Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Hội nghị quốc tế lần thứ 13 về Phẫu thuật vai và khuỷu tay (ICSES 2016) sẽ được diễn ra từ ngày 18-20/5/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Jeju (ICC Jeju)

 

ICSES là hội nghị được tổ chức 3 năm một lần với sự tham dự của các Bác sĩ và Chuyên gia về Vai và Khuỷu tay trên toàn thế giới. Hội nghị năm nay sẽ được tổ chức bởi Cộng đồng nghiên cứu về vai và khuỷu tay Hàn Quốc (KSES) và Uỷ ban quốc tế về phẫu thuật vai và khuỷu tay.

 

Với chủ đề “Hy vọng mới cho đôi vai của bạn”, Ban tổ chức đã chuẩn bị các chuyên đề về điều trị chỉnh hình và các tiến bộ trong lĩnh vực này. Các hoạt động chính của hội nghị bao gồm Trực tiếp phẫu thuật “Dây chằng sử dụng công nghệ Y-knot RC All Suture”, hội thảo chuyên đề Nội soi khớp vai, các bài giảng y khoa tổng hợp, thuyết trình, tiệc tối,…nhằm nâng cao tình hữu nghị và hợp tác khoa học giữa các bên.

 

Đại biểu tham gia sự kiện sẽ không những được tích luỹ kinh nghiệm mà còn được tham quan và trải nghiệm một trong những Di sản văn hoá thế giới của UNESCO: Đảo Jeju.

 

Thời gian: 18-20/5, 2016 (3 ngày)
Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc tế Jeju
Ban tổ chức: Cộng đồng nghiên cứu về vai và khuỷu tay Hàn Quốc (KSES), Uỷ ban quốc tế về phẫu thuật vai và khuỷu tay (IBSES).
Nhà tài trợ: Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), Văn phòng hội thảo và du lịch Jeju
Thành phần tham dự: Bác sĩ phẫu thuật về vai và khuỷu tay
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Website: http://www.icses2016.org/