Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 11 – ITE 2015

 

Từ ngày 10-12/9/2015, tại Trung tâm Hộ chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC (TP. Hồ Chí Minh), Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND và Sở Du Lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 11 năm 2015 (ITE-HCMC 2015) với chủ đề “Một thập kỷ - Một khu vực – Một thế giới

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam kết hợp cùng Cục Du lịch Gyeongsanbuk-doCục Du lịch Jeju sẽ tham gia cả ba ngày hội chợ với gian hàng mang chủ đề “Korea – Free & Easy Travel”. Đúng như tên của gian hang, thông qua Hội chợ du lịch quốc tế ITE – HCMC 2015 chúng tôi muốn mang đến cho du khách một hình ảnh đất nước Hàn Quốc thân thiện và những thông tin du lịch hữu để việc du lịch tới Hàn Quốc trở nên “dễ dàng & thuận tiên” với mọi du khách Việt Nam.

Các hoạt động chính của KTO trong hội chợ lần này bao gồm: Hội thảo về du lịch tỉnh Gyeongsanbuk-do (10/9), B2B meeting tại gian hàng của KTO (10-11/9), phân phát miễn phí các tài liệu về du lịch của Hàn Quốc, trải nghiệm Hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc, 11-12/9) và các trò chơi kiến thức liên quan tới đất nước Hàn Quốc (10-11/9).

Hãy tới tham quan gian hàng của chúng tôi để tham gia vào các trải nghiệm thú vị và để thấy rằng du lịch Hàn Quốc thật “dễ dàng & thuận tiện”.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, ITE-HCMC được xem là diễn đàn để các doanh nghiệp trong nước giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch, tập trung vào 6 phân khúc chính, bao gồm du lịch giải trí, du lịch cao cấp, du lịch MICE, du lịch kết hợp chữa bệnh, du lịch kết hợp du học và du lịch kết hợp làm đẹp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam tham dự ITE 2014