Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Lễ hội Đường chân trời Gimje!


Một khởi đầu mới trong câu chuyện bất tận về Lễ hội Đường chân trời Gimje!
Lễ hội Đường chân trời Gimje, tái hiện lại trải nghiệm và sự kiện văn hóa nông nghiệp của Hàn Quốc truyền thống!

Gimje, nằm ở tỉnh Jeollabuk-do nơi được coi là trái tim của vùng đồng bằng rộng lớn Honam, một biểu tượng của sự thịnh vượng, là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi và các gia đình vào mùa thu. Lễ hội Đường chân trời Gimje được tổ chức vào thời điểm mỗi độ thu về trên vùng đồng bằng rộng lớn Mangyeong đem đến cho du khách cơ hội trải nghiệm những tinh hoa văn hóa nông nghiệp lâu đời của Hàn Quốc.
Kỷ niệm 17 năm thành lập, năm nay, lễ hội Đường chân trời Gimje đã được chọn làm Lễ hội tiêu biểu lần thứ 03 liên tiếp. Lễ hội của năm nay sẽ diễn ra xung quanh khu vực Hồ Byeokgolje, Gimje từ ngày 07-11 tháng 10, và hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một cơ hội trải nghiệm một lễ hội linh thiêng nơi thiên địa nhân sẽ hòa vào nhau cùng với lịch sử lâu đời và những khả năng vô hạn của nơi đây.
Được xem là Lễ hội tiêu biểu của Hàn Quốc, Lễ hội Đường chân trời Gimje lần thú 17 này đã được thay đổi lại và hiện bao gồm tổng cộng là 70 tiết mục trong 07 lĩnh vực. Lễ hội không giống như những lễ hội khác bởi vì nó luôn cố gắng khám phá và phát triển các yếu tố đa dạng của văn hóa địa phương để đưa chúng vào những nội dung du lịch. Hơn nữa, lễ hội còn nhấn mạnh “sự đoàn kết” trong các sự kiện lớn như Cuộc diễu hành múa Song Lân dưới ánh đuốc Byeokgolje, Trò chơi Kéo co ở Đá đài (nghi lễ cho một mùa bội thu), và Trò chơi múa Song lân của huyền thoại Byeokgolje. Lễ hội mời mọi người đến để trực tiếp trải nghiệm những câu chuyện này và thưởng thức những màn trình diễn và các sự kiện thú vị bởi những người biểu diễn tại lễ hội.
Lễ hội bao gồm nhiều chương trình thú vị như ‘Thử thách! sự kiện Thả diều Taegukgi (quốc kỳ của Hàn Quốc)’ trong đó có 1.770 người thả những cánh diều làm từ Taegukgi trên bầu trời cùng một lúc vào ngày Hangeul (ngày 09 tháng 10) để chào mừng kỷ niệm 70 năm Giải phóng của Hàn Quốc; Phần trình diễn Nongak, một phần trình diễn thể hiện tinh thần của người dân Hàn Quốc, sẽ được tổ chức để kỷ niệm việc công nhận nongak như là một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại UNESCO và làm sáng tỏ tầm quan trọng của truyền thống nông nghiệp và nongak của Hàn Quốc; và phần trình diễn 'Cùng chơi trong thiên nhiên! LàngByeogoeul Hwangto' để làm sáng tỏ tầm quan trọng của trái đất và nông nghiệp trong Năm Trái Đất Thế giới do Liên hợp Quốc chọn 2015. Hơn nữa, lễ hội bao gồm một loạt các chương trình trài nghiệm và tham gia đông đảo như "Ba bữa ăn một ngày: Thử thách nấu cơm bằng lò', Lễ hội Makgeolli Hàn Quốc, và ‘Lái xe bò trên Cánh đồng lúa vàng'.
Chương trình đêm của lễ hội sẽ mang đến cho du khách với những cảnh tuyệt đẹp và kỷ niệm khó quên trong mùa thu. Chương trình 'Dạo chơi ban đêm Đường chân trời ở Gimje! Chương trình bao gồm các trò chơi và sự kiện đêm truyền thống Hàn Quốc như Thả Đèn trời, Trò chơi Chiếc hộp lửa, Ouan sát các chòm sao, trong khi chương trình 'Cuộc truy tìm Múa song lân&Triển lãm Go-Go’ gồm có một màn pháo hoa lộng lẫy đi kèm với những bản nhạc tuyệt vời, các Triển lãm tìm kiếm và 70, 80 câu lạc bộ đêm theo chủ đề.
Hơn nữa, lễ hội cũng sẽ có các chương trình văn hóa canh tác nông nghiệp bao gồm Cuộc thi ẩm thực toàn cầu, cuộc thi cho phép các du khách có thể học được nhiều điều về Gimje, nơi bắt nguồn của ngành nông nghiệp trồng lúa ở Hàn Quốc, tại cuộc thi du khách có thể trổ tài nấu những món ăn độc đáo với những loại gạo ngon được sản xuất tại địa phương; Chương trình Ẩm thực địa phương và Bữa tiệc Makgeolli nơi mà du khách có thể thử các món đặc sản của Gimje, ví dụ như món cơm được bọc trong lá sen trắng và rượu nhà nấu truyền thống, và chương trình Trải nghiệm canh tác Mùa thu hoạch lúa toàn cầu, tại đây mọi người trên khắp thế giới có thể trải nghiệm văn hóa canh tác truyền thống của Hàn Quốc.
Đến với Gimje, một nơi mà du khách nhất định phải đến thăm trong mùa thu xinh đẹp của xứ sở Hàn Quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bầu trời trong xanh và những bông hoa cúc vạn thọ nở rộ cùng với những cánh đồng lúa vàng rộng lớn. Đường mòn Gimje của Pilgrim trải dài từ Đền Geumsansa đến nhà thờ Geumsan và Giáo Hội Công Giáo Suryu cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách. Lễ hội Đường chân trời Gimje cũng đem đến cho bạn những cơ hội vô tận để trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc và cùng hòa nhập với tinh thần của mùa thu Hàn Quốc một cách đầy đủ.
(Tư vấn: Ban dự án Lễ hội Đường chân trờiGimje 063-540-3031 ~ 3037)
 

