Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
Liên hoan phim giả tưởng quốc tế Bucheon

Liên hoan phim giả tưởng quốc tế Bucheon (BIFAN) đã lớn mạnh vượt bậc từ khi được khai sinh năm 1997, trở thành biểu tượng tiêu biểu nhất của thành phố Bucheon, được biết đến như thánh địa văn hóa đang trên đà phát triển và sáng tạo với sự kết hợp của phim hoạt họa, hoạt hình, Game và phim truyện. BIFAN không chỉ được mệnh danh là liên hoan phim năng động nhất, thu hút số lượng lớn người yêu phim mà còn nổi danh toàn cầu, xứng đáng là địa điểm “đặc sắc” tràn đầy năng lượng tươi mới và nhạy bén trong suốt 19 năm qua.

Thông qua việc lập kế hoạch chương trình ở đẳng cấp ngày càng cao và ngày càng tinh tế. BIFAN đã được đánh giá cao bởi cả khán giả và những người hoạt động trong ngành điện ảnh, đồng thời khẳng định tên tuổi của liên hoan phim trong khu vực bằng việc đưa ra nhiều quan điểm mới và đa dạng. Hơn nữa, bằng việc hợp tác giữa BIFAN với Liên hoan phim giả tưởng Yubari tại Nhật Bản và Hiệp hội phim giả tưởng Châu Âu, BIFAN đã trở thành bữa đại tiệc lớn nhất của châu Á ở mọi thể loại phim. Ngoài ra, BIFAN đã khởi động dự án thị trường đầu tiên của mình mang tên Mạng lưới phim giả tưởng châu Á (NAFF) năm 2008.

Liên hoan phim Bucheon International Fantastic bắt đầu từ năm 1997 đã chọn "LeVoyage dans la Lune Chuyến du hành đến mặt trăng" - được coi là phim giải tưởng đầu tiên trên thế giới - làm tác phẩm khai mạc. Lần 1 đã mời hơn 1600 nhân vật trong và ngoài nước cùng 113 tác phẩm từ 27 quốc gia và diễn ra tại khu sự kiện cùng với khu phiếu phim của Bucheon trong 8 ngày. Năm 2011, nhân dịp lần thứ 15, sự kiện này đã phát triển thành liên hoan phim trình chiếu 221 tập phim dài ngắn đến từ 33 quốc gia. Liên hoan phim lần thứ 2 được tổ chức vào tháng 12 và gặp nhiều khó khăn trong khi thực hiện nhưng sau lần thứ 3 cho đến nay liên hoan phim này đã ghi dấu ấn là liên phim mùa hè tiêu biểu vào tháng 7.

Lịch trình

Lựa chọn Bucheon | Hương sắc điện ảnh

Danh mục tranh giải quốc tế trình chiếu 12 phim nổi bật thuộc các thể loại điện ảnh. Hãy khám phá các ngôi sao tài năng và tiềm ẩn thuộc nhiều thể loại trên thế giới đang thống trị màn ảnh. Lựa chọn Bucheon bao gồm hai hạng mục phim truyện và phim ngắn.

Điện ảnh Giả tưởng thế giới| Phim giả tưởng mới nhất trên toàn thế giới

Trình chiếu các phim giả tưởng mới nhất trên toàn cầu, Điện ảnh giả tưởng thế giới được coi là hạng mục tiêu biểu nhất của BIFAN. Các loại phim bao gồm phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng, phim hành động và phim giả tưởng sẽ được trình chiếu.

Vẽ lại giấc mơ | Tìm giấc mơ của bạn trong điện ảnh

Các phim được tuyển chọn kỹ lưỡng với các thể loại đa dạng và sức hấp dẫn mạnh mẽ. “Vẽ lại giấc mơ” giúp bạn khám phá tất cả các thể loại phim, từ những phim thử nghiệm đến những tác phẩm điện ảnh tên tuổi, hay từ các phim nổi tiếng thuộc nhiều thể loại đến những bộ phim ít được biết đến. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy giấc mơ cuộc đời của mình.

Khám phá BIFAN | Danh mục phim nhiều thể loại của BIFAN

Được thành lập năm 2008, chương trình NAFF (Mạng lưới phim giả tưởng châu Á) của ngành công nghiệp phim ảnh BIFAN đã trở thành nhân tố trọng yếu đối với phim thuộc nhiều thể loại, thông qua việc hỗ trợ hơn 35 tác phẩm từ nhiều quốc gia cho đến tận khi hoàn thiện. BIFAN tự hào giới thiệu một mục hoàn toàn mới mang tên Khám phá BIFAN, một danh mục phim được sản xuất với sự hỗ trợ của NAFF.

Nghệ sĩ xuất sắc| Ngày hội các Nghệ sĩ xuất sắc thuộc nhiều thể loại

Chương trình Nghệ sĩ xuất sắc, được mệnh danh là Đại lộ danh vọng của BIFAN, được tổ chức nhằm vinh danh và tri ân những nghệ sĩ vĩ đại thuộc nhiều thể loại phim.

Vùng cấm | Zone of Extremist Vùng Quá khích

Danh mục phim thuộc thể loại quá khích dành riêng cho nhóm nghiện điện ảnh nòng cốt của BIFAN. Đây là thế giới bạo lực tột bậc đưa bạn đến tột cùng kinh sợ.

Ani Fanta | Những tác phẩm hoạt họa hút hồn bạn

Ani Fanta không chỉ là danh mục phim hoạt họa vui nhộn mà là những tác phẩm hoạt họa sinh động và rực rỡ đầy nghệ thuật và giả tưởng khiến bạn không thể rời mắt.

Phim giả tưởng ngắn | Nhỏ mà mạnh

Sự quyến rũ và thú vị chỉ có ở phim ngắn. Hãy thưởng thức phim ngắn thế hệ mới, thể loại sẽ thống lĩnh tương lai của ngành điện ảnh.

Các chương trình đặc biệt| Các chương trình đặc biệt chuyên sâu

Bên cạnh việc trình chiếu những bộ phim hàng đầu thế giới, liên hoan phim còn giới thiệu các chương trình theo chủ đề, tập trung vào từng thể loại hoặc chủ đề cụ thể.


Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_2_1.jsp?cid=293064

               http://terms.naver.com/entry.nhn?docId=3327083&cid=46665&categoryId=46665