Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

KTO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI HỌP BÁO

10 giờ sáng ngày 21 tháng 7 vừa qua, KTO tại Việt Nam cùng các đơn vị tham gia chương trình “Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế” đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt chương trình xúc tiến du lịch và đường bay tới Hàn Quốc hè 2015 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Buổi họp báo đã thu hút được nhiều sự quan tâm của báo chí và các cơ quan ngôn luận.

Tại buổi họp báo, đại diện KTO tại Việt Nam đã thay mặt các đơn vị tham gia chương trình bao gồm các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Vietjet, Jeju Air và một số công ty du lịch: Vietravel, HanoiRedtours, Vietrantour, Saigontourist, TransViet Travel, TST Tourist, Thăng Long GTC tuyên bố khởi động chương trình “ Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế”, triển khai trên toàn quốc, đối tượng là khách du lịch và khách mua vé máy bay tới Hàn Quốc từ 10.7 ~ 21.9.2015.

Đây là chương trình để tri ân các đối tác thân thiết, khôi phục lại thị trường du lịch tới Hàn Quốc trong nửa cuối của mùa hè 2015 và cung cấp cho khách du lịch những cơ hội tới thăm Hàn Quốc dễ dàng.  Theo đó, 1,200 khách hàng mua sản phẩm du lịch và khởi hành tới Hàn Quốc trong khoảng thời gian nói trên sẽ được tặng 1,000,000 đồng và phiếu giảm giá khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Lotte tại sân bay Quốc tế Incheon, tặng thêm 9-10kg hành lý ký gửi vv… Không chỉ có khách mua tour du lịch mà khách mua vé máy bay và đông đảo công chúng cũng có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị trong dịp này.

Thông tin chi tiết về buổi họp báo đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí và website các đơn vị liên quan.

* Sau đây là một vài hình ảnh về buổi họp báo.