Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

HÃY SẴN SÀNG CHO CƠ HỘI TỚI HÀN QUỐC LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY!!!

 

Bạn đam mê K-pop và muốn được tìm hiểu sâu hơn nền văn hóa và đất nước mà các thần tượng của bạn đang sống?

Bạn có mong ước được  khám phá những  nền văn  hóa mới? Hay đơn giản là bạn muốn chạy trốn cái nắng hè oi bức để đến với những bãi biển thơ mộng và những sinh vật biển đáng yêu tại xứ sở kim chi tươi đẹp?

Vậy hãy chuẩn bị sẵn hành lý và tham gia cuộc đua lớn của KTO : Chuỗi sự kiện “DU LỊCH HÈ TỚI HÀN QUỐC, NHẬN NHIỀU HƠN THẾ 2015”, với phần thưởng lớn nhất là những chuyến du lịch tới Hàn Quốc, đất nước của K-pop, của một nền văn  hóa lâu đời và đặc sắc cùng  những bãi biển xanh trong, thư thái.

Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 21/07/2015 đến ngày 16/08/2015 với ba chặng lớn và nhiều chủ đề chơi khác nhau:

CHẶNG 1 (21/07 – 4/08/2015): ‘Bạn ơi, gửi mình tới Hàn Quốc nhé!” - luật chơi vô cùng đơn giản nhưng phần thưởng lại rất giá trị. Bạn chỉ cần chia sẻ nội dung mà KTO post lên chính Facebook của mình và lan truyền thông điệp này tới những người bạn của mình là bạn sẽ có cơ hội dành được 1 chuyến du lịch tới Hàn Quốc.

CHẶNG 2 (1-16/08/2015): 03 mini Event trong chặng 2 này cho bạn thỏa trí sáng tạo qua những bức ảnh độc đáo phù hợp với chủ đề do KTO đưa ra. 3 chủ đề chính sẽ được đưa ra và bạn chỉ cần thể hiện khả năng  nhiếp ảnh của mình và chia sẻ với mọi người trên trang Facebook của bạn thông qua ‘Photo Cover Contest’ của chúng tôi.

CHẶNG 3 (10-16/08/2015): Khả năng suy đoán với con mắt tinh nhanh sẽ là một lợi thế rất lớn giúp bạn vượt qua 05 chủ đề của chặng đua “giải đố nhanh tay, dành ngay vé máy bay” để dành lấy những chiếc vé đưa bạn tới xứ sở kim chi nhé!

Với mỗi chủ đề trong các chặng đua, bạn đều có cơ hội giành những chuyến du lịch miễn phí tới Hàn Quốc cùng những phần quá rất hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé <3. Theo dõi Fanpage của KTO từng ngày để không bỏ qua sự kiện nào bạn nhé!

Chặng 1 sắp bắt đầu  rồi, hãy chuẩn bị đi nào các bạn!!! 

Tham gia ngày với chúng tôi TẠI ĐÂY