Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Du lịch kết hợp với khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y

Ngày nay,ô nhiễm gia tăng và  căng thẳng từ cuộc sống hiện đại đang gây ra những căn bệnh mà y học phương Tây thường không đưa ra  phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Do đó,  ngày càng  nhiều người quan tâm đến phương thuốc thay thế và đến thăm Hàn Quốc để tham gia liệu pháp điều trị y học phương Đông. Bệnh viện Đông y Jaseng Seoul và Bệnh viện Đông y Gyeongju Conmaul đều cung cấp các gói du lịch y tế cho khách nước ngoài.
Bệnh viện Đông y Jaseng tại quận Gangnam-gu, Seoul cung cấp các dịch vụ y tế phương Đông ví dụ như châm cứu. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ  xuyên suốt năm, nhưng  yêu cầu phải gọi điện thoại đặt chỗ trước.
Bệnh viện Đông y Gyeongju Conmaul cung cấp chương trình du lịch y tế hai ngày một đêm, trong đó du khách vừa có thể  tham gia  kiểm tra sức khỏe  Đông - Tây y,  vừa có thể tận hưởng spa và ngắm cảnh ở Gyeongju. Bệnh viện nằm trong môt hanok- một kiểu nhà truyền thống Hàn Quốc, với khu vườn rộng lớn. Nơi đây sẽ cho chúng ta cảm giác không giống như bệnh viện, mà cảm giác giống như một nơi yên bình, rời xa những căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Du khách phải đặt  trước ít nhất một tuần.
Chorakdang ở Ulju, Ulsan cung cấp các gói du lịch y tế hai ngày một đêm hoặc ba ngày hai đêm , trong đó các du khách có thể nhận được tư vấn về y học và những phương pháp điều trị Đông y sử dụng bùn màu vàng cũng như phòng tắm thảo dược. Du khách có thể thư giãn trong một ngôi nhà truyền thống nhỏ, được làm từ bùn vàng và cũng có thể ngắm cảnh gần Gyeongju.
 

Khu nghỉ dưỡng Đông y: Chorakdang 


 

Địa điểmTênChương trìnhChương trình

Quận Gangnam-gu, Seoul

Bệnh viện Đông y JasengChâm cứu, Kê đơn, điều trị và kiểm tra theo Đông y+82-2-1577-0006
(tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
Thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsangbuk-do Bệnh viên Đông y Gyeongju ConmaulTrọn gói du lịch y tế hai ngày  một đêm
(Điều trị y tế phương Tây và phương Đông, du lịch ngắm cảnh Gyeongju bao gồm cả nơi ở khoảng 150.000 won)
+82-54-775-6600
(tiếng Hàn, tiếng Anh)
Ulju, Ulsan-siChorakdangTrọn gói du lịch y tế hai ngày một đêm hoặc ba ngày hai đêm (Điều trị và tư vấn y tế phương Đông, Du lịch ngắm cảnh cả bao gồm nơi ở khoảng 100,000won/  gói du lịch 2–ngày - 1-đêm-)+82-52-264-8001
(tiếng Hàn)

 

 

Các bài báo liên quan
Những ý tưởng mới cho Du lịch Y tế ở Seoul
Bệnh viện Đông y Gyeongju Conmaul
 Chữa vô sinh bằng Đông y Cổ truyền

* Thông tin có thể khác với những gì đã trình bày ở trên đây. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin chi tiết từ trang web chính thức trước khi tới.