Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Câu lạc bộ Rotary Quốc tế (Rotary International) sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập của mình từ 28.5 – 1.6.2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) nằm ở thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Sự kiện toàn cầu này sẽ được tổ chức với chủ đề “Kết nối với Hàn Quốc - Chạm tay vào Thế giới” cùng với sự tham dự của gần 50,000 thành viên Rotary Quốc tế. Sự kiện sẽ bao gồm nhiều hoạt động giúp các đại biểu tham dự phản ánh, chia sẻ, trải nghiệm sự phát triển kinh tế Hàn Quốc cùng các khía cạnh văn hóa, lịch sử. Một trong số các hoạt động nổi bật là Hội nghị lãnh đạo trẻ, 3K Peace for Walk, Triển lãm nhà hữu nghị, Cuộc thi Tài năng gia đình Rotary, chương trình tình nguyện, các chương trình tour và chương trình văn hóa, v.v…

Đây là lần thứ hai Hàn Quốc đăng cai tổ chức một chương trình của Rotary Quốc tế. Với châm ngôn “Dịch vụ trên cá nhân – Service above Self”, các nhà tổ chức cố gắng tạo nên một cộng đồng nuôi dưỡng tình hữu nghị và đáng học hỏi thông qua lễ hội được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia trên Thế giới này.

Thông tin thêm, tham khảo tại: 

Forum website: http://riconvention2016.org/2015new/en/introduction/outline.php
Facebook page: https://www.facebook.com/rishoc2016
Thời gian: 28.1 - 1.6.2016
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), Thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc