Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

THÔNG BÁO CỦA BỘ VHTTDL VỀ MERS

 

BỘ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH HÀN QUỐC
THƯ GỬI CÁC ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

 

Gửi các Quý đối tác và các nhà quản lý du lịch.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ liên tục của các ông/bà đối với các dịch vụ du lịch Hàn Quốc trong thời gian qua.

Kể từ khi virus hội chứng hô hấp Trung Đông Mers-Cov bùng phát ở Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc đã và đang nỗ lực hết sức để quản lý và bảo đảm an toàn cho tất cả các du khách thông qua việc cung cấp các thiết bị an toàn sức khỏe gồm: bình xịt, rửa vệ sinh và nhiệt kế tại các địa điểm như khách sạn, nhà hàng và trung tâm mua sắm, cung cấp các thông tin về các trung tâm y tế khẩn cấp và dịch vụ phiên dịch (tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật) thông qua đường dây nóng (Hotline) Du lịch Hàn Quốc (ĐT:1330).

Ngoài ra, việc kiểm soát vệ sinh ở các địa điểm du lịch lớn của Hàn Quốc cũng được tăng cường để cung cấp cho du khách môi trường du lịch an toàn hơn. Mặc dù sự cảnh báo về nguy cơ phát tán visrus MERS được loan truyền cao, nhưng trên thực tế tình hình đã không quá đáng lo ngại như vậy, và người dân Hàn Quốc vẫn tiếp tục sinh hoạt, làm việc như bình thường.

Hơn nữa, Chính phủ Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc đã thiết lập hệ thống bảo hiểm dành cho du khách nước ngoài, du khách đã đến và sẽ đến Hàn Quốc trong giai đoạn ba tháng từ 22 tháng 06 năm 2015 đến 21 tháng 09 năm 2015 sẽ được tự động áp dụng. Hệ thống báo hiểm này có hiệu lực nhằm tăng cường sự đảm bảo du lịch an toàn và thoải mái cho tất cả các du khách.

Chúng tôi, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong rằng tất cả các du khách sẽ có nhiều kỷ niệm tuyệt vời khi đi du lịch xuyên suốt Hàn Quốc.

Hàn Quốc, ngày 23 tháng 7 năm 2015

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

 

Bộ trưởng Kim Chul min