Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

JEJU – hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc với khí hậu ôn hòa và những bãi biển thơ mộng, thác nước, vách đá, hang động hùng vĩ từ lâu đã được lựa chọn là điểm đến du lịch lý tưởng. Hằng năm, đảo Jeju xinh đẹp đón hàng vạn lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, trong đó không thể không kể đến một phần lớn các đoàn du lịch khen thưởng (incentive tour).

Nhận thấy tầm quan trọng và đánh giá cao các hoạt động MICE của các đơn vị, công ty lữ hành Việt Nam, trong thời gian vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đã có nhiều hoạt động và hỗ trợ tích cực nhằm mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là Du lịch Khen thưởng tới các đơn vị, công ty lữ hành, khách du lịch Việt Nam. 

Trong năm 2015, thông qua chương trình hỗ trợ 'INCENTIVE JE-VI 2015', Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju đã hỗ trợ được hơn 2,400 lượt khách khen thưởng của các doanh nghiệp Việt Nam khi đến du lịch tại đảo Jeju. Và đề tiếp tục hỗ trợ được cho nhiều khách khen thưởng Việt Nam hơn nữa, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju tiếp tục thực hiện chương trình '2016 INCENTIVE JE-VI'. Thông qua chương trình này, bên cạnh hỗ trợ từ KTO, Cục Du lịch MICE Jeju sẽ hỗ trợ cho các đoàn khách du lịch khen thưởng Việt Nam khi đến đảo Jeju với mức hỗ trợ tối đa 10,000won/khách (không được quy ra tiền mặt & sẽ quy thành một trong số các nội dung như quà tặng, đón đoàn ở sân bay, chi phí bữa ăn, chi phí vé vào tham quan, v.v..) 

Chương trình ‘2016 INCENTIVE JE-VI’ chính thức được khởi động vào ngày 21.3.2016 thông qua buổi Lễ kí kết MOU Jeju- Việt Nam giữa Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục Du lịch Jeju, Cục Du lịch MICE Jeju và một số công ty lữ hành tiêu biểu được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

•Ngày:       21/3/2016 (Thứ 2)

•Thời gian: 11:00 – 13:30

•Địa điểm:  Tầng 2, Khách sạn Lotte Legend Saigon

                Số 2A-4A, Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju và Hiệp hội Xúc tiến Du lịch MICE Jeju hi vọng rằng chương trình sẽ mang lại những thông tin hữu ích và có thể hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các đoàn khách du lịch từ Việt Nam tới thăm Hàn Quốc cũng như đảo Jeju trong thời gian tới.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Ms. Nguyễn Thị Quyên - Chuyên viên Marketing phụ trách Du lịch khen thưởng

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3556 4343

Email: quin@knto.or.kr / ktoincentives@gmail.com