Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

DU LỊCH THÔNG MINH VỚI ỨNG DỤNG DI DỘNG VISIT KOREA

Ảnh: Du khách có thể dễ dàng tìm thấy làng BukchonHanok với sự giúp đỡ của ứng dụng VisitKorea 

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển một cách kinh ngạc, đến nỗi tất cả những gì bạn cần đều có thể được tìm kiếm chỉ trong vài cử chỉ ngón tay, thông qua các thiết bị cổng thông tin. Điều này đã dẫn tới nhu cầu cấp thiết của các dịch vụ ứng dụng di động. Sự phát triển này có thể được nhìn thấy rõ trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khi mà số lượng du khách phụ thuộc vào những tour du lịch ngày cảnh giảm, đồng nghĩa với việc họ sử dụng những thiết bị thông minh nhiều hơn. Theo xu hướng du lịch tự do, hay còn biết tới là “tour du lịch thông minh”, phần lớn các du khách tự do thích sử dụng ứng dụng di động để hướng dẫn du lịch hơn là tham gia một chương trình tour trọn gói.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng di động du lịch, cũng như là quảng bá du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) xin cung cấp dịch vụ di động dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang tên “VisitKorea” cho cả khách quốc tế và nội địa. Với việc sử dụng ứng dụng du lịch của KTO này, việc du lịch khắp Hàn Quốc không còn là trải nghiệm đáng sợ nữa mà đây sẽ là công cụ cung cấp các thông tin hữu ích khi bạn đã quen thuộc với những thông tin du lịch mới nhất, địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng, các quán ăn, v.v… Hơn nữa, những thông tin được cung cấp trong ứng dụng đều đáng tin cậy, đảm bảo cho kế hoạch và hành trình của du khách sẽ chính xác hơn.

 

Bạn biết gì về Ứng dụng Di động VisitKorea?

VisitKorea là ứng dụng được tạo ra bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, cung cấp các thông tin du lịch Hàn Quốc cho khách du lịch tự do quốc tế với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Với những cập nhật về các điểm du lịch, lựa chọn về ăn uống, phương tiện di chuyển và những thông tin hữu ích khác, ứng dụng sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời cho những du khách đang chuẩn bị hoặc đang du lịch tự do tại Hàn Quốc. Ứng dụng mới này sẽ giúp du lịch Hàn Quốc thuận tiện hơn và mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm sâu hơn văn hóa Hàn Quốc.

Ảnh: Màn hình chính của ứng dụng VisitKorea (phiên bản tiếng Anh)

Tìm kiếm những thông tin du lịch mới nhất tại ‘Điểm sáng Du lịch - Travel Highlights'
Đây là một trong những hạng mục hữu ích nhất khi bạn lên kế hoạch lịch trình du lịch Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin mới nhất được chung tôi cập nhật hàng tháng về các điểm nóng du lịch, lễ hội, văn hóa Hàn Quốc cũng như các thông tin liên quan trong mục 'Travel Highlights'

Phân loại thông tin - mua sắm, khách sạn, nhà hàng và hơn thế nữa!
Để giúp du khách sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn, thông tin được chia thành các hạng mục như mua sắm, khách sạn, nhà hàng v.v…. Hơn nữa, kết quả tìm kiếm cũng được sắp xếp theo thứ tự phổ biến nhất và những địa điểm gần vị trí của bạn nhất.

Lên kế hoạch lịch trình của bạn thông qua 'Khóa du lịch - Travel Course'
'Travel Course' là hạng mục hữu ích giúp bạn lên lịch trình. Những lịch trình gợi ý cũng như là những lịch trình phổ biến được các du khách hay sử dụng sẽ khiến người dùng có thêm ý tưởng cho chuyến đi của mình. Người dùng có thể sự dụng những khóa du lịch “Gợi ý” có cung cấp những thông tin cho người mới hoặc khóa du lịch “Phổ biến” được chia sẻ bởi nhiều du khách. Bạn cũng có thể tự tạo lịch trình riêng của mình với chức năng “Của tôi” và chia sẻ lên mạng xã hội cùng các du khách khác.

