Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Mỏ vàng dưới lòng đất cho những người đi đầu xu hướng thời trang

Ảnh: Trung tâm Mua sắm dưới lòng đất ở Nhà ga Gangnam

Đây là nơi mà những nhà đi đầu cho xu hướng thời trang tại Hàn Quốc tụ họp lại để xem xét những sản phẩm mới nhất từ các cửa hàng thời trang thời thượng mà không làm hao hụt quá nhiều ngân sách. Rất nhiều cửa hiệu có sản phẩm của những thương hiệu thời trang cao cấp nhưng mức giá phải chăng hơn so với các cửa hàng bách hóa tổng hợp và các điểm phân phối. Một số của hiệu này gần đây đã được cải tạo, tu sửa và đang tạo được những điểm thu hút đối với khách hàng đến đây để lựa chọn các loại mặt hàng với đủ phong cách khách nhau. Du khách nên mang theo tiền mặt khi tới mua sắm tại đây, vì một số cửa hiệu không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua được những bộ quần áo thời trang với mức giá rẻ.

 

Gangnam Station Underground Shopping Center

Gangnam Station Underground Shopping Center là một trong những nơi nổi tiếng nhất đối với những người mua sắm ở độ tuổi 20 và 30. Đây cũng là một nơi bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với tên bài hát "Gangnam Style" nổi tiếng.

Các thương hiệu thời trang chất lượng cao, cũng như các phụ kiện thời trang khác như giày dép, mũ nón, kính râm có thể được bán ở đây với mức giá tuyệt vời. Dù cho bạn không muốn mua ngay lập tức thì ít nhất những cửa hiệu này cũng là nơi tuyệt vời để tìm kiếm, tham khảo và chúng giúp cho bạn có những sự so sánh về giá cả một cách dễ dàng nhằm giúp bạn có thể mua được các mặt hàng với mức giá hời. Với những lý vừa nêu, trung tâm có thể thu hút nhiều lượt khách hàng ở độ tuổi hai mươi, và ngoài hai mươi tuổi trở lên.

☞ Địa chỉ: 396 Gangnam-daero, Gangnam-gu, Seoul
☞ Hướng đi:
Nhà ga Gangnam (Tuyến tàu điện ngầm Seoul số 2, Tuyến Sinbundang) Cửa ra số 1-12.
Trung tâm mua sắm được nối với ga.
☞ Giờ mở cửa: 10:00-22:00
☞ Website:  
www.sisul.or.kr (chỉ có tiếng Hàn)

 

Gangnam Terminal Underground Shopping Center

Trung tâm mua sắm được gắn kết với một trạm trung chuyển tàu điện ngầm một cách thuận tiện nối liền với tuyến số 3, 7 và 9, Gangnam Terminal Underground Shopping Center còn được gọi là "Go-to mall” cái tên gọi tắt mà người dân địa phương vẫn thường sử dụng. Hơn 600 cửa hiệu được bố trí ở hai phía dọc hai bên 2 hành lang song song bao gồm các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang, sản phẩm nội thất, các sạp hoa và đồ ăn uống. Nếu bạn muốn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất hay những đồ nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn chắc chắn sẽ quên cả thời gian khi mua sắm tại đây!

☞ Địa chỉ: Tầng ngầm, 200 Sinbanpo-ro, Seocho-gu, Seoul
☞ Hướng đi:  Trạm dừng  Xe Buýt tốc hành (Tuyến tàu điện ngầm Seoul số 3,7 và 9)
Trung tâm mua sắm được kết nối với nhà ga.
☞ Giờ mở cửa: 10:00-22:00
☞ Website:
www.sisul.or.kr (chỉ có tiếng Hàn Quốc)

 

Trung Tâm mua sắm dưới Lòng đất Bupyeong

Ảnh: Các dịch vụ Phiên dịch tiếng nước ngoài

Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Bupyeong tự hào với số lượng các cửa hiệu nhiều nhất trên toàn quốc, với 1.400 doanh nghiệp tư nhân tập chung trong một không gian với diện tích hơn 31.000 mét vuông. Một trong những điểm mạnh chính của của nơi này đó là các dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng người nước ngoài. Trung tâm mua sắm cung cấp các tờ rơi với bản đồ dễ đọc, đầy đủ thông tin và kèm theo cả các dịch vụ phiên dịch bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc giúp khách nước ngoài. Những người phiên dịch viên đội mũ đỏ đi lòng vòng khắp khu mua sắm và sẽ giúp cho quý khách bất kỳ khó khăn về ngôn ngữ nào trong khi các quý khách đang tím kiếm, lựa chọn các hàng hóa quanh trung tâm mua sắm.

