Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM – HÀN QUỐC LẦN THỨ 7 NĂM 2015

Hướng tới kỷ niệm 23 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) sẽ tham gia LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM – HÀN QUỐC 2015 do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Hội người Hàn tại Hà Nội tổ chức tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội trong hai ngày 28-29/11.2015 với nhiều hoạt động phong phú.

Các hoạt động chủ yếu của lễ hội năm nay bao gồm: hướng dẫn cách làm kim chi, tham gia vào các cuộc so tài độc đáo, trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc do chính các nhà hàng Hàn Quốc chế biến cùng với các món ăn Việt Nam do Hiệp hội Gia đình Việt - Hàn chế biến. Khách tham quan cũng có thể thưởng thức chương trình chiếu phim ngoài trời, trình diễn thời trang và chương trình ca nhạc đặc biệt với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng tới từ hai nước.

Là một trong những đơn vị tài trợ cho lễ hội lần này, KTO mang đến cho khách tham quan hội chợ và du khách yêu thích du lịch Hàn Quốc nhiều hoạt động hấp dẫn như tặng miễn phí các tài liệu hướng dẫn du lịch Hàn Quốc, chụp ảnh tại photo zone mùa đông Hàn Quốc kỳ thú, quà tặng lưu niệm… Ngoài ra, cùng tham gia với KTO còn các đơn vị du lịch uy tín như Vietravel Hà Nội, Vietrantour, Hanoi Redtours và đặc biệt là hãng hàng không Jeju Air. Đến với gian hàng của KTO, khách tham quan có thể đăng ký những tour du lịch trọn gói tới Hàn Quốc cùng với các đơn vị du lịch để thỏa sức khám phá mùa đông Hàn Quốc kỳ thú.

Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với các đơn vị du lịch theo thông tin sau:

Vietravel Hà Nội

Địa chỉ: số 3 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39331978

Website: www.travel.com.vnwww.vietravel.com.vn

 

Vietrantour

Địa chỉ:  33 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (04) 365 56789

Website; www.vietrantour.com.vn

 

Hanoi Redtours

Địa chỉ: 62-63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  (04) 3928 5588

Website:  www.thegioidulich.com.vn   • www.vietnamholiday.com