Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM THAM GIA HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HỒ CHÍ MINH – ITE 2015

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) cùng với Cục du lịch Jeju (JTO) và Cục du lịch tỉnh Gyeongsangbuk-do (Cục du lịch Gyeongbuk)  tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. HỒ Chí Minh lần thứ 11 – ITE 2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 10-12/9/2015 với gian hàng có tổng diện tích 90 m2 mang chủ đề “Korea – Free&Easy travel” – “Hàn Quốc – Du lịch thuận tiện và dễ dàng”. Thông qua hội chợ lần này chúng tôi muốn mang tới cho du khách Việt Nam những ưu đãi và thông tin du lịch hữu ích để việc tới thăm đất nước Hàn Quốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Đến với gian hàng của KTO năm nay, khách tham quan sẽ dễ dàng tiếp cận với những thông tin du lịch hấp dẫn nhất và tham gia vào những hoạt động trải nghiệm văn hóa thú vị.  Các hoạt động nổi bật tại gian hàng của KTO bao gồm: B2B meeting trong hai ngày 10,11.9 với sự tham gia của các đơn vị lữ hành và du lịch tới từ Hàn Quốc như Arirang Service, Asia World, Kims Korea, Investment Tour, bảo tàng trick eyes vv …trải nghiệm mặc áo Hanbok(trang phục truyền thống của Hàn Quốc) trong hai ngày 11,12.9,  phân phát miễn phí tài liệu hướng đẫn du lịch, đố vui trúng thưởng với những câu hỏi về kiến thức du lịch Hàn Quốc với những quà tặng hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Đặc biệt, từ 11:30-13:30 ngày 10.9 còn diễn ra hội thảo Giới thiệu về du lịch tỉnh Gyeongbuk(chỉ dành cho khách có giấy mời) tại phòng họp số 2, trung tâm triển lãm SECC.

Thông qua “Sổ tay du lịch Hàn Quốc” được tặng miễn phí tại gian hàng của KTO, khách tham quan có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về các đơn vị tham gia vào gian hàng, những coupon ưu đãi các dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc và thông tin về những sản phẩm du lịch nổi bật trong năm 2015. Cụ thể, trong năm nay KTO đã phối hợp cùng Vietravel đã cho ra mắt sản phẩm “Free&Easy” tour cho phép du khách chủ động sắp xếp lịch trình chuyến thăm quan của mình tại Hàn Quốc. Thông qua sản phẩm này, du khách sẽ có thêm thời gian để khám phá, giao lưu và đến gần hơn với cuộc sống của người dân bản địa. Ngoài ra, KTO tại Việt Nam cũng phối hợp với Hanoi Red Tous cho gia mắt sản phẩm K-pop tour dành riêng cho đối tượng khách du lịch là những người trẻ tuôi hâm mộ làn sóng Hàn Quốc Hallyu và cùng với Vietrantour cho ra mắt sản phẩm “bike tour” hướng tới những người yêu thích thể thao và đặc biệt là bộ môn xe đạp địa hình.

Trong ngày đầu tiên của hội chợ, KTO và tỉnh Gyeongbuk tổ chức hội thảo với chủ đề “Giới thiệu du lịch tỉnh Gyeongbuk, Hàn Quốc 2015” với khách mời là đại diện các công ty du lịch và một số cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.  Tỉnh Gyeongsangbuk-do, hay còn gọi tắt là Gyeongbuk là một tỉnh nằm ở phía nam đất nước Hàn Quốc với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng như : “bảo tàng lịch sử ngoài trời” – cố đô Gyeongju với chùa Bulguk-sa, động Seokgul-am, làng văn hóa Andong với lễ hội múa mặt nạ độc đáo vv…  Thông qua hội thảo này, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch Gyeongbuk hi vọng sẽ mang tới nhiều thông tin du lịch hữu ích cũng như mở ra nhiều triển vọng trong việc phát triển những sản phẩm du lịch tới tỉnh Gyeongbuk nói riêng và tới Hàn Quốc nói chung.  

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam hy vọng, đến với gian hàng của Hàn Quốc trong hội chợ ITE lần thứ 11 này, các đối tác du lịch và khách tham quan gian hàng sẽ có được nhiều thông tin hữu ích phục vụ công tác xây dựng và phát triển sản phẩm mới của đơn vị mình, hoặc lên được kế hoạch du lịch Hàn Quốc hoàn hảo cho bản thân và gia đình . Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh trong việc hợp tác du lịch giữa các Công ty du lịch cũng như sự hậu thuẫn của các tổ chức xúc tiến du lịch Việt Nam và Hàn Quốc việc đặt chân đến đất nước của nhân sâm, của kim chi, của Hallyu đã không còn xa vời đối với các khách du lịch Việt Nam. Du lịch Hàn Quốc đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Ms. Nông Hồng Nhung – Chuyên viên marketing

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ : Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04. 3556 4040 / 4242 / 4343 – Máy lẻ: 107

Email : nhung@knto.or.kr