Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
Lễ hội bùn Boryeong 2016

Thành phố Boryeong là mảnh đất đáng sống, người dân sống trong sự hòa bình từ thế hệ này qua hế hệ khác trên mảnh đất vốn có nguồn tài nguyên phong phú, nguồn nước trong lành, sơn thủy hữu tình từ xa xưa tới nay. Tháng 7 năm 1996, bùn biển với chất lượng tốt được lấy từ bãi bùn sạch gần bãi biển Daecheon đã được xử lý để chế biến thành 16 loại mỹ phẩm đắp mặt nạ bùn. Mỹ phẩm bùn Boryeong phát ra lượng lớn bức xạ hồng ngoại rất có ích cho cơ thể, hàm lượng germanium, khoáng chất, bentonit cao hơn so với sản phẩm nước ngoài nên có hiệu quả ưu việt trong việc làm đẹp da, đã được chứng nhận bởi các cơ quan nghiên cứu hàng đầu trong nước như Viện nghiên cứu khoa học tiêu chuẩn Hàn Quốc, Viện nghiên cứu hóa học Hàn Quốc, Viện nghiên cứu khoa học địa chất và khoáng sản Hàn Quốc, đội ngũ Tiến sỹ Kim Jae Baek trường đại học Wonkwang, vào năm 2001 đã được chứng nhận ISO 9002 và đạt tiêu chuẩn yêu cầu sau khi kiểm tra sự ổn định bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Do đó, để quảng bá rộng rãi tính ưu việt của bùn Boryeong,  “mỹ phẩm bùn Boryeong” thành công trong việc thương mại hóa cùng với các điểm du lịch địa phương tiêu biểu là bãi biển Daecheon, thành phố đã tổ chức lễ hội đầu tiên vào tháng 7 năm 1998, và mong muốn phát triển thành lễ hội toàn cầu. Lễ hội bùn Boryeong được tổ chức tại bãi biển Daechon tự hào với bãi cát bột vỏ sò trắng duy nhất ở phương Đông, bạn có thể vừa tắm biển vừa trải nghiệm tắm bùn tại nơi đây, đồng thời tại đây còn có sự kiện trải nghiệm bùn và mát-xa bùn (trải nghiệm mát-xa bùn công nghệ cao, tự mát-xa tại bãi biển) sử dụng bột bùn (mud powder) được sản xuất thông qua quá trình chế biến lấy bùn từ bãi bùn sạch, loại bỏ các tạp chất. Tại sự kiện trải nghiệm tắm bùn, một loạt các chương trình đa dạng và sự kiện liên quan được tổ chức dành cho khách du lịch như bể tắm bùn cỡ lớn, cuộc thi đấu vật trong bùn, cầu trượt bùn, nhà tù bùn, làm nộm người, búp bê nhân vật, trải nghiệm huấn luyện quân đội tại bãi bùn, cuộc thi trượt bùn… đồng thời thành phố còn cung cấp nhiều điểm tham quan, dịch vụ ăn uống đường phố cho khách du lịch. Ngoài ra, thành phố còn đang quảng bá “Boryeong thành phố du lịch văn hóa” với hình thức du lịch liên kết, khách du lịch có thể tham quan 36 di sản văn hóa quý giá như con đường bờ biển bí ẩn Muchangpo nổi tiếng với phép màu của Moses và 78 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó tiêu biểu là hòn đảo Oeyeondo ảo mộng, dường như là nơi thần linh đã đặt chân đến, bể tắm lạnh giá rét ngay cả trong mùa hè, bảo tàng than đá, quốc bảo đài tưởng niệm Nanghye Hwasang Baekwol Bokwang, đồng thời quảng bá mỹ phẩm bùn Boryeong ra trong và ngoài nước. 

Toàn cảnh khu trải nghiệm sân khấu chính, Mud Air Bounce của lễ hội bùn Boryeong. Mọi người thể thưởng thức cầu trượt bùn, bể tắm bùn <Hình ảnh được cung cấp bởi Văn phòng thành phố Boryeong>

 Tuyệt vời! Đầu ~ Vai ~ Đầu Gối ~ Chân, tất cả đều ngập trong bùn!

Sân khấu chính nơi lễ hội bùn Boryeong diễn ra nằm giữa Quảng trường bùn và Quảng trường tháp công dân. Có rất nhiều chương trình trải nghiệm phong phú để bạn bôi bùn lên người và thưởng thức. Trong đó, chương trình được biết đến nhiều nhất là bãi trải nghiệm bùn Air Bounce nằm ở Quảng trường bùn. Phí trải nghiệm đối với người lớn là 5000 won, thanh thiếu niên là 4000 won. Trẻ em có thể sử dụng miễn phí ở không gian chuyên dành cho trẻ em. Khu trải nghiệm bùn diễn ra vào hai mốc thời gian, buổi sáng (09:30~13:20) và buổi chiều (14:10~18:00). Giữa sáng và chiều là thời gian chuẩn bị khu trải nghiệm nên quý khách không được phép đi vào khu này được.

 
 

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong lễ hội

    Thời gian: 2016.07.15 ~ 2016.07.24

Địa điểm: Chungcheongnamdo boryeongsi meodeulo 123 (sinheukdong)

Vị trí: Quảng trường bùn bãi biển Daechoen

Liên hệ: 041-930-3882

Website: http://www.mudfestival.or.kr

Website: http://www.daechonbeach.or.kr