Ti ‘Phiếu gim giá’ và tn hưởng chuyến du lịch
Ngoài những thông tin liên quan tới du lịch, ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều phiếu giảm giá tại điểm du lịch, nhà hàng, biểu diễn nghệ thuật và một số sự kiện. Giảm giá từ 5% cho tới 30%. Thời gian và điều khoản sử dụng của các phiếu giảm giá có thể khác nhau, du khách sẽ được tư vấn chi tiết trước khi sử dụng chúng.

 

  Tham gia “Tour du lịch Seoul một ngày” với VisitKorea App

Bạn đã nắm được những thông tin cơ bản mà ứng dụng VisitKorea mang lại, đã đến lúc thực sự sử dụng dịch vụ này trên đường phố! Để giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng, chúng tôi đã có một khóa dùng thử được rất nhiều du khách yêu thích mang tên Tour du lịch Seoul một ngày!

Định hướng địa điểm du lịch yêu thích của bạn với “Danh lam thắng cảnh - Attractions”!

Ảnh: con đường tại làng BukchonHanok với nét đẹp truyền thống và giá trị nghệ thuật

'Attractions' là hạng mục được sử dụng bởi nhiều người dùng với các phần giới thiệu về những điểm du lịch chính tại Hàn Quốc và hướng dẫn từng bước tới địa điểm bạn chọn. Ví dụ, việc tìm đường tới BukchonHanok chưa bao giờ dễ dàng hơn vì tất cả những gì bạn phải làm là gõ tên và theo lộ trình trên màn hình của bạn. Nội dung thân thiện với người dùng, rất dễ dàng và phù hợp với mọi người, ngay cả với du khách nước ngoài du lịch Hàn Quốc lần đầu tiên.

  Tìm điểm du lịch gần nhất theo hạng mục và khoảng cách!

Ảnh: khu phố Insa-dong với những hoạt động và điểm du lịch sầm uất

Nếu bạn đã tham quan hết làng BukchonHanok, sao không khám phá thêm những địa điểm du lịch gần đó như Insa-dong, một nơi lý tưởng để mua sắm và trải nghiệm văn hóa đa dạng?. Ngoài ra, nếu bạn muốn khám phá ẩm thực, tìm nơi ở hay tham gia các hoạt động du lịch khác, ứng dụng VisitKorea sẽ giúp bạn tìm kiếm theo hạng mục và khoảng cách tới đó. Với nhiều địa điểm gợi ý và phổ biển, người dùng sẽ có thể tận hưởng và khám phá vẻ đẹp thực sự của Hàn Quốc

Ảnh: Toàn cảnh khu mua sắm 'Ssamzie-gil'

Tiếp tục khám phá khu phố Insa-dong, con đường 'Ssamzie-gil là một trong những địa điểm khổng thể bỏ qua. Đây là một tòa nhà 4 tầng với các dãy hành lang kết nối với nhau bởi triển lãm theo chủ đề kiến trúc đường phố. Càng lên những tần cao, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của trung tâm thành phố Seoul và công viên Bầu trời (Hanuel-gongwon trong tiếng Hàn).

Ảnh: Du khách có thể tham gia chương trình trải nghiệm Hanbok tại trung tâm PR Insa-song 

Ngắm cảnh Insa-dong chưa dừng lại ở đó, điểm cuối cùng chính là Trung tâm PR Insa-dong, nơi du khách quốc tế có thể tham gia chương trình trải nghiệm Hanbok (trang phục truyền thống Hàn Quốc) cũng như chụp ảnh kỉ niệm. Chương trình này yêu cầu một chút phí nhỏ để thuê những bộ trang phục đẹp đẽ và việc đặt chỗ chỉ được tiến hành tại đây; mỗi người chỉ được thử một bộ Hanbok.