Lễ hội Đường chân trời Gimje lần thứ 17

 

Tổng quan về lễ hội
Tên lễ hội: Lễ hội Đường chân trời Gimje lần thứ 17
Chủ đề: Một lễ hội và là một nơi duy nhất mà trời đất giao hòa! Chào mừng bạn đến Lễ hội Đường chân trời Gimje!
Ngày: 07/10 (Thứ tư) – 11/10 (Chủ nhật), 2015 (5 ngày)
Địa điểm: Các khu vực xung quanh Gimje, Jeollabuk-do (lấy Byeokgolje làm trung tâm)
Trang chủ: http://festival.gimje.go.kr
Ban tổ chức: Ban Tổ chức Lễ hội Đường chân trời Gimje của
Tư vấn: 063-540-3031 ~ 3037

 

Các chương trình của lễ hội
Các sự kiện canh tác các quốc gia: Sự kiện thả diều tập thể của dân làng, Diễu hành múa song lân dưới ánh đuốcBeokgolje, và Tug-of-war trên Đài Đá (nghi lễ cho một mùa bội thu), vv.
Các sự kiện với chủ đề về Gạo (Đường chân trời) Jiyeongseon: Sự kiện Trải nghiệm với Gạo Chamsari Jypyeongseon (gạo cám, bánh gạo, bánh nướng gạo, bánh xà bông gạo), sự kiện Ba bữa một ngày: Thử thách nấu cơm bằng lò,Chế biến các món ăn nhẹ thành cơm, Chương trình Ẩm thực địa phương và Bữa tiệc Makgeolli, cuộc thi ẩm thực toàn cầu, vv.
Các sự kiện trải nghiệm văn hóa truyền thống: Nghi thức tưởng niệm Byeokgolje, Cuộc thi Nongak  toàn quốc Đường chân trời (Phần trình diễn của người nông dân), Cuộc thi Nongak khu vực, Cuộc thi Samul Nori quốc gia (Bản tứ tấu đánh trống truyền thống của Hàn Quốc), Những câu chuyện ‘Ngày xửa ngày xưa’ Byeogoeul’s (Rạp khiêu vũ ngoài trời, Trường học Myeogin, Buổi lễ thành hôn truyền thống, Các khu sinh hoạt của Văn phòng Chính phủ, Những Trải nghiệm trang phục truyền thống), Trò múa song lân của huyền thoại Byeokgolje,Trò chơi Kéo co trên Đài Đá (nghi lễ cho một mùa bội thu), Phần biểu diễn Nongak để kỷ niệm việccông nhận nongak như là một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại UNESCO, Cuộc thi Swinging toàn quốc, Trải nghiệm, Những triển lãm và Cuộc thi Di sản Gimje! Jeong Pyeong-gu,vv.
Các sự kiện với chủ đề ban đêm: (Dạo chơi ban đêm Đường chân trời ở Gimje! (Ngọn Đèn Tình yêu, Thả Đèn trời, Trò chơi hộp lửa, quan sát các chòm sao), Truy tìm múa song lân&Biểu diễn Go-Go ', Bữa tiệc ngôi sao sáng Byeokgolje, vv.
Các sự kiện trải nghiệm dựa trên vấn đề ăn ở: Ở nông trại Đường chân trời, Kinh nghiệm trồng trọt (trải nghiệm nông thôn trong một ngày), Trung tâm đời sống và Nông nghiệp tuổi trẻ quốc gia, và Kỳ nghỉ ở đền Geumsansa, vv.
Các sự kiện trải nghiệm văn hóa nông nghiệp:  Trải nghiệm Byeogoeul với các dụng cụ nông nghiệp (Ví dụ như Gầu xúc nước truyền thống, yongdureand matdure, cối xay bằng bò, cối xay guồng), Trò chơi dân gian Byeogoeul, Đạp xe trên cánh đồng lúa vàng, Lái xe bò trên những cánh đồng lúa vàng, Bắt châu chấu trên những cánh đồng lúa vàng, Trải nghiệm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng rơm rạ cổ truyền của Byeogoeul, Đường hầm nước Dorongi, Trải nghiệm làm túi xách và dây thừng bằng rơm rạ, Tìm ra bậc thầy làm dây thừng bằng rơm rạ của đất nước!, và Trải nghiệm làm cần xâu cá bằng tre nứa,vv.

