Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

YG sẽ ra mắt nhóm nhạc mới IKON vào ngày 15 tháng 9

 

Ikon sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 15.

Cơ quan đại diện của Ikon, YG Entertainment, tuyên bố trên Newsen vào ngày 22 tháng 7, " Ikon được dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 9 với tư cách là một ban nhạc  hit sau Big Bang”. Cơ quan này cho biết  thêm: "Album đầu tay sẽ bao gồm các bài hát riêng của các thành viên."

Lý giải cho việc lựa chọn thời điểm này, CEO YG chia sẻ rằng công ty buộc phải lùi ngày ra mắt của iKON để không trùng với thời gian hoạt động quảng bá của đàn anh Big Bang. Big Bang trở lại từ 1/5 và đều đặn tung single mới vào các ngày mùng 1 của các tháng tiếp theo với nhũng bản hit như  Loser, Bae Bae, Bang Bang Bang, We Like 2 Party, Sober and If You, tổng cộng sẽ 6 bản nhạc hit mới.

Vào 1/9, Big Bang sẽ khép lại chuỗi ngày tung sản phẩm mới bằng album dài "MADE". iKON sẽ chỉ lên sàn sau khi đàn anh đã kết thúc chiến dịch quảng bá "MADE".

Vào thời điểm đó, theo lời ngày Yang Hyun Suk "Ngoài Big Bang, nhiều khả năng các nghệ sỹ khác của YG cũng sẽ comeback sau tháng 10. Tôi không quan tâm nhiều tới sự trở lại của các nghệ sỹ thuộc các công ty khác. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đó là đảm bảo rằng lịch biểu diễn của các nghệ sĩ khác thuộc công ty chúng tôi không trùng lặp với các chương trình quảng cáo của Big Bang. "Ông cũng cho biết thêm: "Đội chuẩn bị kỹ càng nhất hiện nay là Ikon. Winner cũng đang rất khẩn trương, nhưng Ikon thậm chí chưa được chính thức ra mắt và chúng tôi đang chuẩn bị cho việc này. Tôi muốn ra mắt Ikon vào mùa hè này. Leader BI đã thực hiện 20 thậm chí nhiều hơn các bài hát cho màn ra mắt của IKON và hiện tại anh đang tham khảo ý kiến của tôi và cố gắng hết sức để cho ra các bài hát tốt hơn. "

Ikon đã được biết đến thông qua chương trình Mnet WIN: Who is Next, Mix & Match và Show Me the Money. Mặc dù Ikon chưa ra mắt nhưng đã thu hút được một lượng fan lớn trong và ngoài Hàn Quốc và được công nhận là nghệ sĩ tài năng.