☞ Địa chỉ: Tầng hầm, 7 Bupyeong-daero, Bupyeong-gu, Incheon
☞ Hướng đi: Trạm Bupyeong (Tuyến tàu điện ngầm Seoul số 1, Tuyến tàu điện ngầm Incheon số 1) Cửa ra số 1 đến 31.
Trung tâm mua sắm được nối với Ga.
☞ Giờ hoạt động: 10:00-22:00 (dịch vụ phiên dịch từ 14:00 đến22:00)
* Trung tâm Mua sắm dưới Lòng đất Trạm Bupyeong và Trung tâm Mua sắm dưới Lòng đất Sinbupyeong đóng cửa vào ngày thứ Ba của tuần đầu tiên và thứ Ba của tuần thứ 3  của tháng.
* Trung tâm Mua sắm dưới Lòng đất Trung tâm Bupyeong và Trung tâm Mua sắm dưới Lòng đất Bupyeong Dae-a đóng cửa vào ngày thứ Ba của tuần thứ 2 và ngày thứ Ba của tuần thứ 4 của tháng.
☞ Trung tâm mua sắm TIP: Tờ rơi bằng tiếng Anh hoặc Trung Quốc, được phát gần Tòa nhà C, Văn phòng Quản lý ở khu vực Cửa ra số 18.
☞ Website:
www.sisul.or.kr (chỉ có tiếng Hàn Quốc)

 

Trung tâm mua sắm dưới Lòng đất Seomyeon

Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Seomyeon có một lịch sử lâu đời ở Seomyeon, khu vực nhộn nhịp nhất ở Busan và là một trung tâm giao thông công cộng.

Trung tâm mua sắm này có một số lượng lớn các cửa hàng quần áo, giày dép và phụ kiện, và được kết nối với Daehyeon Free Mall  Chi nhánh Daegu và Trung tâm mua sắm dưới Lòng đất Lotte.

Trung tâm mua sắm nổi tiếng được biết đến với việc cung cấp các thương hiệu cả nổi tiếng và bình thường. Khu vực mua sắm cũng kéo dài tới tầng trệt, khiến cho nơi này là một trong những nơi tốt nhất để đi dạo quanh trong thành phố.

☞ Địa chỉ: 737 Jungang-daero, Busanjin-gu, Busan
☞ Hướng đi: Nhà ga Seomyeon (Tuyến tàu điện ngầm Busan số 1, 2) Cửa ra số 12.
Trung tâm mua sắm được kết nối với Ga.
☞ Giờ mở cửa: 10:00-22:00 (Đóng cửa vào mỗi Thứ Hai của tuần thứ 2  của tháng)
☞ Trung tâm mua sắm TIP: Ở Quầy Thông tin Trung tâm Seomyeon, Nhóm phiên dịch tiếng nước ngoài sẽ hỗ trợ bằng ngôn ngữ bằng tiếng Anh, Trung, Nhật.
Thứ hai đến Chủ nhật 09:00-19:00

 

Daehyeon Free Mall  - Chi nhánh Daegu

Ảnh: Thành phố Trung tâm Daegu

Nằm trên Dongseong-ro, thường được xem như là trung tâm của Daegu, Daehyeon Free Mall Chi nhánh Daegu, với 14 năm lịch sử của mình, là một trung tâm mua sắm dưới lòng đất được nhiều người dân địa phương yêu thích. Rất dễ dàng để đến trung tâm mua sắm này, vì nó được nối trực tiếp liền với Ga Jungangno của Tuyến tàu điệnn gầm Daegu  số 1, và nhiều xe buýt thành phố dừng lại ở nơi đây. Trong số tất cả các trung tâm mua sắm dưới lòng đất, nơi đây đáng tự hào vì có một quảng trường âm nhạc giới thiệu bốn vở nhạc kịch quốc tế xuất sắc có áp phích tô điểm cho các bức tường ở quảng trường.

☞ Địa chỉ: Tầng hầm, 580 Gukchebosang-ro, Jung-gu, Daegu-si
☞ Hướng đi: Trạm jungangno (Tuyến tàu điện ngầm Daegu số 1) Cửa ra số 7 hoặc 8.
Trung tâm mua sắm dưới lòng đất được nối với ga.
☞ Thời gian mở cửa: 11:00-22:00  (đóng cửa vào mỗi thứ Hai)
☞ Trung tâm mua sắm TIP:  Quảng trường âm nhạc có thể được tìm thấy nếu bạn nghe thấy âm thanh từ các đài phun nước ngầm đến Novotel Ambassador Daegu. Các buổi biểu diễn thường được tổ chức cụ thể  vào ngày thứ Tư hoặc thứ Năm của tuần cuối cùng của tháng, nhưng có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể.
☞ Website:
www.primall.co.kr (chỉ có tiếng Hàn)

<Cập nhật lần cuối vào tháng Bảy năm 2015>

* Bài viết này được cập nhật lần cuối vào tháng Bảy năm 2015, và do đó thông tin có thể khác với những gì được trình bày ở đây. Chúng tôi khuyên quý khách nên kiểm tra thông tin chi tiết từ trang web chính thức trước khi quý khách đến thăm.

Link: https://www.facebook.com/koreatourism/posts/10153557993212492