 

Các chương trình chính

Cuộc diễu hành múa song lân dưới ánh đuốc
Chương trình hiệp nhất này bao gồm 1.770 người tham gia, trong đó đã bao gồm cả các du khách, là một hoạt động tái hiện truyền thuyết dân gian về trận đại chiến giữa một con rồng trắng và một con rồng xanh liên quan đến việc xây dựng kè Byeokgolje. Cuộc diễu hành các ngon đuốc này được tiến hành bởi các tiêu biểu của đến từ những ngôi làng của Gimje và các du khách để tạo ra một cảnh đêm lộng lẫy trải dài theo bờ kè Byeokgolje

Trò chơi múa song lân theo huyền thoại Byeokgolje
Chương trình cho phép các du khách tham gia vào phần chơi ‘múa song lân’, trò chơi này được dựa trên truyền thuyết của Byeokgolje. ‘Trò chơi’ bao gồm đội rồng xanh và đội rồng trắng, mỗi đội có 200 người. Hai đội xuất phát từ 2 điểm khác nhau trên quảng trường để tham gia chiến đấu với nhau. 

Thả diều tập thể của dân làng
Chương trình này cho phép du khách thả những cánh diều ở bờ kè Byeokgolje mà trên những cánh diều đó họ có thể viết ra những điều ước của mình. ‘Sự kiện thả diều tập thể’ này bao gồm những người tham gia đến từ khắp thế giới và được tổ chức để lan truyền những nền văn hóa truyền thống, để thúc đẩy một nền văn hóa trò chơi âm thanh, và lựa chọn ra một ngày thả diều cho mỗi quốc gia trên thế giới. Việc mọi người thả vô số những cánh diều dọc theo bờ kè này sẽ tạo ra một khung cảnh tuyệt diệu trên bầu trời.

 

Màn trình diễn Nongak (âm nhạc của người nông dân Hàn Quốc cổ truyền) được tổ chức để kỷ niệm việc Nongak được công nhận như một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại UNESSCO       

Nongak (âm nhạc của người nông dân Hàn Quốc cổ truyền), cái mà được ủng hộ hàng đầu bởi thành phố Gimje, đã được đưa vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại UNESCO vào tháng Mười Hai năm 2014. Ban nhạc Nongak tiêu biểu của Hàn Quốc đến từ Jinju, Pyeongtaek, Iri, Gangneung, Imsil, Gurye và Goseong và tất nhiên có cả Gimje sẽ tập hợp lại với nhau để kỷ niệm 1 năm được công nhận của UNESCO và làm sáng tỏ tầm quan trọng của nông nghiệp và nongak của Hàn Quốc. Tất cả mọi người trong cộng đồng cùng nắm tay và tham gia các điệu nhảy nổi tiếng như ganggang sullae (một điệu nhảy vòng tròn truyền thống Hàn Quốc) trong đêm tổng kết của toàn bộ màn trình diễn này. Màn biểu diễn này đem đến cho du khách một cơ hội hiếm có để thưởng thức những nhịp điệu sôi động của nongak, cái được cho là ‘một loại hình nghệ thuật toàn diện và là hiện thân của các ý tưởng và tinh thần của cộng đồng làng xã’.

