Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
XE KÉO ARTEE

Tại Seoul mới có một loại hình kinh doanh du lịch mới khá thú vị, xe kéo Artee. Xe Kéo Artee được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2012 đến nay, đã chở hơn 35.000 du khách thăm quan tới khắp các ngõ ngách, những điểm nổi tiếng ở Seoul. Chuyến xe kéo Artee sẽ đưa bạn đi thăm quan một cách thư thái, nhẹ nhàng chứ không hối hả như bộn bề cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, xe Artee còn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, Artee đem lại cho bạn 1 tấm vé quay ngược thời gian về với Hàn Quốc của ngày xưa.

Các điểm đi và trải nghiệm

 Phía tây Bukchon

Cửa số 1 ga Anguk – Bảo tàng mỹ thuật hiện đại quốc lập – Tòa án hiến pháp – Làng hanok gahoedong

 Phía đông Bokchon

Cạnh quầy mua vé cung vua Xương Đức (Changdeokgung) - Cung vua Xương Đức - Nơi giặt quần áo ngày xưa - Cảnh 1 Bukchon, trung tâm văn hóa Bukchon.

* Nếu du khách muốn đi cả phía đông và phía tây của Bukchon thì quý khách chỉ phải trả cho 1 xe là 100.000won với thời gian thăm quan là 120 phút (hạng mục VIP ở bảng chi phí).

Myeongdong, jeongdong khách hạn L7

Suối Cheonggyecheon – Quảng trường City hall – Cung vua Xương Đức – Nhà thờ Thành Công và nhiều điểm khác nữa!

Seochon

Cửa số 4 ga tàu điện Gyeongbokgung – Nhà mỹ Thuật Daelim – Đài phun nước nhà xanh
( Dinh tổng thống ) – Chợ Tongin – ngôi nhà lạ.

Chi phí

1 xe kéo : 2 người lớn hoặc 1 người lớn 2 trẻ em dưới 7 tuổi, hoặc 3 trẻ em dưới 7 tuổi.

Trong trường hợp bạn đi 3 người lớn thì bạn có thể gọi 2 xe và giá sẽ được tính: xe 2 người ngồi 60.000won + xe 1 người ngồi 40.000won là 100.000won.

 

Chuyến đi bằng Artee sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị với nhiều khung hình tuyệt đẹp. Không những thế nếu khoác trên người bộ Hanbok ngồi đi vòng vòng qua khu làng Hanok cổ, du khách sẽ được hoài nhớ về một thời kỳ đã qua của Hàn Quốc.


Tìm hiểu thêm : http://rideartee.com/?lang=ko (tiếng Hàn, Anh) / https://www.facebook.com/arteein/timeline (fanpage tiếng Hàn)