Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
KHUYẾN MÃI 50% KHI DU LỊCH VỚI K- TRAVEL BUS

 Giới thiệu

Xe K-Travel, là loại xe liên tuyến đường dài chuyên chở khách du lịch quốc tế giữa Seoul  tới các khu vực khác, chính thức hoạt động vào ngày 25/03/2016.

Loại xe đặc biệt này tạo cho du khách một hình thức đi lại đơn giản và tiện nghi tới các điểm du lịch hấp dẫn nằm ngoài thủ đô Seoul. Khách du lịch có thể lựa chọn một trong sáu hành trình, bao gồm Gangwon-do, Jeollanam-do, Gyeongsanbuk-do, Gyeongsangnam-do và những địa danh khác, với nhiều hành trình khác. 
Hiện tại, điểm đến vào thứ ba là Jeollanam-do, Đông Nam khu vực (Busan, Ulsan, Gyeongsangnam-do), "Thành phố du lịch của năm" (Tongyeong) và điểm đến vào thứ sáu là Daegu, Gangwon-do, Gyeongsangbuk-do. 

Đặc biệt vào dịp nghỉ quốc tế lao động, tuần lễ Vàng Nhật Bản sẽ giảm giá 50% cho tất cả các du khách, từ tuần cuối cùng của tháng Tư đến tuần 2 tháng năm. Chương trình áp dụng dành cho du khách Hàn Quốc nếu có đi cùng một du khách nước ngoài.

Xe sẽ khởi hành khi có đủ ít nhất 4 hành khách, và sẽ đi tới 6 điểm một lần mỗi tuần. Du khách chỉ phải bỏ ra không tới 170 đô la để du lịch một điểm đi bao gồm toàn bộ các chi phí khác như đi lại, lưu trú, hướng dẫn viên song ngữ, chi phí thăm quan.

Mọi thông tin về hành trình và đặt chỗ xe buýt, có thể tham khảo trên website chính thức (www.k-travelbus.com).

Năm nay, hai hành trình mới được bổ sung thêm, với chuyến xe buýt đi thành phố ven biển nổi tiếng Tongyeong từ ngày 06/04, và liên chuyến đi Jecheon và Muju sẽ chạy vào khoảng giữa tháng Bảy tới tháng Mười Một.

 Thông tin chi tiết
<Xe Buýt K-Travel>
hành trình: Gangwon-do, Jeollanam-do, Gyeongsangnam-do (Busan, Ulsan), Gyeongsangbuk-do, Daegu, Tongyeong
 Đặt chỗ: Trực tuyến hoặc qua điện thoại (+82-2-733-5510 (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
*Hành trình có thể bị hủy trong trường hợp đặt chỗ dưới bốn khách.