Trò chơi Kéo co trên đài đá (Cầu nguyện cho một mùa bội thu)
Màn trình diễn này là một sự tái hiện lại cuộc thi kéo co theo truyền thuyết mà trong cuộc thi đó sẽ có một đội nam và một đội nữ thi đấu với nhau vào một buổi tối khi mặt trăng xuất hiện vào tháng đầu tiên trong năm tính theo năm âm lịch. Nó được tin rằng nếu đội phụ nữ dành chiến thắng trong cuộc thi kéo có này và thành công trong việc kéo được dây thừng đến đỉnh cả đài đá thì ngôi làng đó sẽ có được một mùa bội thu,.Màn trình diễn bao gồm một phần chơi khác được biết đến như là ‘Trò chơi giao lưu’, phần chơi này cũng thu hút rất nhiều du khách.

Chương trình Ba Bữa 1 Ngày: Nấu cơm trong 1 bếp lò
Chương trình này cho phép du khách nấu cơm trong một bếp lò đốt bằng củi và thử cơm họ nấu (Gạo Đường chân trời được trồng lại Gimje). Chương trình nấu cơm độc đáo này sẽ được diễn ra công khai suốt thời gian lễ hội và nó được biết đến rộng rãi bởi cả khách du lịch nước ngoài và nội địa. Nó mang đến cho người tham gia một cơ hội tuyệt vời để học và làm mọi thứ để hiểu về hạt gạo từ quá trình trồng trọt, thu hoạch, tuốt lúa để nấu lên thành cơm và rồi sau đó là thưởng thức chúng.

Dạo chơi ban đêm Đường chân trờiở Gimje!
Chương trình ‘Dạo chơi ban đêm Đường chân trời ở Gimje’được thiết kế để cho phép du khách thưởng thức nền văn hóa và các trò chơi về đêm của Byeokgolje, bao gồm trò chơi gian dan Hàn Quốc truyền thống được biến đến như là ‘Trò chơi hộp lửa’, thả đèn trời, và quan sát các chòm sao. Chương trình sẽ là một dịp tuyệt vời cho những người Hàn Quốc trưởng thành hồi tưởng lại những ký ức về thời thơ ấu, còn đối với những đứa trẻ và du khách nước ngoài thì chương trình sẽ tạo ra những ký ức đẹp trong sự rực rỡ những ánh đèn. Chương trình với cảnh tượng tuyệt đẹp này cùng với màn bắn phóa hoa rực rỡ sẽ thắp sang cả một vùng trời đêm sẽ diễn ra vào 7h tối mỗi đêm tại Byeokgolje.

Cùng chơi trong thiên nhiên! ‘Làng Byeogoeul Hwangto’
Bởi vì năm 2015 vừa được xác định như là Một năm trái đất toàn cầu bởi Liên hợp quốc Chương trình trải nghiệm LàngByeogoeul Hwangto (Đất sét đỏ) sẽ được tổ chức để khuyến khích sự phản ánh về tầm quan trọng của trái đất và nông nghiệp thông qua một loạt các trải nghiệm 'cảm quan' đối với trái đất. Chương trình sẽ đem đến cho các du khách trong nước những cơ hội để thỏa mãn cả năm giác quan thông qua các lớp học Hwangto, một sân chơi Hwangto, một cây giống trồng &kinh nghiệm về nghề liên quan đến đất, và Triển lãmtranh đất. Một triển lãm điêu khắc đất gắn liền với những câu chuyện của Gimje Đường chân trời cũng sẽ được tổ chức..

 Lễ hội Makgeolli của người Hàn Quốc
Chương trình được thiết kế để thúc đẩy việc tiêu thụ gạo và truyền bá hương vị thơm ngon của makgeolli (rượu gạo), một loại rượu truyền thống của Hàn Quốc, bằng việc thử rượu và tại một cuộc thi trong lễ hộ Đường chân trời Gimje. Một cuộc thi thử makgeolli sẽ diễn ra hàng ngày trong suốt lễ hội với những người nổi tiếng và các thành viên lấy mẫu makgeolli công khai từ 8 tỉnh của Hàn Quốc bắt đầu từ 2h chiều ngày 08/10 (thứ năm). Các sự kiện quảng bá đa dạng bao gồm thử rượu makgeolli miễn phí, trải nghiệm làm makgeolli, gian hàng makgeolli cũng sẽ được tổ chức.