 

  Tìm điểm ăn uống ngon nhất với chức năng “Ăn uống - Dining”

Ảnh: Món ăn bổ dưỡng đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc – Bibim-bap tại Insa-dong

Ăn uống ở một quốc gia khác có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi bạn chưa quen với món ăn địa phương hay các thực đơn có sẵn. Xin đừng băn khoăn về điều này vì chức năng “Dining” của ứng dụng VisitKorea luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn một số lượng lớn thông tin về những nhà hàng Hàn Quốc, Tây Âu, Nhật Bản và Trung Quốc cùng nhiều sự lựa chọn khác tùy vào sở thích và địa điểm hiện tại của bạn.

  Tìm trung tâm mua sắm gần nhất với chức năng “Mua sắm - Shoppng”

Ảnh: Myeong-dong là địa điểm mua sắm không thể bỏ qua tại Hàn Quốc

Chỉ cách 30 phút đi bộ từ Insa-dong, Myeong-dong là nơi giới trẻ Hàn Quốc tụ họp, mua sắm, ăn uống và tận hưởng không khí tự do cùng các xu hướng mới nhất. Những cửa hàng xếp liền nhau với các thương hiệu quốc tế sang trọng, các trung tâm mua sắm cùng những chiếc xe đẩy được chở đầy các sản phẩm thời trang trên khắp các con phố tại Myeong-dong. Tìm kiếm thông qua chức năng “Shopping” và tất cả thông tin bạn cần sẽ xuất hiện ngay trong tay bạn. Thêm vào đó, với những du khách nước ngoài, những câu hỏi về du lịch miễn thuế sẽ được trả lời mà không cần phải đi hỏi đâu xa.

 

  Lời khuyên sử dụng chức năng “Phiếu Giảm giá - Discount coupons”

Ảnh: Tháp N Seoul  là tháp trọc trời đầu tiền mở cửa đón khách

Điểm tiếp theo trong lịch trinh là Tháp N Seoul (N Seoul Tower), được đặt tại núi Namsan, mang lại cái nhìn toàn cảnh về thành phố cho du khách. Đây đã trở thành biểu tượng của Seoul kể từ lần đầu tiên mở cửa cho công chúng vào năm 1980 và được rất nhiều du khách và cặp đôi yêu mến với cảnh đẹp ban đêm. Với người dùng ứng dụng VisitKorea, quý khách sẽ được tặng phiếu giảm giá 10% và có giá trị tới hết năm; hãy lưu ý điều này nếu bạn dự định đi thăm đài quan sát tuyệt nhất thành phố này.

Thông tin chi tiết
☞ Khóa du lịch gợi ý tour xung quanh Seoul của ứng dụng VisitKorea
• Làng BukchonHanok  →Insa-dong →Ssamzie-gil → Trung tâm PR Insa-dong →Myeong-dong →  Tháp N Seoul
☞ Websites
• Làng BukchonHanok  bukchon.seoul.go.kr (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)  
• Trung tâm PR Insa-dong www.hiinsa.com (Tiếng Hàn, tiếng Anh)
• Tháp N Seoul  www.nseoultower.com (Tiếng Hàn, tiếng Anh)
☞ Tải Ứng dụng VisitKorea (Tiếng Anh, Nhật, Trung)
Android System

Apple iOS System (Tiếng Anh, Nhật, Trung)
☞ Đường dây nóng du lịch Hàn Quố 1330: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)  

<Cập nhật lần cuối ngày 15/10/2015>

*Nội dung được cập nhật lần cuối vào tháng 10 năm 2015, vì vậy một số thông tin trên thực tế có thể khác với nội dung trên. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chi tiết trên website chính thức trước khi tham quan.  

Link: http://asiaenglish.visitkorea.or.kr/ena/SI/SI_EN_3_6.jsp?gotoPage=1&cid=2035366