài nước để có thể  tận hưởng, trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị ở khắp mọi nơi trên đất nước Hàn Quốc mà còn là kênh tư vấn giải quyết những vấn đề vướng mắc, những khó khăn phát sinh của du khách trong quá trình đi du lịch và cung cấp dịch vụ phiên dịch cho du khách nhằm giải quyết những bất đồng, rào cản về ngôn ngữ đối với các du khách nước ngoài.

Ngoài ra, dịch vụ Tổng đài 1330 luôn không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng như cung cấp dịch vụ thông tin  bằng tin nhắn văn bản. Tổng đài 1330 hướng dẫn phục vụ tham quan du lịch của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc thực hiện vai trò và chức năng quan trọng là cầu nối thông tin trung gian quốc gia nhằm thúc đẩy ngành du lịch trong nước phát triển và năng động hơn nữa.


Qúy khách đã chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc chưa? Hãy gọi đến Tổng đài 1330 để được hướng dẫn một cách chi tiết về địa điểm mà quý khách muốn tham quan du lịch qua giọng nói nhẹ nhàng thân thiện của các tổng đài viên. Hiện tại, tổng đài đang cung cấp những dịch vụ sau:

 

Cung cấp dịch vụ thông tin tham quan du lịch chất lượng cao

Tổng đài viên kiêm phiên dịch được cấp chứng nhận chuyên môn hướng dẫn phiên dịch du lịch sẽ hướng dẫn tới du khách một cách chi tiết và cụ thể tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến du lịch như: địa điểm du lịch, giao thông đi lại, nơi ăn uống nghỉ ngơi (nhà hàng, khách sạn), mua sắm, lễ hội hoặc thông tin về các sự kiện đặc sắc khác.

 

Có thể giao tiếp, phiên dịch 3 thứ tiếng nước ngoài (chủ yếu như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung trong đó bao gồm cả tiếng Hàn Quốc)

Không chỉ hướng dẫn du khách trong nước bằng tiếng Hàn Quốc mà Tổng đài 1330 còn hướng dẫn phục vụ tham quan du lịch bằng 3 thứ tiếng phổ biến hiện nay như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung để phục vụ các du khách nước ngoài và hơn nữa còn hỗ trợ dịch vụ phiên dịch phục vụ du lịch.

 

24 Hoạt động và vận hành với tiêu chí không có ngày nghỉ

Tổng đài 1330 cung cấp dịch vụ hướng dẫn phục vụ tham quan du lịch 24/24, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

 

Cung cấp thông tin tổng hợp One – stop (1 cửa) để phục vụ du khách nước ngoài

Liên kết hợp tác với các cơ quan hữu quan trong nước như trung tâm khai báo giải quyết mọi vấn đề về du lịch thuộc Tổng cục du lịch Hàn Quốc, cơ quan phòng cháy chữa cháy 119, bộ tư pháp 1345 để cung cấp dịch vụ hướng dẫn tổng hợp nhằm giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng trong trường hợp có phát sinh các vấn đề về xuất nhập cảnh, sự cố an toàn, an ninh, trật tự, khó khăn về du lịch của du khách nước ngoài.

 

Hướng dẫn sử dụng Tổng đài 1330

Tổng đài 1330 - hướng dẫn phục vụ tham quan du lịch sẽ cung cấp dịch vụ hướng dẫn tham quan du lịch toàn quốc, phiên dịch, dịch vụ tư vấn khai báo mọi vấn đề liên quan đến du lịch 24/24 bao gồm ngày nghỉ và quý khách chỉ cần ấn phím 1330 mà không cần thêm mã vùng dù du khách đang ở bất kỳ đâu trên đất nước Hàn Quốc, tức thì quý khách sẽ lập tức nhận được hướng dẫn hữu ích.