 

Những địa điểm Du lịch của Gimje

Tổ hợp Byeokgolje

Byeokgolje là hồ chứa lớn nhất trong hệ thống thủy lợi cổ tiêu biểu cho Hàn Quốc và phía Đông gồm Trung tâm Trải nghiệm Cửa tháo, Bảo tàng Văn hóa nông nghiệp, Bảo tàng Nghệ thuật Byeokcheon, và Lều Danyaru và Danyagak. Bảo tàng Nghệ thuật Byeokcheon, được xây dựng để tưởng nhớ các họa sĩ Hàn Quốc Na Sang-mok (bút danh: Byeokcheon, 1924 ~ 1999), một bậc thầy về  bức tranh phong cảnh 'cảnh thật' của Hàn Quốc, trưng bày hai mươi bảy bức tranh Hàn Quốc, một tác phẩm bằng gỗ , một Hwanghaedojang, một món đồ gốm, dụng cụ vẽ, và bốn mươi lăm công trình được các môn đệ của ông tặng trong hai phòng triển lãm. Danyaru và Danyagak có liên quan đến một truyền thuyết về hai con rồng và sự hy sinh của Danya (con gái của một thống đốc địa phương) liên quan đến việc xây dựng các Byeokgolje. Hai hội trường đã được xây dựng để tưởng nhớ đến lòng hiếu thảo Danya và tinh thần hy sinh của cô và để cất giữ bức chân dung của cô. Tổ hợp Byeokgolje là một nơi lý tưởng cho các chuyến đi của gia đình. (Tư vấn: 063-540-4986)

Đường Gimje Cosmos  
Đường Cosmos dài 157km dọc theo con đường chính vào trung tâm Gimje được lót bằng rất nhiều bông hoa Cosmos đẹp. Con đường cho ta được một hành trình lái xe tuyệt vời qua các khu vực vàng lớn dưới bầu trời mùa thu trong suốt, thu hút nhiều du khách ra khỏi xe để chụp những bức ảnh về cảnh quan lộng lẫy nơi này.

Con đường mòn Hành hương tuyệt đẹp – Hành trình thứ 7th: Đoạn đường Gimje
Đây con đường mòn hành hương dài 240km đi qua Jeonju, Wanju, Gimje và Iksan nơi là hiện trường của rất nhiều câu chuyện thần kỳ liên quan đến bốn tôn giáo khác nhau, cụ thể là Công giáo, Phật giáo Won, đạo Tin Lành và Phật giáo. Con đường mòn Hành hương tuyệt đẹp này là cuộc hành hương duy nhất trên thế giới đã được lập thành một con đường cùng tồn tại và hoà giải bằng cách cùng sống trong những tôn giáo khác nhau. Con đường hành hương gồm chín hành trình khác nhau, mỗi hành trình trong số đó có những nơi thông tin và nơi nghỉ ngơi. Du khách có thể ở lại một ngôi đền và một ngôi chùa tùy thuộc vào đoạn đường họ gặp. Hành trình thứ 7 từ Gimje để Suryu đi qua Đền Geumsansa - Giáo Geumsan Đền -Wonpyeong - Giáo Hội Công Giáo Suryu.

Đền Geumsansa
Đền Geumsansa tự hào có một lịch sử và truyền thống khoảng 1.400 năm, tiêu biểu cho văn hóa đền thờ truyền thống của Hàn Quốc và biểu thị tính chất của Phật giáo. Ở lại Đền Geumsansa giúp cho du khách có một cơ hội để chữa lành cơ thể và tâm trí bằng trải nghiệm văn hóa Phật giáo truyền thống Hàn Quốc. Ngôi đền cho ở lại mở cửa chào đón những người muốn trút gánh nặng tâm trí của họ và tìm nơi thư giãn từ thói quen hàng ngày mệt mỏi của họ. Đền Geumsansa mở cửa quanh năm kể cả thời gian diễn ra Lễ Hội Đường chân trời Gimje.

