Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Muju Taekwondowon

Taekwondo, môn võ phổ biến nhất trong các môn võ thuật của Hàn Quốc, là một môn thể thao đề cao về tinh ý thức đạo đức, khiêm tốn, và sự tôn trọng đối với đối thủ. Môn thể thao này đã trở thành một môn thể thao được công nhận toàn cầu, thông qua đó các học viên có thể nâng cao được cả về sức khỏe thể chất và tinh thần. Môn võ thuật này dạy cho các võ sinh các kỹ thuật cả về phòng thủ và tấn công mà không cần sử dụng đến vũ khí. Tuy nhiên, taekwondo đề cao về tính phòng thủ hơn vì tinh thần của taekwondo là sự tôn trọng hòa bình và công lý.  Bạn có thể trải nghiệm môn võ thuật Hàn Quốc truyền thống này tại Muju Taekwondowon. 

Ảnh: Muju Taekwondowon

Tọa lạc trên Núi Baegunsan ở Muju-gun, Jeollabuk-do, Muju Taekwondowon là một trung tâm Taekwondo dành cho mọi người , nơi đây được bao quanh bởi thiên nhiên xanh tươi.  Sân vận động của trung tâm chiếm diện tích đất khoảng 2.314,000㎡ trong khi đó tổng diện tích mặt sàn là 71.648㎡.

 Cơ sở vật chất chính của Muju Taekwondowon bao gồm Đấu trường T1 (sân vận động chính), Nhà hát T1 (phòng biểu diễn trong nhà), Trung tâm Thực hành Yap! (Phòng thực hành taekwondo), Trung tâm Doyak (trung tâm đào tạo), và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, còn có sẵn các phòng luyện tập, nơi mà học viên có thể tham gia khóa học  về taekwondo, và các cơ sở ăn nghỉ chọ học viên được gọi là "Doyakgwan." Doyakgwan mở cửa cho bất cứ ai ghé thăm Muju Taekwondowon như: các võ sư,  trọng tài,  học viên, võ sinh, các nhóm (trường học hay doanh nghiệp) và  du khách nói chung.

Tại Phòng luyện tập taekwondo,  du khách có thể mặc đồng phục taekwondo và  thi đấu với một đối thủ ảo. Bảo tàng Taekwondo  trưng bày những hiện vật và hiện lại về lịch sử của taekwondo, cũng như một số tài liệu liên quan đến taekwondo . Du khách thậm chí có thể xem   những bộ phim hoạt hình ngắn về chủ đề taekwondo ở bảo tàng.

Trung tâm cũng cung cấp các gói chương trình khác nhau, từ chương trình trải nghiệm một ngày cho đến các chương trình nhiều ngày. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Muju Taekwondowon tại www.tkdwon.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh).

 

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 7 năm 2015

* Thông tin này được cập nhật lần cuối vào tháng Bảy năm 2015, và do đó thông tin có thể khác với những gì được trình bày ở đây. Chúng tôi khuyên quý khách nên kiểm tra chi tiết từ trang web chính thức trước khi quý khách đến thăm.