Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM K-POP MIỄN PHÍ KÉO DÀI ĐẾN THÁNG 3/2016!

Ảnh: Lớp học Nhảy K-pop (bên trái)/ Ảnh chụp nhóm nhảy tại trường quay SM TOWN (bên phải)

Tin nóng hổi dành cho những ai không phải công dân Hàn Quốc đã hoặc đang có kế hoạch đến thăm Seoul: Bạn có đủ điều kiện hợp lệ để đăng ký các chương trình Hallyu theo chủ đề và có cơ hội giao lưu văn hóa tuyệt vời hoàn toàn miễn phí!

Được tổ chức thí điểm đầu tiên trong năm 2015, ‘Chương trình Trải nghiệm K-pop’ đã diễn ra vô cùng thành công và tiếp nhận nhiều người đăng ký tham gia hơn so với dự kiến. Vì vậy Chính quyền Thành phố Seoul - nhà tổ chức chương trình, đã có kế hoạch kéo dài sự kiện này sang năm nay (tháng 3 năm 2016).

Các bạn may mắn được lựa chọn sẽ được các chuyên gia trong ngành công nghiệp giải trí trực tiếp giảng dạy vũ đạo K-POP, họ cũng chính là những huấn luyện viên của nhóm EXO, Girls' Generation và những nghệ sĩ nổi danh trong đại gia đình SM. Người tham dự sẽ bắt đầu chương trình từ việc tham quan địa điểm trường quay SMTOWN STUDIO nằm ở COEX Artium, Gangnam-gu; sau đó sẽ bắt đầu học tất cả những gì liên quan đến K-pop! Các lớp học được thiết kế để những người mới bắt đầu có thể dễ dàng theo được và các bài giảng sẽ được các trợ giảng phiên dịch trực tiếp ngay tại lớp.

Xin lưu ý rằng chương trình có thể sẽ kết thúc sớm khi số lượng học viên đã đăng ký đủ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức.

 

Thông tin chi tiết 

<Seoul ‘Chương trình Trải nghiệm K-pop’> 

Địa điểm: SMTOWN STUDIO (3F của SMTOWN tại 
COEX Artium)
Thời gian: Đến ngày 29 tháng 3 năm 2016 
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 3/ 11:00-12:30 (01 lớp/ ngày)
Phí: Miễn phí
Đăng ký: đăng ký trực tuyến
http://goo.gl/forms/gbo34YnWyD 
    (Đăng ký tham gia giới hạn cho 2 người/ Tổng số 15 học viên cho mỗi lớp sẽ được lựa chọn dự trên các tiêu chí: thời gian lưu trú tại Seoul, động lực hoặc mục đích tham gia chương trình và các yêu cầu khác)
Website: Visit Seoul ‘Chương trình Trải nghiệm K-pop’ 
goo.gl/PtC66g (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
Trung tâm Thông tin của người nước ngoài: +82-1345, +82-2-6908-1345/1346 (tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng In-đô-nê- xi-a, tiếng Cam-pu-chia, tiếng Phi-líp-pin và 12 thứ tiếng khác luôn thường trực.)
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Thông tin cung cấp bởi Chính quyền Thành phố Seoul