Đền Hội trường Hakseong
Hội Trường Hakseong được xây dựng vào năm 1954 bởi Kim Su-yeon, một nhân vật quan trọng trong các kinh điển truyền thống của Trung Quốc, là một địa điểm nơi ông cống hiến mình để bồi dưỡng học sinh nhỏ tuổi. Hội trường Hakseong đóng vai trò như là cái nôi của sự khôn ngoan, nhân đức và giáo dục thể chất, bảo tồn văn hóa truyền thống và thúc đẩy đạo đức. Du khách có thể ở lại giảng đường Hakseong một đêm và hai ngày, và trải nghiệm lối sống và văn hóa của các học giả Hàn Quốc cổ xưa qua những trải nghiệm lễ trà và thư pháp, trong khi thưởng thức Lễ Hội Đường chân trời Gimje.

Trang Trại Đường chân trời
Trang trại Đường chân trời cho phép du khách đến nghỉ tại các tòa nhà của trung tâm người cao tuổi ở địa phương và hội trường làng với giá cả rất cạnh tranh trong thời gian lễ hội. Nhóm gia đình và du khách chắc chắn sẽ tạo ra nhiều kỷ niệm ấm áp trong thời gian ở lại Trang Trại Đường chân trời trong bối cảnh những cánh đồng lúa vàng và những bông hoa tròn tuyệt đẹp.

Saemangeum
Saemangeum, một điểm du lịch ngày càng phổ biến ở Jeollabuk-do, tự hào có một con đường đi bộ có cảnh đẹp của biển Tây chạy dọc theo con đường bởi kè nối Gunsan-si với Buan-gun. Vì các loài chim quý hiếm khác nhau đã được phát hiện ở Saemangeum trong những năm gần đây, nên nơi đây thu hút nhiều người đến xem các loài chim. Saemangeum cũng là nơi hoàn hảo cho các cuộc chạy marathon, cưỡi xe đạp, câu cá, lái xe, và tham gia vào các trải nghiệm khi thủy triều lên khác nhau. Du khách được khuyến khích thưởng thức cảnh đẹp của biển và kè Saemangeum sau khi tham gia các chương trình đa dạng do Lễ hội Đường chân trời Gimje cung cấp.

Đặc sản của Gimje

 

Gạo Jipyeongseon
Gạo Đường chân trời được công nhận là một trong những thương hiệu gạo chất lượng hàng đầu trong nước, rất giàu protein và hàm lượng amylose do điều kiện địa lý và khí hậu thuận lợi và chất lượng đất tuyệt vời. Một bàn ăn đặc biệt Jeolla-do gồm gạo bóng được nấu hoàn hảo chắc chắn sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn! Trung tâm thương mại Jipyeongseon / (Chi nhánh Byeokgolje) 119-1, Sinyong-ri, Buryang-myeon, Gimje-si, Jeollabuk-do. 063-547-1707, (Chi nhánh Moaksan) 39, Geumsan-myeon, Gimje-si, Jeollabuk-do. 063-548-1330, (Chi Nhánh Ga Gimje) 13, Sinpung-dong, Gimje-si, Jeollabuk-do. 063-542-2663


Bò nuôi từ Lúa mạch xanh Jipyeongseon

Bò ăn lúa mạch xanh Jipyeongseon được nuôi bằng cách cho ăn lúa mạch hữu cơ và rơm lúa trộn vào với nhau thành một hỗn hợp lên men gồm có vi khuẩn acid lactic, cám gạo và ngô, và rất giàu axit oleic và axit béo không bão hòa khiến cho miếng thịt có kết cấu ngon ngọt mềm thu hút rất nhiều khách du lịch. Quán ăn Đặc sản Bò nuôi từ Lúa mạch xanh Gimje / 321-9, Yochon-dong, Gimje-si, Jeollabuk-do. 063-543-9595, Cửa hàng Bò nuôi từ Lúa mạch xanh Jipyeongseon 1/ 1-1, Wonpyeong-ri, Geumsan-myeon, Gimje-si, Jeollabuk-do. 063-543-0076

Chợ cho Nông Dân bán Thực phẩm Địa phương Gimje
Ở Geumgu-myeon, Gimje, Đông Gimje Nonghyup đã mở ra một khu chợ cho nông dân bán thực phẩm địa phương, một nhà hàng sản xuất địa phương của nông dân và siêu thị kết nối người tiêu dùng, và một quán cà phê của gia đình đa văn hóa. Siêu thị Thực phẩm Địa phương bán ngũ cốc, trái cây và các loại rau được sản xuất tại Gimje với giá cả hợp lý, thu hút khách hàng và các nhà sản xuất. Ngoài ra, vì các quán cà phê và nhà hàng phục vụ các món ăn được chuẩn bị với các sản phẩm địa phương Gimje, họ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến một chế độ ăn lành mạnh.