Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Nhiều hội nghị quốc tế sắp sửa diễn ra ở Hàn Quốc trong vài tháng tới; trong đó đáng chú ý nhất là Hội nghị Rotary Quốc tế 2016

50,000 người sẽ có mặt tại Gyeonggi để tham dự Hội nghị Rotary Quốc tế 2016.

Diễn ra từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 tại KINTEX, tỉnh Gyeonggi, Hội nghị Rotary Quốc tế 2016 dự kiến sẽ đón 50,000 người tham gia, trong đó có 25,000 khách quốc tế. Đây sẽ là lần thứ hai Hàn Quốc chủ trì sự kiện này kể từ năm 1989 tại Seoul. Trong năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức tại KINTEX, trung tâm hội nghị quốc tế  lớn nhất Hàn Quốc. Đây sẽ là cơ hội để giới thiệu về văn hóa và đời sống Hàn Quốc gắn liền với thời đại công nghệ thông tin.

Cục Du lịch MICE Hàn Quốc (KMB) hỗ trợ tổ chức Hội nghị Rotary Quốc tế 2016

KMB hỗ trợ hội nghị với các Quầy thông tin văn hóa giúp khách tham dự có trải nghiệm thú vị về văn hóa và truyền thống của các địa phương. Hội nghị sẽ có các gian hàng Trải nghiệm mặc thử “Hanbok” – trang phục truyền thống của Hàn Quốc, Trải nghiệm làm đồ thủ công Hàn Quốc, và Thử trải nghiệm các hoạt động trong Olympic mùa đông Pyeongchang 2018. Cùng với các gian hàng là các biển chào mừng khách đến với sự kiện được đặt tại Sân bay quốc tế Incheon, quà lưu niệm dành cho khách tham dự sự kiện, và nhiều hỗ trợ khác. Nhằm quảng bá ngành công nghiệp điện tử tiên tiến của Hàn Quốc, KMB còn cùng với Ban tổ chức sự kiện phát triển một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Thông qua ứng dụng này, người tham gia sự kiện có thể dễ dàng tìm các thông tin về tour cũng như nhiều dịch vụ khác. Đây là một sự kết hợp nhằm tăng trải nghiệm của khách tham dự trong suốt thời gian ở tại Hàn Quốc.

Nhiều hội nghị lớn khác sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào mùa xuân.

Vào tháng 4 và tháng 5, Hàn Quốc sẽ chủ trì hai sự kiện lớn khác với sự hỗ trợ của KMB. Sự kiện thứ nhất là Hội nghị cấp cao về tim mạch lần thứ 21 (TCTAP 2016), dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 4 tại Coex, Seoul, với 3,600 người tham dự, trong đó có 1,200 khách quốc tế. Tiếp sau đó sẽ là Hội nghị quốc tế về phẫu thuật vai và khuỷu tay được tổ chức tại ICC Jeju từ ngày 18 đến 20 tháng 5. Cùng với Hội nghị Rotary Quốc tế 2016, những sự kiện trên cũng sẽ được quảng bá thông qua các quầy thông tin văn hóa và các biển quảng cáo tại sân bay.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Cục Du lịch MICE Hàn Quốc www.koreaconvention.org

Theo dõi Thông tin Du lịch MICE tại Hàn Quốc qua LinkedIn của chúng tôi.