Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ngày 07 tháng 04 năm 2016

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH DU LỊCH HÀN QUỐC VÀO MÙA ĐÔNG

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM THAM GIA HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VITM 2016 TẠI HÀ NỘI

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) cùng với Cục du lịch Jeju (JTO), Cục du lịch tỉnh Gyeonggi (GTO) và Cục du lịch tỉnh Gyeongsangbuk-do (Cục du lịch Gyeongbuk)  tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2016 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ từ ngày 14-17/4/2016 với gian hàng có tổng diện tích 90 m2 mang chủ đề “Năm du lịch Hàn Quốc 2016-2018” với các thông điệp về : du lịch mùa đông, du lịch lễ hội. Đến với ngôi nhà Hàn Quốc tại hội chợ lần này, khách tham quan sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin du lịch và trải nghiệm mới liên quan đến du lịch Hàn Quốc vào mùa Đông và lễ hội hữu ích, thú vị.

Đến với gian hàng của KTO năm nay, khách tham quan sẽ dễ dàng tiếp cận với những thông tin du lịch hấp dẫn nhất và tham gia vào những trải nghiệm thể thao thú vị.  Các hoạt động nổi bật tại gian hàng của KTO bao gồm: B2B meeting với sự tham gia của các đơn vị lữ hành tới từ Hàn Quốc như Kims Travel, Jane Tour DMC, Asia World, Compast Korea, Arirang Tour…  phân phát miễn phí tài liệu hướng đẫn du lịch, mặc thử đồ trượt tuyết và chụp ảnh, Game khúc côn cầu và phần chơi tìm hiểu những kiến thức về du lịch Hàn Quốc với những quà tặng hấp dẫn. Với những khu vực riêng biệt để trải nghiệm các trò chơi, hoạt động vào mùa Đông, KTO mong muốn sẽ mang lại những cái nhìn thiện cảm, gần gũi hơn về du lịch mùa Đông tại Hàn Quốc tới du khách Việt Nam, dần dần đưa thói quen đi du lịch mùa đông để trượt tuyết, tham gia các trò chơi, lễ hội trên băng trở thành phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Thông qua những hoạt động này, KTO tại Việt Nam cũng mong muốn quảng bá cho Olympic mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Pyeongchang – Hàn Quốc. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc và sẽ thu hút được hàng triệu lượt khách đến tham dự và tham quan đại hội.

VITM cũng là bước khởi đầu cho chiến dịch quảng bá du lịch mùa Đông lớn nhất sẽ diễn ra trong năm nay, dự kiến buổi họp báo công bố chiến dịch sẽ được tổ chức vào tháng 9, trước đó mọi công tác chuẩn bị sẽ được tiến hành nhằm mang lại những sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc vào mùa Đông thú vị và chất lượng nhất.

Trong khuôn khổ của hội chợ VITM, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch Gyeongbuk phối hợp cùng tổ chức hội thảo với chuyên đề giới thiệu du lịch tỉnh Gyeongbuk vào ngày 14/4/2016 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, đồng thời tiến hành ký kết MOU hợp tác với 3 đơn vị đã và đang xúc tiến bán sản phẩm du lịch tới tỉnh này là HanoiRedtours, Thang Long GTC, Vietrantour. Thông qua hội thảo này, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch tỉnh Gyeongbuk hi vọng sẽ mang tới nhiều thông tin du lịch hữu ích cũng như mở ra nhiều triển vọng trong việc phát triển những sản phẩm du lịch tới tỉnh Gyeongbuk nói riêng và tới Hàn Quốc nói chung.  

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hi vọng, thông qua hội chợ lần này sẽ mang tới cái nhìn lạc quan hơn cho du khách Việt Nam có mong muốn tới du lịch tại Hàn Quốc. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh trong việc hợp tác du lịch giữa các Công ty du lịch cũng như sự hậu thuẫn của các tổ chức xúc tiến du lịch Việt Nam và Hàn Quốc việc đặt chân đến đất nước của nhân sâm, của kim chi, của Hallyu đã không còn xa vời đối với các khách du lịch Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Ms. Đỗ Kim Phúc

Marketing Executive

Tel : +84 3556 4040

Email : kimphuc@knto.or.kr/ ktovitm2016@gmail.com